Không tìm thấy visa nào

Dịch vụ làm visa Israel - Nắm chắc tấm vé thông quan vào mảnh đất linh thiêng

Bạn đang chuẩn bị các thủ tục xin visa Israel mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, dịch vụ làm visa Israel của Lữ hành Việt Nam chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn đấy!

 

Dịch vụ làm visa Israel - Nắm chắc tấm vé thông quan vào mảnh đất linh thiêngDịch vụ làm visa Israel - Nắm chắc tấm vé thông quan vào mảnh đất linh thiêng. Ảnh: tour du lich viet nam

Israel là đất nước nằm ở ngã ba của 3 châu lục Á - Phi - Âu, nơi đây là điểm xuất phát và cũng là thánh địa linh thiêng của 3 tôn giáo lớn nhất trên thế giới: đạo Do Thái, Hồi giáo và Thiên Chúa giáo. Ngày nay, đất nước Israel lại càng có sức hút hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Dịch vụ làm visa Israel - Ghé thăm xứ sở linh thiêng mang tên IsraelGhé thăm xứ sở linh thiêng mang tên Israel. Ảnh: tour du lich viet nam

Tuy nhiên, để nhập cảnh hợp pháp vào đất nước này, bạn cần phải xin được visa nhé. Mặc dù thủ tục không quá khó nhưng nếu không rành thì bạn lại có thể tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc đấy. Vì thế, hãy tham khảo ngay dịch vụ làm visa Israel của Lữ hành Việt Nam để đơn giản hóa vấn đề này nhé.

 

Dịch vụ làm visa Israel - Hỗ trợ làm visa Israel nhanh chóng, tiện lợiHỗ trợ làm visa Israel nhanh chóng, tiện lợi. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Israel nhất định bạn phải biết

Có những loại visa Israel nào và những ai dễ nhập cảnh vào Israel?

Dựa vào mục đích sử dụng mà visa Israel được chia làm những loại sau:

  • Visa du lịch Israel
 
Dịch vụ làm visa Israel - Đến Israel để du lịchĐến Israel để du lịch. Ảnh: tour du lich viet nam
  • Visa công tác Israel
 
Dịch vụ làm visa Israel - Đến Israel để công tácĐến Israel để công tác. Ảnh: tour du lich viet nam
  • Visa thăm thân Israel
 
Dịch vụ làm visa Israel - Đến Israel để thăm thânĐến Israel để thăm thân. Ảnh: tour du lich viet nam
  • Visa du học Israel,...
 
Dịch vụ làm visa Israel - Đến Israel để du họcĐến Israel để du học. Ảnh: tour du lich viet nam

Dù là loại visa nào, kinh nghiệm từ những dịch vụ làm visa Israel cho thấy để đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất thì bạn cần phải có: 

  • Lịch sử du lịch tốt: Tức là bạn đã đi nhiều nước, đến nhiều quốc gia trước đó rồi và không vi phạm bất cứ gì ở nước sở tại. Bao gồm cả pháp luật và quy định về visa cũng như luật pháp quốc gia của nước mà bạn đặt chân tới.
 
Dịch vụ làm visa Israel - Đã từng đi du lịch nhiều nơi với lịch sử du lịch tốtĐã từng đi du lịch nhiều nơi với lịch sử du lịch tốt. Ảnh: tour du lich viet nam
  • Có việc làm ổn định và nguồn thu nhập cao: Tiêu chuẩn để nhập cảnh vào Israel về vấn đề công việc và thu nhập là rất cao. Bởi nó còn nói lên vấn đề về mục đích đến Israel của bạn có phải là để “làm chui” hay không nữa. 
 
Dịch vụ làm visa Israel - Đảm bảo việc làm ổn định và mức thu nhập caoĐảm bảo việc làm ổn định và mức thu nhập cao. Ảnh: tour du lich viet nam
  • Với những cá nhân đã có vợ/chồng/con cái thì việc xét duyệt visa Israel sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với những người trẻ tuổi.
  • Với những người trẻ, cần có các bằng chứng xác thực rằng chỉ đến Israel trong khoảng thời gian ngắn. Chứng minh rằng bạn không có ý định ở lại sinh sống hay làm việc bất hợp pháp tại quốc gia này thì vẫn có thể xin được visa nhé. Nếu ngại rườm rà, hãy để dịch vụ làm visa Israel của chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất.

Quy trình hoàn tất thủ tục xin visa Israel mà bạn cần nắm rõ

Để có thể cầm trên tay “tấm vé thông hành” vào đất nước Israel, bạn cần phải trải qua các bước sau:

 

Dịch vụ làm visa Israel - Quy trình xin visa IsraelQuy trình xin visa Israe. Ảnh: tour du lich viet nam

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ được yêu cầu trong hồ sơ xin visa đi Israel

Tuy các loại giấy tờ cần thiết như hộ chiếu; giấy tờ cá nhân; minh chứng tài chính, công việc; minh chứng về thời gian lưu trú,... Đều đã được đề cập đến trong những yêu cầu cơ bản của hồ sơ xin visa. Nhưng trên thực tế, để có thể chuẩn bị chúng một cách đầy đủ thì thực sự không dễ dàng. 

 
Dịch vụ làm visa Israel - Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho hồ sơ xin visa IsraelChuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho hồ sơ xin visa Israel. Ảnh: tour du lich viet nam

Với dịch vụ làm visa Israel, phía công ty sẽ hỗ trợ chuẩn bị, kiểm tra giúp bạn ngay từ khâu giấy tờ. Vì thế bạn có thể an tâm và không cần phải lo sợ sẽ mất nhiều thời gian cho việc này nhé.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa

Theo những kinh nghiệm từ việc cung cấp dịch vụ làm visa Israel của chúng tôi, để có thể nộp hồ sơ xin visa thì đương đơn cần liên hệ và đặt lịch trước với Đại sứ quán. Bạn có thể gọi qua số điện thoại 024-37187516; Fax 024-38435760 hoặc Email consular@hanoi.mfa.gov.il để được đặt lịch sớm nhé. Vì chỉ khi nhận được xác nhận việc đặt lịch hẹn thành công thì bạn mới có thể đến nộp hồ sơ được. Khi đã chọn gói dịch vụ làm visa Israel thì chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các quy trình này đấy. 

 

Dịch vụ làm visa Israel - Nơi đặt văn phòng Đại sứ Quán Israel tại Việt NamNơi đặt văn phòng Đại sứ Quán Israel tại Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Hiện nay, Đại sứ quán Israel là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có quyền hạn tiếp nhận hồ sơ visa Israel. Văn phòng Đại sứ quán đặt tại tầng 10 của tháp Hà Nội, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

Bước 3: Thanh toán lệ phí xin visa Israel

Phí thị thực mà bạn cần thanh toán cho Đại sứ quán là 560.000 đồng. Ngoài ra, nếu đăng ký nhận hồ sơ qua đường bưu điện thì bạn cần nộp thêm 90.000 đồng nữa. Trong trường hợp không thể đến thanh toán trực tiếp tại Đại sứ quán thì có thể chuyển khoản ngân hàng. Lưu ý rằng mức chi phí nói trên có thể sẽ thay đổi tùy theo tỷ giá hối đoái hiện hành nhé.

 

Dịch vụ làm visa Israel - Thanh toán lệ phí xin visaThanh toán lệ phí xin visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Bước 4: Nhận kết quả xin visa đi Israel từ Đại sứ quán

Khi đến ngày nhận visa theo giấy hẹn, bạn cần mang theo cả giấy hẹn này đến Đại sứ quán để nhận về kết quả visa. Thủ tục khi đến nhận kết quả cũng giống với lúc nộp hồ sơ, bạn cần thực hiện đúng và đủ các quy trình kiểm tra rồi mới có thể vào trong. 

 

Dịch vụ làm visa Israel - TNhận kết quả visa IsraelNhận kết quả visa Israel. Ảnh: tour du lich viet nam

Trường hợp ngại đi lại vì đường xa, bạn có thể yêu cầu nhận kết quả qua bưu điện rồi trả thêm phí nhé. Còn nếu chọn dịch vụ làm visa Israel trọn gói, chúng tôi sẽ nhận và chuyển visa đến tận tay của quý khách hàng nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Khi xin visa đi Israel cần lưu ý những gì?

Dù các thủ tục, hồ sơ xin visa Israel không quá cầu kỳ nhưng tất cả những tài liệu đều vô cùng quan trọng. Vì thế mà khâu chuẩn bị giấy tờ được xem như việc khó khăn nhất mà dịch vụ làm visa Israel thay bạn giải quyết.

Khi gọi điện để đặt lịch nộp hồ sơ thì có thể bạn sẽ trải qua một đoạn phỏng vấn ngắn gọn về mục đích chuyến đi. Hãy giữ bình tĩnh để trả lời và đảm bảo những thông tin đó đều không sai lệch với hồ sơ nhé.

Kết quả xin visa Israel thường sẽ được trả sau khoảng 15 ngày kể từ ngày bạn nộp hồ sơ. Hoặc khung thời gian này cũng có thể phụ thuộc vào thời điểm nộp mà được điều chỉnh sớm hơn hoặc muộn hơn. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ về thời gian nộp để không phải cập rập hối hả khi cận lịch. Trong trường hợp nếu bạn đã chọn dịch vụ làm visa Israel, hãy báo trước với chúng tôi về thời gian dự kiến bay cũng như thời điểm mong muốn nhận kết quả để Lữ hành Việt Nam có thể sắp xếp chu toàn nhất nhé.

 

Dịch vụ làm visa Israel - Kế hoạch và lịch trình lưu trú rõ ràngKế hoạch và lịch trình lưu trú rõ ràng. Ảnh: tour du lich viet nam

Lịch trình du lịch là một trong những thứ quan trọng nhất và có khả năng phải xuất trình rõ ràng, chi tiết, logic đủ để thuyết phục được Đại sứ quán. Bên cạnh đó, thông tin về vé máy bay và đặt phòng khách sạn cũng đều phải chính xác, độ tin cậy cao. Đặc biệt rằng mức phí đặt phòng phải phù hợp với thu nhập cũng như minh chứng tài sản của bạn theo thông tin đã ghi trong hồ sơ đấy. 

Thông thường, thời hạn của visa Israel sẽ kéo dài trong 3 tháng. Tuy nhiên thời gian lưu trú cho phép mà bạn nhận được còn tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi như đã được trình bày từ trước. Vì thế nhìn chung thì mức thời gian này có thể giao động trong khoảng từ 6 ngày đến 3 tháng nhé.

Dịch vụ xin visa Israel của Lữ hành Việt Nam có những ưu điểm nào?

Công ty Lữ hành Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa Israel cũng như các hoạt động du lịch cho người Việt nam. Với cách thức hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, đã qua đào tạo bài bản, chúng tôi luôn đặt mục tiêu là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn để chọn ra giải pháp phù hợp nhất với mức chi phí phải chăng. Đặc biệt, ngoài những chi phí đã được công khai rõ trước khi tiến đến thỏa thuận hợp tác, Lữ hành Việt Nam cam kết sẽ không phát sinh thêm các khoản phí ngoài khác trong quá trình thực hiện. 

Khi đã chọn dịch vụ làm visa Israel của Lữ hành Việt Nam, quý khách có thể yên tâm về tỉ lệ đậu hồ sơ nhé. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu là lên đến 98% bởi Lữ hành Việt nam sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ phía khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ. Nhằm mục đích để hồ sơ của bạn được đánh giá đến mức tối đa.

 

Dịch vụ làm visa Israel - Đậu visa IsraelĐậu visa Israel. Ảnh: tour du lich viet nam

Không dừng lại ở đó, Lữ hành Việt Nam còn hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ cùng những tour du lịch chất lượng nữa đấy. Tất cả chúng đều góp phần để hỗ trợ tối đa cho chuyến đi của bạn được an toàn, tiết kiệm và trọn vẹn hơn!

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm visa Israel mà Lữ hành Việt Nam muốn gửi đến bạn. Đừng quên lưu lại những thông tin quan trọng và chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

Tin tức mới nhất