Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Áo, Visa Ba Lan, Visa Bỉ, Visa Bồ Đào Nha, Visa CH Estonia, Visa CH Séc, Visa Hà Lan, Visa Hungary, Visa Hy Lạp, Visa Iceland, Visa Latvia, Visa Liechtenstein, Visa Lithuania, Visa Luxembourg, Visa Malta, Visa Na Uy, Visa Phần Lan, Visa Pháp, Visa Slovakia, Visa Slovénia, Visa Tây Ban Nha, Visa Thụy Sỹ, Visa Thụy Điển, Visa Ý, Visa Đức, Đan Mạch
Thời gian làm Visa: 15 - 20 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Từ 1 lần - nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 80 EUR
Giá 1 hồ sơ
6,000,000 đ

Dịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín hàng đầu

Đan Mạch từ lâu được biết đến là một quốc gia đắt đỏ thuộc top đầu thế giới. Tuy nhiên cảnh sắc ở đây lại ngập tràn không gian xanh với những vườn hoa và cây cối. Đây cũng chính là một trong các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Những điều này đã giúp thu hút nhiều khách du lịch đến đây mỗi năm. Nếu bạn muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, hãy tham khảo bài viết về dịch vụ làm visa Đan Mạch của chúng tôi ngay sau đây.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín hàng đầuDịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín hàng đầu. Ảnh: tour du lich viet nam

Các loại visa Đan Mạch phổ biến

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Các loại visa Đan Mạch phổ biếnCác loại visa Đan Mạch phổ biến. Ảnh: tour du lich viet nam

Tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam và Đan Mạch chưa có bất kỳ một hiệp định nào liên quan đến việc miễn thị thực cho công dân của Việt Nam khi đặt chân đến đất nước Đan Mạch. Do đó, để có thể đến đất nước này người dân của Việt Nam buộc phải xin visa hoặc sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch.

Các loại visa Đan Mạch phổ biến hiện nay như:

  • Visa du lịch Đan Mạch
  • Visa công tác Đan Mạch
  • Visa thăm thân Đan Mạch
 
Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Visa Đan MạchVisa Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lich Đan Mạch nhất định bạn phải biết

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch 

Hộ chiếu

Loại giấy tờ đầu tiên bạn phải cần chuẩn bị trong thủ tục xin Visa Đan Mạch chính là hộ chiếu. Đối với hộ chiếu, bạn phải đảm bảo chúng còn hạn tối thiểu là 3 tháng, được cấp trong khoảng 10 năm trở lại đây cũng như còn tối thiểu 2 trang trống để đóng dấu thị thực. 

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Xin visa Đan MạchXin visa Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Đơn xin visa

Bạn có thể tải đơn xin visa từ website chính thức của đại sứ quán Đan Mạch.

Ảnh chân dung

Ảnh chân dung là loại giấy tờ bắt buộc bạn phải chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch. Một tấm ảnh chân dung có kích thước 3,5 x 4,5 cm, chiều dài được tính từ đỉnh đầu xuống dưới cằm phải khoản 30 đến 36 cm. Nếu ảnh không tuân thủ những điều kiện này sẽ bị từ chối.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Làm visa Đan MạchLàm visa Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Chứng minh tài chính

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch, bạn cần phải chứng minh tài chính của mình gồm một bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc công ty về thu nhập/doanh thu trong 3 tháng gần nhất. 

Ngoài ra:

  • Nếu bạn là công nhân viên, cần chuẩn bị thêm: 03 phiếu trả lương của 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động và giấy duyệt cho nghỉ phép của công ty. 
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần chuẩn bị thêm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và báo cáo thanh toán thuế 
  • Nếu bạn là người đã nghỉ hưu, cần chuẩn bị thêm: phiếu trả lương hưu 

Bằng chứng về việc lưu trú

Bạn phải chuẩn bị giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở Đan Mạch. Lưu ý thời gian bạn đặt phòng khách sạn phải trùng khớp với thời gian bạn định lưu trú tại Đan Mạch.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Xin cấp visa Đan MạchXin cấp visa Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Vé máy bay khứ hồi

Bạn nhất thiết phải hoàn thành thủ tục đặt vé máy bay khứ hồi trước thời điểm nộp đơn sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch. Nếu vẫn chưa có vé, bạn có thể nộp hóa đơn đã đặt vé. 

Bảo hiểm du lịch

Bạn cần mua bảo hiểm du lịch cho khoảng thời gian lưu trú tại Đan Mạch với mức trách nhiệm tối thiểu khoảng 30.000 EUR.

Lịch trình chuyến đi Đan Mạch

Bạn cần lên một lịch trình chi tiết và cụ thể về những hoạt động của mình trong thời gian bạn lưu trú tại Đan Mạch khi dùng dịch vụ làm visa Đan Mạch. Trong trường hợp bạn đi theo tour, bạn chỉ cần xin lịch trình chuyến đi của nhân viên tour là được.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Đan MạchĐan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Đơn xin nghỉ phép

Đơn xin nghỉ phép đã được sự đồng ý từ phía lãnh đạo cơ quan nơi mà bạn đang công tác. Thời gian mà bạn xin nghỉ phép phải trùng khớp với thời gian bạn lưu trú tại Đan Mạch. 

Nếu như bạn đang giữ chức vụ cao hơn nhân viên bình thường, bạn nên bổ sung thông tin này vào đơn xin phép. Thông tin này sẽ hỗ trợ nhân viên duyệt hồ sơ trong việc khẳng định được bạn có một công việc ổn định tại Việt Nam và chuyến đi Đan Mạch thật sự là đi du lịch chứ không phải di cư bất hợp tác.

Giấy đăng ký kết hôn

Nếu như bạn đã kết hôn và có con, bạn nên chuẩn bị những giấy tờ về đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của các con để quá trình sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch của mình được suôn sẻ hơn. Các thông tin này sẽ giúp khẳng định được việc bạn có một cuộc sống ổn định tại Việt Nam và chuyến đi đến Đan Mạch thật sự chỉ là đi du lịch và bạn chắc chắn sẽ quay về nước đúng thời hạn.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Xin thị thực Đan MạchXin thị thực Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Nhóm giấy tờ tùy thân

Nếu như bạn đang làm công việc tự do và không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan nào, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau: 

  • Nếu là học sinh hoặc sinh viên: bạn cần phải chuẩn bị thẻ học sinh, sinh viên.
  • Nếu bạn ở nhà nội trợ: bạn cần chuẩn bị thêm giấy chứng minh thư và xác nhận hợp pháp từ chính quyền địa phương về nơi ở cũng như các thông tin về tình trạng tùy thân của bạn. 
  • Nếu bạn buôn bán tự do: bạn cần chuẩn bị thêm giấy phép kinh doanh, cũng như xác nhận hợp pháp từ chính quyền địa phương về công việc hiện tại của mình.

Thư mời từ người thân

Nếu như bạn đến Đan Mạch với mục đích thăm người yêu, chồng sắp cưới, bạn phải chuẩn bị thư mời từ phía người đó cũng như xác nhận hợp pháp từ chính quyền nơi họ đang sinh sống. Ngoài ra bạn còn chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh về mối quan hệ của hai người.

Nếu bạn đến Đan Mạch với mục đích là thăm người nhà, bạn cũng cần phải có giấy tờ hợp tác để chứng minh cho điều này.

Nếu bạn sang Đan Mạch để thăm vợ, chồng, con,... đang định cư hợp tác tại đây, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ để chứng minh được người này đang được cư trú hợp pháp tại Đan Mạch và thư mời của họ. Đối với thư mời phải có được sự xác nhận hợp pháp từ phía chính quyền địa phương nơi họ đang sinh sống.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Làm thị thực Đan MạchLàm thị thực Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Đan Mạch của Lữ hành Việt Nam

Lữ hành Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ xin visa, chúng tôi sẽ sẽ phân loại hồ sơ của bạn ngay từ đầu để đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm cải thiện hồ sơ và nâng cao tỷ lệ đậu.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Thị thực Đan MạchThị thực Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Nhân viên thuộc bộ phận làm dịch vụ xin visa Đan Mạch của Lữ hành Việt Nam đều rất giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc làm visa Đan Mạch. Ngay sau khi tiếp nhận, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng với lệ phí xin visa Đan Mạch vô cùng cạnh tranh. 

Lữ hành Việt Nam sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch trọn gói từ phía chúng tôi từ việc chuẩn bị hồ sơ xin visa, dịch thuật những giấy tờ, đặt lịch hẹn với đại sứ quán Đan Mạch và giao nhận kết quả visa.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Xin cấp thị thực Đan MạchXin cấp thị thực Đan Mạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Hơn thế nữa, sau khi đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về những giải pháp mà bạn có thể làm để cải thiện năng lực hồ sơ. Đây là một trong những điều hết sức quan trọng giúp bạn tăng tỷ lệ đậu của mình ngay từ lần đầu tiên nộp đơn xin visa.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Đan Mạch của Lữ hành Việt Nam 

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Làm visa Đan Mạch tại Lữ hành Việt NamLàm visa Đan Mạch tại Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch tại Lữ hành Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực của hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Trong thời gian qua, công ty của chúng tôi đã hỗ trợ làm visa Đan Mạch cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh. 

Nếu bạn tin tưởng dịch vụ xin visa Đan Mạch từ Lữ hành Việt Nam, bạn sẽ nhận được những điều sau:

Dịch vụ xin cấp visa uy tín

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa, Lữ hành Việt Nam cam kết sẽ giúp bạn có được tấm visa Đan Mạch đúng như thời hạn mà bạn đã đề ra.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Dịch vụ visa Đan Mạch uy tín Dịch vụ visa Đan Mạch uy tín. Ảnh: tour du lich viet nam

Nhân viên hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật các thông tin và thay đổi về việc xin visa Đan Mạch mới nhất để có thể nhanh chóng xử lý hồ sơ và đưa ra những giải pháp cải thiện hồ sơ cho quý khách hàng. Các thông tin mà chúng tôi có được đều đến từ những cơ quan có thẩm quyền nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. 

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Tư vấn nhiệt tìnhTư vấn nhiệt tình. Ảnh: tour du lich viet nam

Bao trọn chi phí và không phát sinh 

Sau khi đã nắm bắt được thông tin hồ sơ, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ làm visa Đan Mạch trọn gói đến quý khách hàng ngay lúc đầu và cam kết sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch - Chi phí visa trọn góiChi phí visa trọn gói. Ảnh: tour du lich viet nam

Tăng tỷ lệ đậu

Không giống với khi tự xin visa, nếu bạn đồng hành cùng chúng tôi, hồ sơ của bạn sẽ được sàng lọc và xem xét tình trạng một cách chuẩn xác nhất. Từ đó chúng tôi có thể lên chiến lược và tư vấn những điểm cần cải thiện trong hồ sơ. Tiếp đến chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ của mình trong thời gian ngắn nhất để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như nâng cao tỷ lệ đậu.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình làm visa Đan Mạch. Nếu bạn không có thời gian và muốn sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch, đừng ngần ngại liên hệ với Lữ hành Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Tin tức mới nhất