Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Áo, Visa Ba Lan, Visa Bỉ, Visa Bồ Đào Nha, Visa CH Estonia, Visa CH Séc, Visa Hà Lan, Visa Hungary, Visa Hy Lạp, Visa Iceland, Visa Latvia, Visa Liechtenstein, Visa Lithuania, Visa Luxembourg, Visa Malta, Visa Na Uy, Visa Phần Lan, Visa Pháp, Visa Slovakia, Visa Slovénia, Visa Tây Ban Nha, Visa Thụy Sỹ, Visa Thụy Điển, Visa Ý, Visa Đức, Đan Mạch
Thời gian làm Visa: 15 - 20 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Từ 1 lần - nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 80 EUR
Giá 1 hồ sơ
6,000,000 đ

Dịch vụ làm visa Slovakia uy tín, nhanh chóng, tỷ lệ đỗ cao

Dịch vụ làm visa Slovakia có lệ phí bao nhiêu? Làm visa ở đâu tỷ lệ đỗ cao? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này vậy thì hãy cùng LuhanhVietNam đi tìm đáp án!

 

Dịch vụ làm visa Slovakia uy tín, nhanh chóng, tỷ lệ đỗ caoHiện nay nhu cầu làm visa Slovakia là khá lớn. Nguồn: viet nam booking

Dịch vụ làm visa Slovakia ở đâu đảm bảo uy tín, tư vấn nhiệt tình và bao đỗ? Đây có lẽ cũng chính là câu hỏi chung của nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ xin visa Slovakia. Bài viết ngày hôm nay LuhanhVietNam sẽ hướng dẫn các bạn những thông tin chi tiết nhất xoay quanh thủ tục xin visa Slovakia!

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Slovakia địa điểm du lịch rất lý tưởngSlovakia địa điểm du lịch rất lý tưởng. Nguồn: viet nam booking

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Slovakia nhất định phải biết

Những thắc mắc chung về dịch vụ làm visa Slovakia

Đối với những người lần đầu làm visa quốc tế hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ có rất nhiều thắc mắc khi tìm hiểu về dịch vụ xin visa Slovakia, cụ thể như:

Làm visa Slovakia thời gian xét duyệt có lâu không?

Cũng tương tự như các visa quốc tế khác thì làm visa Slovakia thời gian xét duyệt thường sẽ là trong khoảng 2 tuần làm việc. Tuy nhiên, cũng có 1 số trường hợp nếu hồ sơ còn thiếu 1 số giấy tờ quan trọng cần phải bổ sung thêm thì thời gian xét duyệt sẽ kéo dài tới 1 tháng. Vì thế, với mong muốn bộ hồ sơ được đầy đủ nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ làm visa Slovakia trọn gói của LuhanhVietNam. Nhờ đó mà các bạn sẽ được tư vấn chi tiết quy trình - hỗ trợ thủ tục để rút ngắn thời gian chờ đợi.

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Thời gian xét duyệt visa Slovakia không quá lâuThời gian xét duyệt visa Slovakia không quá lâu. Nguồn: viet nam booking

Chi phí để xin visa Slovakia có cao không?

Chi phí xin visa Slovakia tại LuhanhVietNam giá chỉ từ: 2.500.000 VNĐ. Mức giá dịch vụ này đã bao gồm chi phí hỗ trợ tư vấn, dịch thuật (phiên dịch), công chứng tư pháp, điền mẫu đơn, sắp xếp và xử lý cũng như hoàn thiện hồ sơ,… Có thể thấy dịch vụ làm visa quốc tế trọn gói có giá khá hợp lý.

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Lệ phí xin visa Slovakia không quá caoLệ phí xin visa Slovakia không quá cao. Nguồn: Visa nuoc ngoai

Làm visa Slovakia có phải phỏng vấn hay không?

Nhiều người thắc mắc khi chọn làm dịch vụ xin visa Slovakia trọn gói thì có cần phải phỏng vấn hay không? Câu trả lời ở đây là có bởi đây là yêu cầu bắt buộc của đại sứ/lãnh sự quán. Và khi sử dụng dịch vụ làm visa Slovakia tại LuhanhVietNam các bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị đáp án cho các câu hỏi trong cuộc phỏng vấn để có thể trả lời 1 cách tự tin, nhanh chóng. Một số vấn đề nên lưu ý trong quá trình phỏng vấn như sau:

 • Khi khách hàng nhận được lịch hẹn yêu cầu đến phỏng vấn của Đại Sứ/ Lãnh Sự Quán Slovakia thì khách hàng cần có mặt/đến đúng theo lịch hẹn.
 • Trong quá trình phỏng vấn đương đơn sẽ cần chứng minh với viên chức lãnh sự quán thấy được tình trạng công việc hiện đại là ổn định, thu nhập tốt cũng như đang có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo khách hàng kết thúc lịch trình sang Slovakia sẽ quay trở về.
 • Lịch  trình di chuyển cùng mục đích chuyến đi cụ thể khi ở Slovakia là điều nên kê khai chi tiết.
 • Yếu tố tiên quyết giúp cuộc phỏng vấn thành công nằm ở chính bản thân khách hàng cần có thái độ điềm tĩnh, phong thái tự tin và thật thoải mái. Có như vậy, mới trả lời rành mạch, đúng trọng tâm mọi câu hỏi.
 • Phong cách ăn mặc gọn gàng, lịch sự cũng là yếu tố thể hiện hình ảnh của chính bản thân khách hàng giúp viên chức lãnh sự quán có thiện cảm với bạn.
 
Dịch vụ làm visa Slovakia - Làm visa Slovakia sẽ phải phỏng vấn trực tiếpLàm visa Slovakia sẽ phải phỏng vấn trực tiếp. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ cần chuẩn bị những gì để xin visa Slovakia? 

Slovakia là đất nước thuộc khối Schengen vì thế nếu muốn xin visa du lịch Slovakia Schengen hay thăm người thân thì yêu cầu bắt buộc đương đơn cần có người bảo lãnh ở Slovakia. Bên cạnh đó, đương đơn tại Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ gồm những mục sau đây:

 

Dịch vụ làm visa Slovakia -Hồ sơ cơ bản để xin visa SlovakiaHồ sơ cơ bản để xin visa Slovakia. Nguồn: viet nam booking

Hồ sơ cá nhân của đương đơn

Hồ sơ cá nhân mà dịch vụ làm visa Slovakia hướng dẫn đương đơn chuẩn bị sẽ bao gồm những giấy tờ cụ thể gồm:

 • Tờ đơn xin cấp visa đến Slovakia (lưu ý phải là đơn theo mẫu mới nhất hiện nay).
 • 2 ảnh thẻ chân dung chụp kích thước là 3.5cm × 4.5 cm, ảnh phông trắng và chụp gần đây trong vòng 6 tháng.
 • Nộp quyển hộ chiếu (gồm cả bản gốc cùng bản sao và phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và còn 2 trang trắng để đóng dấu).
 • Nộp bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư hoặc căn cước cùng sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ có dấu xác nhận của địa phương về tình trạng hôn nhân hiện tại là gì (cụ thể là đã kết hôn, ly hôn hay ly thân hay góa,...).
 • Còn đối với trẻ dưới 12 tuổi chúng ta cần chuẩn bị thêm:
 • Hộ chiếu, CMT/CCCD hoặc nếu trẻ không có CMT/CCCD thì cần nộp thẻ căn cước công dân của bố hoặc mẹ.
 • Văn bản có chữ ký đồng ý của bố mẹ hoặc có thể nộp giấy uỷ quyền của người giám hộ (đối với đương đơn < 18 tuổi và chuyến đi không có cha mẹ đi cùng).
 
Dịch vụ làm visa Slovakia - Hồ sơ cá nhân chuẩn bị khi xin visa Slovakia Hồ sơ cá nhân chuẩn bị khi xin visa Slovakia. Nguồn: viet nam booking

Hồ sơ chứng minh về công việc

Nếu là nhân viên thì cần nộp thêm hợp đồng lao động/ giấy (văn bản) bổ nhiệm chức vụ, thẻ bảo hiểm Y tế, giấy xin nghỉ phép của công ty đóng dấu để đi thăm người thân/công tác hoặc làm visa du lịch Slovakia.

Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp/chủ công ty thì cần nộp giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản công ty/doanh nghiệp, hóa đơn/biên lai đóng thuế trong thời gian gần đây (3 tháng trở lại), 

Nộp thẻ học sinh/sinh viên cùng giấy xin phép nhà trường nghỉ học để đi du lịch/thăm người thân ở Slovakia nếu đương đơn vẫn đang đi học.

 
Dịch vụ làm visa Slovakia - Hồ sơ công việc cá nhân cũng nên chuẩn bị kỹHồ sơ công việc cá nhân cũng nên chuẩn bị kỹ. Nguồn: Anb viet nam

Chứng minh điều kiện kinh tế/tài chính của bản thân

Trong thủ tục xin visa Slovakia đương đơn phải chứng minh tiềm lực tài chính/thu nhập thông qua sao kê quyển sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải mở ít nhất là 3 tháng. Sổ tiết kiệm cần có số dư tối thiểu là 5.000 USD và nộp thêm bảng lương trong thời gian 3 tháng gần đây. Ngoài ra, cần bổ sung thêm nếu có tài sản là đất đai/nhà cửa (nộp sổ hồng, sổ đỏ).

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Chứng minh tài chính rất quan trọng trong thủ tục xin visaChứng minh tài chính rất quan trọng trong thủ tục xin visa. Nguồn: Visa lien dai duong

Nêu rõ lịch trình chi tiết trong chuyến đi

Trong bộ hồ sơ làm thủ tục xin visa Slovakia đương đơn cần điền vào tờ khai lịch trình cụ thể của chuyến đi khi đến Slovakia. Ví dụ như những điểm đến và đi ở đâu, làm gì và trong những khoảng thời gian nào,… Đồng thời, nộp thêm biên lai hoặc xác nhận đã đặt vé máy bay tới Slovakia (vé khứ hồi) cũng như thông tin đã book lịch khách sạn tại đất nước Slovakia. Bảo hiểm du lịch có giá trị xuyên suốt thời gian đương đơn lưu trú ở Slovakia cũng là giấy tờ nên nộp.

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Nên nêu rõ lịch trình di chuyển trong hồ sơ xin visaNên nêu rõ lịch trình di chuyển trong hồ sơ xin visa. Nguồn: Dich vu visa uy tin

Những giấy tờ nên bổ sung khi làm visa Slovakia

Bên cạnh những giấy tờ hồ sơ vừa nêu trên thì dịch vụ làm visa Slovakia tại LuhanhVietNam còn hướng dẫn mọi người chuẩn bị thêm 1 số giấy tờ khác để bộ hồ sơ được đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. Cụ thể có thể kể đến những giấy tờ cần nộp kèm thêm như dưới đây:

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Để xin visa đậu thì cần bổ sung 1 số giấy tờĐể xin visa đậu thì cần bổ sung 1 số giấy tờ. Nguồn: Pvv - photo phuot vi vu

Làm visa thăm thân Slovakia nộp thêm

 • Thư mời ở phía người thân đang định cư/sinh sống ở Slovakia mà đương đơn sẽ đến thăm.
 • Làm visa thăm thân Slovakia thì cần nộp kèm giấy tờ chứng minh về mối quan hệ ruột thịt/họ hàng, người thân của đương đơn đối với người đang định cư sinh sống tại Slovakia.
 • Nộp bản sao cuốn hộ chiếu trong trường hợp người mời là người nước ngoài. Còn nếu người mời là công dân tại đất nước Slovakia thì cũng có thể nộp thẻ công dân.
 • Nếu người mời sang thăm thân đồng ý bảo lãnh tài chính/chi trả mọi chi phí thì cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh điều kiện tài chính ở mức ổn định.
 
Dịch vụ làm visa Slovakia - Đảm bảo chuẩn bị đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ được đẹpĐảm bảo chuẩn bị đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ được đẹp. Nguồn: Pvv - photo phuot vi vu

Làm visa công tác Slovakia ngắn hạn nên bổ sung

Đối với việc xin visa công tác Slovakia thì đương đơn cần nộp thêm thư mời đến công tác/ký kết hợp tác từ phía công ty ở đất nước Slovakia. Và nộp kèm cả văn bản quyết định cử nhân viên đi công tác từ đại diện phía công ty tại Việt Nam. Ngoài ra, cần bổ sung thêm giấy tờ để chứng minh/xác nhận mối quan hệ giữa doanh nghiệp/công ty tại Việt Nam với doanh nghiệp ở Slovakia mà đương đơn chuẩn bị đến công tác. Văn bản cuối cùng cần nộp là giấy tờ đăng ký kinh doanh của cả 2 phía công ty tại Việt Nam và Slovakia.

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - Các giấy tờ cần nộp đủ khi làm visa đi công tác SlovakiaCác giấy tờ cần nộp đủ khi làm visa đi công tác Slovakia. Nguồn: Dat viet tour

Sự khác biệt của dịch vụ làm visa Slovakia ở LuhanhVietNam

Để quá trình làm visa được hoàn thiện nhanh chóng thì đương đơn cần chuẩn bị thật đầy đủ về thông tin trong bộ hồ sơ cũng như phong thái tự tin khi phỏng vấn. Và nhiều khách hàng lần đầu làm visa hoặc do đặc thù công việc quá bận nên đã chọn sử dụng dịch vụ xin visa Slovakia của đơn vị Lữ hành Việt Nam. Dịch vụ làm visa Slovakia ở LuhanhVietNam luôn được khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm rất đặc biệt như sau:

 

Dịch vụ làm visa Slovakia - LuhanhVietNam đơn vị uy tín với dịch vụ làm visa SlovakiaLuhanhVietNam đơn vị uy tín với dịch vụ làm visa Slovakia. Nguồn: Lu hanh viet nam
 • Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn sát thực tế, ngắn gọn xúc tích dễ hiểu và tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ và xử lý các thủ tục giấy tờ thiết yếu như: hỗ trợ công chứng, hỗ trợ điền mẫu đơn và hỗ trợ dịch thuật.
 • Hướng dẫn để khách hàng chuẩn bị 1 kịch bản phỏng vấn chi tiết nhất đồng thời phù hợp với từng điều kiện trong hồ sơ của từng người.
 • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên Đại sứ/Lãnh sự quán.
 • Tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách: LuhanhVietNam có nhân viên tới tận nơi lấy hồ sơ nếu khách hàng bận rộn không đến nộp trực tiếp được. Và trả visa được cấp về địa chỉ (theo yêu cầu của quý khách).
 • Chi phí xin visa Slovakia tại LuhanhVietNam rất hợp lý và thường có nhiều chương trình ưu đãi trong năm.
 
Dịch vụ làm visa Slovakia - LuhanhVietNam sự lựa chọn số 1 khi làm làm visa SlovakiaLuhanhVietNam sự lựa chọn số 1 khi làm làm visa Slovakia. Nguồn: Lu hanh viet nam

Lời Kết

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ làm visa Slovakia tại LuhanhVietNam. Để rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm tiền bạc và nhận kết quả đậu visa nhanh chóng thì dịch vụ trọn gói vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng.

 

Tin tức mới nhất