Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Nhật Bản
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
1,500,000 đ

 Dịch vụ Visa Nhật Bản trọn gói, uy tín

Dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín giá “hời”

Dịch vụ làm visa Nhật Bản có lợi ích gì khác biệt so với cá nhân tự nộp hồ sơ. Giá dịch vụ trọn gói có cao hay không? Đáp án sẽ được LuhanhVietNam bật mí ngay sau đây!

Dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín giá “hời”Dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín giá “hời”. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói từ A tới Z được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi tỷ lệ đỗ cao, giá hợp lý. Nếu chọn dịch vụ xin visa Nhật Bản chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ trọn gói. Nhưng nếu tự cá nhân nộp hồ sơ thì nhiều người còn bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị giấy tờ. Nếu bạn cũng đang chưa biết thủ tục giấy tờ gồm những gì để xin visa , vậy thì hãy đón đọc nội dung sau đây của LuhanhVietNam.

Nhật Bản - vì sao thu hút du khách làm visa?

Nhật Bản lâu nay vẫn nổi tiếng là đất nước có nền kinh tế phát triển như vũ bão. Nền giáo dục ở xứ sở hoa anh đào vô cùng phát triển, các trường đại học ở đây thu hút đông đảo sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới. Giáo dục nơi đây được đánh giá là rất văn minh, kỷ luật - con người có trách nhiệm và năng suất làm việc rất cao. Vì thế nhu cầu xin visa du học Nhật cũng rất lớn.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Visa đi Nhật được khách hàng quan tâm nhiềuVisa đi Nhật được khách hàng quan tâm nhiều. Ảnh: tour du lich viet nam

Thứ 2, Vì nền kinh tế phát triển nên các doanh nghiệp liên kết giữa các quốc gia mong muốn hợp tác và giao lưu để cùng phát triển. Do đó dịch vụ làm visa Nhật Bản tại các đơn vị cũng xuất hiện ngày 1 nhiều để đáp ứng nhu cầu xin visa công tác Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhiều người Việt sang Nhật học tập và làm việc lâu dài và dần định cư luôn tại đây nên nhu cầu làm visa để đi thăm người thân cũng rất cao.

Thứ 3, Nhật Bản là đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh quan đa dạng, lối kiến trúc độc đáo, môi trường sống vô cùng sạch sẽ. Đây là lý do khiến ai cũng mong muốn làm visa du lịch Nhật Bản để đặt chân đến thăm quan các địa danh nổi tiếng. 

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Nhiều người mong muốn được sở hữu visa Nhật Bản Nhiều người mong muốn được sở hữu visa Nhật Bản . Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mới nhất

Thủ tục xin visa chuẩn bị những hồ sơ gì?

Thủ tục xin visa Nhật Bản cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cụ thể theo từng nhu cầu khác nhau:

Hồ sơ xin visa Nhật Bản đi du lịch gồm:

 • 1 ảnh thẻ 4.5×4.5 (chụp ở nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng)

 • Bản gốc cuốn hộ chiếu (lưu ý phải còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi đất nước cuối cùng, trong hộ chiếu có chữ ký của đương đơn và còn 2 trang trắng)
 • Bản sao của quyển sổ hộ khẩu 
 • Nộp bản sao giấy đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân (nếu có)
 • Chứng minh tài chính: Nộp bản sao có dấu công chứng của địa phương của sổ đỏ - giấy tờ tài sản nhà đất, sổ tiết kiệm (nếu có và thời hạn công chứng không quá 2 tháng). Hoặc có thể nộp giấy sao kê số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.
 • Lịch trình cụ thể chuyến đi tới những địa điểm nào, lưu trú (nghỉ) tại đâu.
 • Dịch vụ làm visa Nhật Bản sẽ hướng dẫn khách hàng chứng minh công việc hiện tại đang làm ở Việt Nam: 
 • Nếu đương đơn xin visa là nhân viên thì cần nộp thêm bản sao hợp đồng lao động (trong đó có đóng dấu treo của công ty). Bảng lương hoặc sao kê lương trong vòng 3 tháng gần đây nhất. Cuối cùng là giấy xác nhận nghỉ phép đi du lịch.
 • Nếu đương đơn xin visa là chủ doanh nghiệp/công ty thì cần nộp kèm bản sao của giấy phép kinh doanh (có dấu công chứng), biên lai đã đóng thuế trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất (nếu có).
Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Nhật Bản - xứ sở hoa anh đào thu hút đông khách du lịchNhật Bản - xứ sở hoa anh đào thu hút đông khách du lịch. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ cho visa thăm thân Nhật Bản

 • 1 hình thẻ kích thước 4.5×4.5 (chụp trên nền trắng và phải là ảnh mới chụp dưới 6 tháng)
 • Hộ chiếu (nộp bản gốc có chữ ký của người xin visa, hộ chiếu phải đảm bảo còn hạn ít nhất là 6 tháng sau lần cuối xuất cảnh)
 • Cung cấp bản sao của cuốn sổ hộ khẩu gia đình.
 • Nộp kèm bản sao của giấy đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận đã ly hôn hoặc còn độc thân (nếu có)
 • Chứng minh điều kiện tài chính: bản sao công chứng giấy tờ nhà đất (sổ đỏ - sổ hồng nếu có), bản sao công chứng của của quyển sổ tiết kiệm (nếu có). Có thể thay thế bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng ở thời điểm hiện tại.
 • Lịch trình di chuyển cụ thể đi những đâu, lưu trú (ngủ lại) tại đâu và bao giờ nhập cảnh/xuất cảnh.
 • Thông tin họ hàng là người bảo lãnh ở đất nước Nhật Bản (giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng). Nếu chọn dịch vụ làm visa Nhật Bản mục này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn.
 • Thư mời của người thân ở Nhật Bản.
 • Giấy bảo lãnh của người thân đang định cư/sinh sống tại nước Nhật.
 • Giấy tờ xác nhận của địa phương chứng minh mối quan hệ của đương đơn và người thân của đương đơn ở Nhật
 • Lịch trình cụ thể di chuyển: thời gian xuất nhập cảnh (đến nhà người thân họ hàng trong bao lâu và ở lưu trú tại đâu, đi thăm quan những đâu?...)
 • Thông tin giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người thân bảo lãnh cho đương đơn tại Nhật Bản.
 • Thông tin chứng minh kinh tế - tài chính của người thân sẽ bảo lãnh cho đương đơn.
 • Giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam cũng tương tự như xin visa du lịch. Nếu là nhân viên thì cần chuẩn bị bản sao hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần đây, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân. Còn nếu là chủ doanh nghiệp/công ty thì nộp bản sao có dấu công chứng của giấy phép kinh doanh, tờ biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần đây (nếu có).
Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Dịch vụ làm visa Nhật Bản sẽ tư vấn chi tiết mọi thủ tục hồ sơDịch vụ làm visa Nhật Bản sẽ tư vấn chi tiết mọi thủ tục hồ sơ. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ để xin visa Nhật Bản phục vụ chuyến công tác

 • Trong thủ tục và chuẩn bị hồ sơ để đi sang đất nước Nhật bản công tác cần chuẩn bị như sau:
 • 01 ảnh 4.5×4.5 (phông nền màu trắng, chụp cách đây khoảng 6 tháng đổ lại). 
 • Nộp bản gốc quyển hộ chiếu có hạn ít nhất trong vòng 6 tháng, Hộ chiếu nên có chữ ký của đương đơn.
 • Dịch vụ làm visa Nhật Bản cũng sẽ yêu cầu nộp bản sao sổ hộ khẩu photo những trang có chữ.
 • Giấy chứng tình trạng hôn nhân hiện nay: đã kết hôn (giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận ly hôn (nếu có)
Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Visa công tác cần nhiều giấy tờ quan trọng để được duyệtVisa công tác cần nhiều giấy tờ quan trọng để được duyệt. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Chứng minh công việc tại Việt Nam 
 • Nếu đương đơn hiện là nhân viên thì nộp bản sao hợp đồng lao động (có đóng dấu của công ty), Hoặc nộp bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Nếu đương đơn xin visa đi Nhật là chủ doanh nghiệp/công ty thì cần nộp bản sao công chứng của giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần đây (nếu có).
 • Thông tin cụ thể để chứng minh mục đích chuyến đi gồm: quyết định cử đi công tác của đại diện công ty tại đất nước Việt Nam. Nộp thêm thư mời giao lưu - hợp tác từ phía bên công ty ở Nhật Bản. Nộp thư bảo lãnh của phía công ty đối tác tại nước Nhật, văn bản và tài liệu chứng minh mối quan hệ giao lưu hợp tác trong công việc giữa 2 công ty và liệt kê lịch trình chi tiết của chuyến công tác.
Dịch vụ làm visa Nhật Bản -Cần phải có visa cho chuyến công tác ở NhậtCần phải có visa cho chuyến công tác ở Nhật. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao lại chọn dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói?

Bên cạnh việc chọn dịch vụ xin visa Nhật Bản chuyên nghiệp thì cũng vẫn có những khách hàng tự túc bỏ chuẩn bị hồ sơ làm visa. Nhưng cá nhân tự xin visa sẽ có những khó khăn nhất định nên nhiều người đã ưu tiên chọn dịch vụ làm visa Nhật Bản bởi:

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Dịch vụ làm visa quốc tế trọn gói có khá nhiều ưu điểmDịch vụ làm visa quốc tế trọn gói có khá nhiều ưu điểm. Ảnh: tour du lich viet nam

Áp lực khi chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ

Cá nhân tự xin visa thì đương nhiên sẽ ít có kinh nghiệm trong chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn visa. Bởi hồ sơ cần nộp nhiều giấy tờ rất phức tạp để có thể nhớ hết được. Và như vậy các bạn sẽ dễ bị trượt hồ sơ gây tốn kém lệ phí nộp cho lãnh sự và tốn kém chi phí đi lại và tốn nhiều thời gian tìm hiểu thông tin cũng như quy định xin visa đạt chuẩn. 

Dịch vụ làm visa Nhật Bản -Chọn dịch vụ làm visa trọn gói thì mọi thủ tục sẽ dễ dàng hơnChọn dịch vụ làm visa trọn gói thì mọi thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Ảnh: tour du lich viet nam

Đa phần đương đơn trượt visa do không kịp nắm bắt thông tin cùng những quy định mới từ phía Cơ quan lãnh sự. Do nộp thiếu giấy tờ quan trọng trong việc chuẩn bị giấy tờ xin để visa. Hoặc cũng có thể do hồ sơ yếu còn thiếu giấy tờ quan trọng nên kéo theo đó tỉ lệ đậu visa rất thấp. 

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Ít kinh nghiệm dễ bị đánh trượt hồ sơ xin visaÍt kinh nghiệm dễ bị đánh trượt hồ sơ xin visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Ưu tiên chọn dịch vụ làm visa Nhật vì giá rẻ

Ngày nay, nhiều khách hàng sáng suốt đã cân nhắc và tính toán nếu số lần thi trượt nhiều thì chi phí làm hồ sơ và đi lại sẽ lớn. Từ đó mà khách hàng đã ưu tiên chọn dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói. Hiện mức lệ phí xin visa Nhật Bản tại LuhanhVietNam rất hợp lý chỉ từ 2.500.000 VNĐ.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản -Lệ phí xin visa Nhật ở LuhanhVietNam rất hợp lýLệ phí xin visa Nhật ở LuhanhVietNam rất hợp lý. Ảnh: tour du lich viet nam

Lợi ích dịch vụ làm visa Nhật Bản ở LuhanhVietNam

LuhanhVietNam là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp với tỷ lệ đỗ rất cao. Với bề dày hoạt động lâu năm trong mảng du lịch cùng vốn kinh nghiệm dày dặn khi đã từng xử lý nhiều hồ sơ xấu, thiếu giấy tờ quan trọng, quê quán chưa thực sự thuận lợi,...

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Để đỗ visa Nhật cần điền đúng và đủ thông tinĐể đỗ visa Nhật cần điền đúng và đủ thông tin. Ảnh: tour du lich viet nam

LuhanhVietNam luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình làm hồ sơ từ việc tư vấn đến hướng dẫn điền tờ khai. Và thông báo khách hàng bổ sung thêm thông tin nếu cần. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những buổi phỏng vấn thử và đưa ra các câu hỏi để khách hàng có được sự tự tin khi bước vào phỏng vấn visa chính thức.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - Visa du lịch Nhật Bản rất HOTVisa du lịch Nhật Bản rất HOT. Ảnh: tour du lich viet nam

Ngoài ra, Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại LuhanhVietNam còn có thể làm việc trực tiếp với Đại sứ quán để lấy số hẹn ưu tiên cho khách hàng, nhận thông báo kết quả visa qua email. Chúng tôi còn nhận đặt vé máy bay giá rẻ và cân đối thời gian đặt vé để kế hoạch của quý khách không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản - LuhanhVietNam đơn vị chuyên nghiệp làm visa đi NhậtLuhanhVietNam đơn vị chuyên nghiệp làm visa đi Nhật. Ảnh: tour du lich viet nam

Lời Kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu lý do vì sao khách hàng lại ưa chuộng dịch vụ làm visa Nhật Bản đến vậy. Quả thật những ưu điểm của dịch vụ xin visa quốc tế trọn gói tại LuhanhVietNam là điều không cần bàn cãi. Để được tư vấn kỹ hơn và nhận lệ phí ưu đãi, mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của LuhanhVietNam ngay nhé!

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Nhật Bản

Tin tức mới nhất