Cẩm Nang Xin Visa Du Lịch Dubai Tự Túc Cho Người Dân ‘Gà Mờ’

Thứ ba, 26/02/2019, 17:22 GMT+7
Cẩm Nang Xin Visa Du Lịch Dubai Tự Túc Cho Người Dân ‘Gà Mờ’

Cẩm Nang Xin Visa Du Lịch Dubai Tự Túc Cho Người Dân ‘Gà Mờ’

Cẩm nang xin visa du lịch Dubai tự túc, thuận lợi và an toàn dành cho dân ‘gà mờ’ sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, để bạn có thể dễ dàng xin được thị thực nhập cảnh thành phố trong mơ. Theo đó, bạn sẽ biết được thủ tục xin Visa Dubai như thế nào? 

Dubai nổi tiếng là thành phố xa hoa bật nhất thế giới, với nền kinh tế phát triển với khách sạn 7 sao, duy nhất trên thế giới. Vì thế, ai cũng muốn một lần đặt chân đến thành phố xa xỉ này. Cẩm nang xin visa du lịch Dubai toàn tập dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi có được tấm vé thông hành đến thành phố hàng đầu thế giới này. 

Dubai nổi tiếng là thành phố xa hoa bật nhất thế giới
Dubai nổi tiếng là thành phố xa hoa bật nhất thế giới

Cẩm nang xin visa du lịch Dubai tự túc 2019

Thủ tục xin Visa Dubai như thế nào? Hướng dẫn cách xin Visa du lịch Dubai!

Visa Dubai có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích của của từng cá nhân sẽ có các loại visa như: Du lịch, thăm thân, công tác, lao động… Tuy nhiên, bạn cần xin visa loại nào thì cũng phải cần có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Dubai - điểm đến mơ ước của nhiều người
Dubai - điểm đến mơ ước của nhiều người
  • Đơn xin Visa Dubai theo mẫu do Đại sứ quán Dubai yêu cầu: Bạn có thể đến Đại sứ quán, hoặc lên mang để tải mẫu tờ khai. Trong tờ khai, cần cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu.
  • Ảnh chụp chân dung 4x6: Ảnh phải được chụp trong 3 tháng gần nhất, rõ mặt và có phông nền chụp màu trắng.
  • Giấy tờ chứng minh nhân dân: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu,…
  • Hộ chiếu/Passport: Phải có hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để có thể dán Visa lên đó.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (đối với chủ kinh doanh), hợp đồng lao động, giấy quyết định cử đi công tác, hoặc đơn xin nghỉ phép đi du lịch Dubai,…
  • Cung cấp lịch trình và thời gian lưu trú ở Dubai, như: đi những đâu, ở khách sạn nào, đi Dubai từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu… Bạn khai càng chi tiết càng tốt.
  • Khi xin Visa Dubai bạn cần xuất vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không cho người tiếp nhận làm Visa (Bắt buộc), lưu ý không chấp nhận booking vé.

Lưu ý: Những người nằm trong danh sách đen – Black list của lãnh sự quán sẽ không được cấp visa. Nữ giới chưa kết hôn khó xin visa đi Dubai hơn người đã kết hôn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Dubai tại Việt Nam:

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04-37264545
Fax: 04-37262020

Visa Dubai
Visa du lịch Dubai cho phép bạn lưu trú tối đa 30 ngày

Đối với Visa du lịch Dubai khi nhập cảnh vào Dubai, bạn sẽ có thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày. Tuy nhiên, visa du lịch Dubai chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần và người xin Visa Dubai tự túc cần có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống ở Dubai bảo lãnh cho nhé.

Để dễ dàng và nhanh chóng xin được Visa Dubai, bạn nên chọn bay cùng các hãng hàng không Emirates hoặc Etihad. Bởi lẽ, đây là hai hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam tới Dubai, nên khi bạn xin Visa Dubai thuận tiện hơn. 

Nộp đơn xin và trả tiền cho thị thực UAE trực tuyến

Bạn cũng có thể nộp đơn xin cấp visa Dubai và trả phí thị thực trực tuyến thông qua website của hãng hàng không Emirrates sau khi đặt vé máy bay. Khi chọn bay cùng hãng Emirates bạn có thể nộp đơn và nhận visa Dubai của bạn hoàn toàn trên mạng mà không phải nộp hộ chiếu của bạn để đóng dấu.

Bay cùng Emirate để được xét duyệt Dubai trực tuyến
Bay cùng Emirate để được xét duyệt visa Dubai trực tuyến

Bạn sẽ đăng ký xin visa Dubai trực tuyến thông qua công cụ Quản lý hồ sơ đặt chỗ sau khi đặt vé máy bay Emirates. Hoặc bạn có thể mua gói Stop Over không quá 96 tiếng bao trọn gói visa, nếu đi đâu đó mà quá cảnh ở các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Ngoài ra, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa, thì bạn có thể chọn mua tour du lịch Dubai của các công ty lữ hành uy tín, để không cần phải lo lắng về vấn đề xin visa của mình.

Người viết : quyenmkt