Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch vụ làm Visa du lịch Cuba

Mã visa: VS0014
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Cuba
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,550,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
Từ $147 (~3.410.000 VNĐ)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch vụ làm Visa du lịch Cuba

Thông tin về Đại Sứ Quán Cuba

Đại Sứ Quán Cuba cũng như giống như hầu hết các Đại Sứ Quán của các quốc gia khác trên thế giới đều giữ vai trò nhiệm vụ là trung gian của đất nước đó tại Việt Nam.

Đại Sứ Quán tại Cuba

Đại sứ Quán Cuba tại Hà Nội cũng là nơi mà bạn có thể xin giấy làm visa Cuba, điền các thông tin chi tiết và cụ thể cho chuyến hành trình của mình.

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ làm visa đi Cuba thì bạn cũng cần nộp những loại giấy tờ này cho Đại Sứ Quán Cuba để chờ xét duyệt và hẹn lịch phỏng vấn. Đồng thời, địa điểm này cũng là nơi bạn nhận được visa để có được chuyến đi tuyệt vời nhất cho mình.

Lịch làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 8h00 - 12h00 & 14h00 - 17h00 Lãnh sự: Thứ 3 - thứ 5: 14h00 - 17h00

Địa chỉ và thông tin liên hệ với Đại Sứ Quán Cuba

Dưới đây là thông tin cụ thể về địa chỉ của Đại Sứ Quán Cuba tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo:

+ Địa chỉ : 65 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam.

+ Fax: +84-4-942-2426

+ Email: embacuba@fpt.vn

Thông tin về địa chỉ và liên hệ của Lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh:

+ 45 Phùng Khắc Khoan, Quận 1

+ Thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: (84-8) 38297350

+ Fax: (84-8) 38295293

+ Email: cubacons@hcmc.netnam.vn

Thông Tin Về Visa Cuba

Giống như hầu hết các loại visa của quốc gia khác trên thế giới thì Cuba cũng bao gồm 2 loại visa chính là visa ngắn hạn và visa dài hạn.

Phân loại visa theo thời gian

Visa Cuba dài hạn: là loại visa có thời hạn trên 6 tháng nhằm cho bạn có thêm nhiều thời gian để có thể ở lại Cuba với mục đích dài hạn như du học hay công tác dài ngày.

Visa Cuba ngắn hạn: thời gian hiệu lực của thị thực dưới 6 tháng phục vụ cho các chuyến đi ngắn ngày như du lịch, thăm thân nhân....

Visa Cuba
Visa Cuba

 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN
1. Tờ khai form mẫu bằng tiếng anh
2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành) + hộ chiếu cũ (nếu có). Có chữ ký của đương đơn.
3. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4x6. (mới chụp trong vòng 6 tháng, chụp thẳng, không đeo kính, khoảng cách từ cằm đến đỉnh đầu là 3.5 cm)
4. Vé máy bay khứ hồi (bản photo)
5. Booking khách sạn
6. Bảo hiểm du lịch
**Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

Lưu ý:
1.    Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
2.    Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
3.    Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
4.    Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
5.    Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Cuba sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.
6.    Thời gian xét duyệt hồ sơ: 2-3 ngày làm việc 

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Cuba

1.Xin visa Cuba có cần phỏng vấn Tiếng Anh không?

Xin visa Cuba không yêu cầu bạn phải trải qua buổi phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Để có những thông tin chuẩn xác nhất và được hỗ trợ nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của LHV với Hotline 0919 384 526 (HN) – 0903 223 565 (HCM)

2.Visa Cuba có thời hạn hiệu lực như thế nào?

Visa du lịch Cuba thường có thời hạn 3 tháng, lưu trú tối đa 30 ngày. Visa công tác Cuba thường có thời hạn 3 tháng, lưu trú tối đa 30 ngày. 

3.Thời gian xin visa Cuba mất bao lâu?

Thời gian xin visa Cuba phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị hồ sơ & thời gian xét duyệt của đại sứ quán/ Lãnh sự quán (thông thường từ 5 - 6 ngày làm việc)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ bạn đã xem

2,550,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Cuba
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng
Phí nộp tại ĐSQ: Từ $147 (~3.410.000 VNĐ)