Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch vụ làm Visa du lịch Hồng Kông

Mã visa: VS0011
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
1,400,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
$90 (~2.100.000)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch vụ làm Visa du lịch Hồng Kông

Thông Tin Về Đại Sứ Quán Trung Quốc

Hồng Kông là đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Có sở di trú và chính sách xét duyệt visa độc lập so với đại lục nhưng lại không có Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán (cơ quan lãnh sự). Vì vậy, để xin visa Hồng Kông , bạn phải nộp hồ sơ ở cơ quan lãnh sự Trung Quốc.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tọa lạc trên phố Hoàng Diệu thuộc Quận Ba Đình, một trong những tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội, rất gần với các cơ quan hành chính quan trọng của Việt Nam.

Đại sứ quán Trung Quốc là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Trung Quốc đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngoại giao trong và ngoài nước như: xin cấp visa thị thực Trung Quốc hoặc những vấn đề về kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm người thân, bạn bè.v.v.

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 11h30 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3845 3736

Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 08-38292457

Fax: 08-38295009

Thông Tin Về Visa Hồng Kông

Visa Hồng Kông có 6 loại chính tương ứng cũng như từng mục đích để bạn có thể tham khảo chi tiết ngay dưới đây.

>>Visa du lịch và visa quá cảnh Hồng Kông: Đây là hai loại visa Hồng Kông không cần công ty bảo lãnh. Thời gian lưu trú của visa quá cảnh ngằn hơn visa du lịch và một visa quá cảnh không thể nâng cấp thành visa du lịch.

>>Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp Hồng Kông: Đây là hai loại visa Hồng Kông dành cho người nước ngoài làm việc tại Hồng Kông. Đối với visa làm việc chuyên nghiệp dành cho những cá nhân ưu tú có thể di trú đến Hồng Kông và không cần có giấy đảm bảo công việc trước.

>>Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi Hồng Kông: Loại visa này dành cho một số ít người trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, thường là công dân đến từ các nước Úc, Anh, New Zealand, Ireland, Đức, Hàn Quốc và các nước có quan hệ song phương với Hồng Kông. Người xin visa sẽ cần chứng minh có tài chính khoảng 20.000 đô la Hồng Kông.

>>Visa tu nghiệp Hồng Kông: Visa tu nghiệp chỉ có thời hạn tối đa là 12 tháng và cho phép người xin visa học được những kỹ năng mà họ khó có thể học được ở quốc gia của họ trong thời gian đó.

>>Visa du học Hồng Kông: Người xin visa có thể xin được visa du học khi có tham gia một khóa học đã được phê duyệt và có khả năng chi trả cho chỗ ở của mình. Độ tuổi quy định sẽ phụ thuộc vào cấp độ khóa học người xin visa muốn tham gia.

>>Visa cho người phụ thuộc Hồng Kông: Công dân Hồng Kông, các chuyên gia hoặc người đi du học có thể đi cùng với một người phụ thuộc. Và loại visa phụ thuộc là dành cho chồng hoặc vợ, một đứa con dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ ngoài 60 tuổi. Người xin visa phụ thuộc phải được công dân Hồng Kông hoặc người đi cùng bảo đảm về tài chính. Người xin visa phụ thuộc được phép tìm kiếm việc làm khi qua đến Hồng Kông.

Visa Hồng Kông
Visa Hong Kong

 

Hồ sơ xin visa du lịch Hồng Kông bao gồm

  • Tờ khai xin visa đi du lịch Hồng Kông (có thể lên mạng tải về)
  • 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp
  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 70.000.000 VNĐ).Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán
  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch HồngKông
    Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)

Hồ sơ chứng minh công việc: (dấu đỏ công ty)

Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động (Có thể thay thế bằng ĐKKD công ty)
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu

Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên


Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Hồng Kông Nhanh Chóng, Uy Tín:

Phí nộp đại sứ quán + Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $165 (~3.828.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Hồng Kông

1. Nộp hồ sơ visa Hồng Kông ở đâu?

Hiện có hai địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Hồng Kông.

Đối với người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam: nộp hồ sơ xin visa tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh tại số 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đối với những người xin visa có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc: nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông tại Đại sứ quán Trung Quốc tại số 46 Phố Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý: Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa chỉ kéo dài từ 9:00 đến 11:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, nên các bạn hãy nhớ đến vào khung giờ này để tránh lỡ việc.

2. Giấy tờ xin visa Hồng Kông cho con nhỏ đi cùng?

Đối với con nhỏ đi cùng, bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau cho con:

Hộ chiếu gốc của con;

Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con

Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố)

Tờ khai xin visa cho con

3. Yêu cầu đối với các loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa đi Hồng Kông?

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hong Kong, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.

Không mang ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Hồng Kông khác

3,192,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
3,192,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)

Dịch vụ bạn đã xem

1,400,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)