Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch vụ làm Visa du lịch Nam Phi

Mã visa: VS0016
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Nam Phi
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,550,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
Từ $90 (~2.088.000 VNĐ)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch vụ làm Visa du lịch Nam Phi

Thông Tin Đại Sứ Quán Nam Phi

Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội tọa lạc tại Tầng 3 Central Building, 31 đường Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, bao gồm các dịch vụ lãnh sự địa phương, Nam Phi, và công dân quốc tế tại Việt Nam.

Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội hỗ trợ công dân Việt Nam thông qua các dịch vụ lãnh sự của nó, nếu họ:

+ Cần thông tin chung hay cụ thể liên quan đến nền kinh tế Nam Phi, nền văn hóa, các môn thể thao, giáo dục và nhiều hơn nữa

+ Cần thông tin về các điều kiện và quá trình nhận quốc tịch Nam Phi

+ Địa chỉ liên lạc cụ thể và thông tin ở Nam Phi

+ Muốn áp dụng và có được Nam Phi Thị thực

+ Thị thực và các dịch vụ hộ chiếu của Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội, Việt Nam

+ Hộ chiếu Nam Phi và visa từ Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội được ban hành chỉ để công dân có nơi cư trú chính là ở Nam Phi và Việt Nam.

Quá trình cấp visa Nam Phi và Hộ chiếu của Nam Phi có thể mất vài tuần.

*Vui lòng liên hệ với Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội nếu bạn có bất kỳ câu hỏi như liên quan các vấn đề visa và hộ chiếu.

Cơ quan đại diện của Nam Phi tại Việt Nam: Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội là cơ quan ngoại giao Nam Phi duy nhất tại Việt Nam.

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội: Thứ 2 – thứ 6 8h30 – 12h00 & 12h45 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 31 đường Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024-39362000

Email: admin.hanoi@dirco.gov.za

Website: http://www.dirco.gov.za/hanoi/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 80 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8)3 823 8556 – (84.8)3 933 3608

Website: http://southafricahc.com

Thông Tin Chung Về Visa Nam Phi

Chính sách thị thực Nam Phi là cách chính phủ Nam Phi quyết định ai sẽ được vào quốc gia này. Du khách đến Nam Phi phải xin thị thực từ một trong những phái bộ ngoại giao Nam Phi trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn thị thực, trong trường hợp đó họ phải xin thứ gọi là “Thị thực cửa khẩu”. Du khách cần xin thị thực phải đến tận nơi xin và cung cấp thông tin trắc sinh.

Tất cả du khách phải sở hữu hộ chiếu có hiệu lực một tháng kể từ ngày khởi hành và 1 trang trống (hai nếu cần xin thị thực).

Có 76 quốc gia năm trong danh sách miễn visa Nam Phi trong vòng 90 ngày và 30 ngày. Việt Nam là quốc gia bắt buộc phải có visa Nam Phi đối với tất cả các loại hộ chiếu.

Visa Nam Phi
Visa Nam Phi

 

Hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
    1 ảnh 3.5*4.5
  • 2 bản xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (Vé cần thể hiện rõ headline của hãng hàng không nào, ngày/giờ bay, nơi đến, nơi đi, thời gian bay, tình trạng…)
  • 2 bản xác nhận nơi ở tại Nam Phi (như booking hotel…)
  • Chứng minh tài chính (có dấu xác nhận công chứng tại ngân hàng trong tháng nộp hồ sơ):
    – Cá nhân: giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VND
    – Tổ chức/Doanh nghiệp: giấy chứng minh tài chính hoạt động
    – Nếu trong thư mời đã đề cập “người mời sẽ chịu trách nhiệm chi phí” thì cá nhân chỉ cần chứng minh tài chính khoảng 50 triệu VND.
  • Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình, giấy chứng nhận đầu tư,…
    – Nhân viên: giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, hợp đồng lao động (bản copy)
    – Người không có nghề nghiệp hiện tại: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…
  • Chứng minh kế hoạch du lịch: 2 bản hành trình du lịch (liệt kê chi tiết)
  • Chứng minh mục đích du lịch:
    – Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao)
    – Trường hợp du lịch tự túc: giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu, bản dịch CMND bằng Tiếng Anh…
  • Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Nam Phi Nhanh Chóng, Uy Tín:

  1. Phí nộp đại sứ quán: Từ $80 (~1.850.000 VNĐ)
  2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $50 (~1.160.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Nam Phi

1. Xin visa Nam Phi có phải phỏng vấn không? 

Thông thường bạn sẽ không phải phỏng vấn khi xin visa Nam Phi trừ một số trường hợp mà Đại Sứ Quán xét thấy cần thiết.

2. Khi điền tờ khai xin visa Nam Phi có yêu cầu gì đặc biệt không?

Tờ khai có thông tin tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng chỉ khai bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa, bút bi mực đen và khai đầy đủ theo đúng yêu cầu.

3. Có phải dịch thuật các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa Nam Phi không?

Trường hợp các văn bản gốc không có song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thì phải có bản dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp trong tháng xin.

Bạn cũng nên lưu ý nếu muốn dịch thuật thì các văn bản cần phải có dấu mục đỏ và khi nộp hồ sơ cho Lãnh Sự Nam Phi cũng sẽ phải nộp các giấy tờ gốc (hoặc bản sao công chứng) với dấu mục đỏ.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Nam Phi khác

2,200,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Nam Phi
Thời gian làm Visa: 10 Ngày
Thời gian lưu trú: 30 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ:

Dịch vụ bạn đã xem

2,550,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Nam Phi
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ $90 (~2.088.000 VNĐ)