Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Nhân Canada

Mã visa: VS-TT-CA
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Canada
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 - 6 Tháng
Số lần nhập cảnh:
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,900,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
$150
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Nhân Canada

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Nhân Canada

Dịch vụ xin làm visa thăm thân Canada
Dịch vụ xin làm visa thăm thân Canada
Dịch vụ xin làm visa thăm thân Canada

 

Thông tin quan trọng về việc xin Visa Canada

- Xin quý khách lưu ý rằng từ ngày 06/05/2019, văn phòng Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ xin thị thực Canada Hà Nội sẽ rời từ Tầng 13, Tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội sang Tầng KT 2A, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243 Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ xin thị thực Canada cũ sẽ đóng cửa từ ngày 03/05/2019 và tất cả dịch vụ sẽ được thực hiện tại văn phòng mới ở tòa nhà Hong Kong Tower, 243 Đê La Thành.

- Có hiệu lực từ ngày 03 tháng 11 năm 2018, bắt buộc phải có hẹn trước khi đăng ký sinh trắc học tại tất cả các Trung tâm ứng dụng Visa Canada (CVAC) tại Việt Nam Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn, bạn có thể cần phải cung cấp sinh trắc học.

- Kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2018 - ứng viên đến từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi Bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2018 - người nộp đơn từ Châu Á, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Để tìm hiểu xem bạn có cần cung cấp sinh trắc học hay không, vui lòng liên hệ với Hotline bên dưới để biết thêm chi chi tiết.

- Xin lưu ý rằng các cuộc hẹn là bắt buộc để đăng ký sinh trắc học tại Trung tâm ứng dụng Visa. Chuyến thăm có kế hoạch với thời gian ưu tiên tại Trung tâm Ứng dụng Visa đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, do đó loại bỏ thời gian chờ lâu hơn dẫn đến sự bất tiện

- Duy nhất chỉ có Sở nhập cư, Tị nạn và Công dân Canada (IRCC) mới có quyền ra quyết định cấp hoặc từ chối thị thực.

- Việc xin thị thực sẽ được đánh giá dựa theo các quy định và hướng dẫn thị thực di trú của Canada. Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada không có vai trò hay tác động gì đến kết quả của việc xin thị thực và sẽ không đưa ra lời khuyên mang tính ước lượng nào.

Hãy cảnh giác với thông báo lừa đảo về dịch vụ làm visa Canada.


Xem Thêm các dịch vụ Visa Canada khác:

> Làm Visa Du Lịch tại Canada.

> Làm Visa Công tác tại Canada.


 

 

Hồ Sơ Chuẩn Bị Xin Làm Visa Thăm Thân Canada

A. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị xin visa đi thăm thân Canada.

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực với mục đích thăm thân nhân. Danh sách này chỉ quy định những giấy tờ cơ bản, không phải tất cả, Đại sứ quán có thể yêu cầu quý khách nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân nhân tại Canada. Đại Sứ Quán không nhận giấy tờ bản gốc mà chỉ nhận bản sao có công chứng dịch thuật sang tiếng Canada.

I. Chứng minh nhân thân

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.

- Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng của địa phương).

- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng của địa phương).

- Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương).

- Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn.

- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

II. Chứng minh nghề nghiệp.

1.Trường hợp chủ doanh nghiệp:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương).

- Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

2.Trường hợp cán bộ công nhân viên:

- Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương).

- Đơn xin Nghỉ Phép.

- Xác nhận lương hoặc bảng lương 3-6 tháng gần nhất.

- Sổ bảo hiểm xã hội bản sao công chứng của địa phương (nếu có).

3.Trường hợp hưu trí:

- Giấy xác nhận hưu trí hoặc sổ lương hưu (bản sao công chứng của địa phương).

4.Trường hợp trẻ em & trẻ vị thành niên:

- Thẻ học sinh, sinh viên bản sao.

- Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường.

- Đơn xin nghỉ phép.

III. Thư mời thăm thân.

- Thư mời (có tên người được mời, số hộ chiếu, ngày hết hạn…).

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

- Mặt hộ chiếu người mời.

IV. Chứng minh tài chính.

- Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu đồng (bản sao) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hang.

Ngoài ra, nên cung cấp một số giấy tờ về tài sản khác để làm tăng tỷ lệ đạt visa (nếu có):

- Sổ đỏ nhà đất.

- Giấy tờ sở hữu ôtô.

- Hợp đồng mua, bán chung cư.

- Cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán.

- Các giấy tờ tài sản khác...

B. Hồ sơ hoangvietopen chuẩn bị cho khách để xin visa thăm thân nhân Canada.

1. Booking đặt phòng khách sạn (nếu cần).

2. Booking vé máy bay khứ hồi.

3. Khai form điện tử.

4. Khai from nhân thân.

5. Bảo Hiểm nộp DSQ.

6. Dịch thuật công chứng hồ sơ sang tiếng anh.

Báo giá dịch vụ visa đi thăm thân nhân canada trọn gói đã bao gồm

- Phí công chứng, dịch thuật.

- Bảo hiểm nộp DSQ.

- Phí dịch vụ.

Lưu ý:

- Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại Lữ Hành Việt Nam bởi vì Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng.

Ví dụ như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

- Chi phí Visa công tác Canada không bao gồm phí Đại Sứ Quán.

- Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.


 

 

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Xin Visa Thăm Thân Tại Canada

1: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC) là gì?

"Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada được thành lập để hỗ trợ về mặt hành chính cho khách hàng nộp thành công đơn xin các loại giấy tờ cư trú ngắn hạn (thị thực du lịch, giấy phép du học và giấy phép lao động) và giấy chứng thực du lịch tới văn phòng của Sở nhập cư, Tị nạn và Công dân Canada trên toàn thế giới".

2: Tôi nộp đơn xin thị thực ở đâu?

"Ông/bà có thể nộp đơn xin thị thực tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada. Hoặc qua hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến của IRCC (Đơn điện tử)"

3: Ai đó có thể nộp đơn thay cho tôi được không?

"Được. Ông/bà có thể chỉ định người đại diện để nộp đơn thay mặt mình. Để thực hiện điều này, vui lòng điền vào Mẫu chỉ định người đại diện [IMM 5476] và Biểu mẫu Chấp thuận cho nhận đơn gián tiếp để ủy quyền cho người đại diện được chỉ định"

4: Tôi có phải đích thân tới để lấy vân tay và chụp hình mỗi khi nộp đơn?

"Nếu ông/bà đã nộp đơn xin thị thực cư trú ngắn hạn, giấy phép du học /hoặc làm việc và cần phải cung cấp dữ liệu sinh trắc học, ông/bà chỉ cần cung cấp dữ liệu sinh trắc học 10 năm một lần.

Nếu ông/bà nộp đơn xin thị thực thường trú nhân và cần phải cung cấp dữ liệu sinh trắc học, ông/bà sẽ phải cung cấp dữ liệu sinh trắc học mỗi lần nộp đơn"

5: Một khi tôi đã đăng ký dữ liệu sinh trắc học, dấu vân tay sẽ được lưu trữ bao lâu trong cơ sở dữ liệu?

"Dữ liệu sinh trắc học có giá trị trong 10 năm. Nếu đương đơn đã đăng ký dữ liệu sinh trắc học của mình trong quá khứ, những dữ liệu này có giá trị trong vòng 10 năm kể từ thời điểm đăng ký.

Dấu vân tay của ông/bà sẽ hoàn toàn bị xóa nếu ông/bà được cấp quyền công dân Canada trong thời hạn 10 năm nói trên"

6: Sau khi tôi nộp đơn thì sẽ như thế nào?

"Sau khi ông/bà nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC), nhân viên của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada sẽ kiểm tra tính đầy đủ của hồ sơ này dựa trên các yêu cầu của IRCC và sau đó sẽ thay mặt ông/bà gửi hồ sơ đi vào ngày làm việc tiếp theo.

Sau khi Văn phòng Thị thực Canada đánh giá hồ sơ của ông/bà, họ sẽ ra quyết định và đóng dấu giáp lai thị thực vào hộ chiếu của ông/bà hoặc gửi thư giải thích cho ông/bà lý do không cấp thị thực.

Sau đó, Văn phòng Thị thực Canada sẽ gửi lại hộ chiếu một cách an toàn về Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada và Trung tâm sẽ thông báo cho ông/bà qua phương thức liên lạc ông/bà đã lựa chọn.

Thông tin sẽ được cập nhật tại Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến khi hộ chiếu của ông/bà đã sẵn sàng được trả về. Ông/bà có thể tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada để nhận lại hộ chiếu hoặc sắp xếp để chuyển phát hộ chiếu về địa chỉ của ông/bà."

7: Tôi cần loại thị thực nào?

"Loại thị thực ông/bà cần phụ thuộc vào mục đích chuyến đi tới Canada của ông/bà. Để biết thêm thông tin về các loại thị thực, vui lòng liên hệ với chuyên gia về Visa của chúng tôi theo số Hotline được cung cấp".

8: Làm sao để tôi nhận lại hộ chiếu?

"Ông/bà có thể tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực để nhận lại hộ chiếu"

9: Tôi cần mang theo giấy tờ gì để nhận lại hộ chiếu.

"Nếu ông/bà tự trực tiếp tới lấy hộ chiếu thì phải mang theo:

- Danh sách kiểm tra hồ sơ do IOM (Tổ chức Di cư Quốc tế) cung cấp khi ông/bà nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada

- Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ nhận dạng chính thức khác có kèm ảnh

- Bản sao chứng minh nhân dân"

10: Quy trình xử lý hồ sơ thực hiện trong bao lâu?

"Để biết thời gian xử lý hồ sơ gần đây nhất, vui lòng truy cập trang web của Văn phòng Thị thực đương nộp. Hoặc vui lòng liên hệ chuyên gia Visa của chúng tôi"


 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Canada khác

2,900,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Canada
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 - 6 Tháng
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ: $150
2,900,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Canada
Thời gian làm Visa: 2-3 tuần
Thời gian lưu trú: 6 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm – 10 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: $150

Dịch vụ bạn đã xem

2,900,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Canada
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 - 6 Tháng
Số lần nhập cảnh:
Phí nộp tại ĐSQ: $150