Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Hồng Kông

Mã visa: VS0011CT
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
3,192,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
$90 (~2.100.000)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Hồng Kông

DỊCH VỤ XIN LÀM VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

Dịch vụ xin làm visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hồng Kông
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Hồng Kông
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Hồng Kông1: Quy trình dịch vụ làm VISA của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ Hotline đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Chuẩn bị và nạp Hồ sơ.

Bước 4: Nhận Visa công tác Hồng Kông.

2: Chi tiết về thời gian

Thời gian xin visa Hồng Kông mất bao lâu: 3 Tuần làm việc.

Thời hạn visa Hồng Kông là bao lâu: 3 tháng, hai lần, 7 ngày.

Lệ phí visa Hồng Kông là bao nhiêu: 3,192,000 đồng

3: Địa chỉ nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông ở đâu?

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 11h30 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3845 3736

Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 08-38292457

Fax: 08-38295009


 

 

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

A. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI HỒNG KÔNG

I. CHỨNG MINH NHÂN THÂN

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.

2 ảnh 4x6 phông nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng)

Chứng minh thư nhân dân

Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng của địa phương)

Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương)

Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng (bản sao công chứng của địa phương)

II. CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

1. Trường hợp chủ doanh nghiệp:

Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương)

Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp

2. Trường hợp cán bộ công nhân viên:

Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương)

Quyết định cử đi công tác

III CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 3.500usd và Photo 2 mặt sổ

VI. THƯ MỜI

Thư mời của công ty bên Hongkong

B. HỒ SƠ LUHANHVIET CHUẨN BỊ CHO KHÁCH ĐỂ XIN VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

1. 01 tờ khai nộp DSQ

2. Booking vé máy bay

3. Booking khách sạn

Tại Website https://luhanhvietnam.com.vn/dich-vu-visa , các bạn có thể tìm kiếm thêm các loại hình dịch vụ xin làm Visa khác để tham khảo rõ hơn.

------------------------------------

Xem thêm:

  • Dịch vụ xin làm Visa Du Lịch Hồng Kông.
  • Dịch vụ xin làm Visa Thăm Thân Hồng Kông.
  • Dịch vụ xin làm Visa Công Tác Hồng Kông.

 

 

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ XIN VISA HỒNG KÔNG

1. Có Visa Hồng Kông có được vào Macao không?

Hiện tại, với visa Hongkong bạn chỉ được lưu trú tại Hongkong. Nếu muốn tới Macao, bạn phải làm visa Macao.

2. Yêu cầu đối với các loại giấy tờ trong hồ sơ xin Visa đi Hồng Kông?

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hong Kong, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

  1. Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

  2. Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.

  3. Không mang ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.


 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Hồng Kông khác

3,192,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
1,400,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)

Dịch vụ bạn đã xem

3,192,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 2 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)