Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Úc (Australia)

Mã visa:
VISA-TT-UC
Loại Visa:
Thăm Thân
Điểm Đến:
Visa Úc
Thời gian làm Visa:
2 - 6 tuần
Thời gian lưu trú:
3 tháng
Số lần nhập cảnh:
Nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
~ 145 AUD
Gallery
Toàn bộ ảnh (1)
Tìm hiểu Visa, thị thực quốc gia đến

Dịch Vụ Xin làm Visa Thăm Thân Úc (Australia)

Dịch vụ xin làm visa thăm thân, công tác, du lịch tại Úc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Úc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Úc

Diện Thăm Thân

Thị thực đi thăm Úc (diện thị thực 600)

Loại thị thực này cho phép quý khách vào Úc tạm thời với mục đích du lịch hoặc công tác.

Diện du lịch:

Dành cho quý khách đến Úc tạm thời cho 1 kỳ nghỉ, thăm họ hàng hoặc bạn bè hoặc các mục đích khác ngắn hạn không làm việc tại Úc, bao gồm cả mục đích học tập, đào tạo không quá 3 tháng

>> Để xin visa thăm thân thì bạn nên xin dưới diện Du lịch.

anh-01

 

Giá dịch vụ, phí nộp ĐSQ, chuẩn bị hồ sơ

Hồ Sơ Xin Làm Visa Công Tác Úc (Australia)

a. Hồ sơ thân nhân:

Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng);

Sao y trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh;

1 ảnh 4*6cm;

Sao y Chứng minh thư nhân dân;

Sao y Sổ hộ khẩu;

Thông tin làm tờ khai xin visa (Lý lịch trích ngang);

b. Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;

Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Quyết định cử đi công tác

Thư mời của bên đối tác

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Sao y đăng ký kinh doanh;

Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;

Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;

Quyết định cử đi công tác

Thư mời của bên đối tác

c. Hồ sơ tài chính:

Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);

Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

d. Giấy tờ chuyến đi:

Booking vé máy bay;

Booking khách sạn;

Bảo hiểm chuyến đi;

Lưu ý: .

- Hồ sơ cần chuẩn bị có thể sẽ thay đổi, tùy trường hợp hồ sơ cá nhân của từng khách.

- Để đạt tỉ lệ đậu visa cao các giấy tờ tài chính, công việc, tài sản... cần được chuẩn bị hợp lý và phù hợp theo tình hình thực tế.

- Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại Lữ Hành Việt Nam bởi vì Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ HỒ SƠ CỦA BẠN ĐẠT TỶ LỆ ĐẠT VISA TỐI ĐA:

Hotline: 0904 56 56 94

Các bước xin Visa, sổ tay, cẩm nang…

Câu Hỏi Thường Gặp Về Việc Xin Làm Visa Thăm Thân Úc

A: Các câu hỏi chung:

 • Tôi cần nộp đơn xin thị thực loại nào?

Điều này phụ thuộc vào lý do tại sao quý khách lại đến Úc. Nếu chưa chắc chắn về điều này, công cụ Tìm kiếm thị thực có thể giúp quý khách tìm ra loại thị thực mà quý khách vẫn đang thắc mắc. Mục này bao gồm những loại thị thực phổ biến nhất, nhưng không phải là tất cả các loại thị thực. Công cụ “Tìm kiếm thị thực” không thể thay thế cho quyết định riêng, yêu cầu riêng hay những lời khuyên cho quý khách. Đương đơn cần đảm bảo rằng mình đã chọn đúng loại thị thực trước khi thị thực được chấp nhận.

 • Tôi có thể nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam khi tôi đang sống ở đây trong khi tôi không phải là công dân Việt Nam không?

Đại sứ quán Úc tại Việt Nam chỉ xét duyệt những loại thị thực nhất định. Nếu quý khách chỉ đến thăm Việt Nam, đơn xin thị thực của quý khách phải nộp tại Đại sứ quán / Lãnh Sự Quán gần nhất tại đất nước quý khách mang quốc tịch hoặc được chỉ định tại Trung tâm xét duyệt thị thực Úc.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không nộp đủ hết các loại giấy tờ?

Để giúp quý khách nộp hồ sơ hoàn chỉnh và hạn chế tình trạng trì hoãn, Đại sứ quán đã đăng tải danh sách giấy tờ cần nộp trong hồ sơ mà quý khách có thể tải về để biết được những giấy tờ cần thiết phải nộp. Nếu quý khách không cung cấp đủ giấy tờ được yêu cầu hoặc được yêu cầu bởi nhân viên xét duyệt, quý khách có thể bị xem như không đáp ứng đủ yêu cầu xin thị thực và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

 • Tôi có cần sử dụng trợ giúp cơ quan di trú?

Bộ Nội Vụ Úc cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các loại thị thực trên trang web: www.homeaffairs.gov.au

Tuy nhiên, nếu quý khách cảm thấy cần sự giúp đỡ với đơn xin thị thực, quý khách có thể tìm kiếm lời khuyên từ  Lữ Hành Việt Nam. Nhân viên của chúng tôi tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc (AVAC) và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam không thể giúp quý khách hoàn thành đơn xin thị thực của mình.

 • Tôi có thể công chứng giấy tờ của mình ở đâu?

Phòng công chứng được công nhận có thể xác nhận giấy tờ của quý khách. Quý khách cũng có thể trả phí để công chứng giấy tờ tại bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.

 • Tôi có thể dịch giấy tờ của mình ở đâu?

Đại sứ quán Úc tại Việt Nam và Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc (AVAC) không đưa ra bất cứ dịch vụ dịch thuật nào. Không có một yêu cầu cụ thể về người dịch thuật giấy tờ của quý khách cần có trình độ dịch thuật nhất định.

 • Tôi có thể nộp đơn xin thị thực nếu hộ chiếu của tôi còn hạn dưới 6 tháng không?

Có. Tuy nhiên, nếu quý khách có kế hoạch cho một chuyến đi ngắn và hộ chiếu của quý khách không được hết hạn trong khi quý khách đang ở Úc. Quý khách cần mang theo hộ chiếu còn hiệu lực để vào và ra khỏi Úc. Kể cả khi thị thực vẫn còn hạn, một số hãng hàng không có thể từ chối cho khách lên máy bay nếu như hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng. Thêm vào đó, đất nước mà quý khách đến sau khi xuất phát từ Úc có thể yêu cầu quý khách có hộ chiếu có hạn trên 6 tháng. Quý khách nên kiểm tra kĩ với hãng hàng không sẽ đi hoặc một đại lý du lịch nếu không muốn gặp rắc rối.

 • Tôi có thể trả phí để được xét duyệt thị thực nhanh hơn không?

Không. Chúng tôi không cung cấp một dịch vụ nào giúp đẩy nhanh quá trình xét duyệt thị thực của quý khách.

 • Hộ chiếu của tôi bị mất (hoặc tôi đã xin hộ chiếu mới) trong khi đơn xin thị thực đang trong quá trình xét duyệt? Tôi nên làm gì?

Quý khách nên gửi thư điện tử để giải trình lý do bị mất hộ chiếu cùng với trang hộ chiếu có chứa thông tin chi tiết của quý khách ở cả hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới. Nhân viên xét duyệt thị thực sẽ cập nhật thông tin hộ chiếu mới của quý khách vào hệ thống. Nhân viên xét duyệt thị thực không thể hoàn thành quá trình xét duyệt hồ sơ cho tới khi họ nhận được thông tin hộ chiếu mới của quý khách.

 • Tôi sẽ không đến Úc nữa, tôi có thể lấy lại phí làm thị thực không?

Không. Quý khách đã trả phí khi nộp đơn xin thị thực và khoản phí đó là khoản phí cho quá trình xét duyệt hành chính. Nếu quý khách không muốn đến Úc nữa, quý khách có thể rút hồ sơ xin xét duyệt thị thực.

B: Câu Hỏi về Trường Hợp Nộp hồ sơ thị thực trực tuyến.

Nếu quý khách chọn phương thức nộp hồ sơ thị thực trực tuyến thông qua trang mạng của Bộ Nội Vụ Úc ( www.homeaffairs.gov.au), thay vì nộp hồ sơ tại Công Ty Lữ Hành Việt Nam để làm visa công tác tại Úc, thì Chúng tôi không thể trợ giúp cho quý khách trong quá trình nộp hồ sơ trực tuyến.

Nếu quý khách có gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ trực tuyến thì quý khách có thể truy cập vào trang mạng dưới đây để được trợ giúp: http://www.homeaffairs.gov.au/Trav/Visa/Immi

Nếu trong trường hợp quý khách có gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ thị thực trực tuyến và quý khách không nộp hồ sơ trực tuyến nữa, thì quý khách có thể nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc.

 • Làm sao tôi có thể bổ sung giấy tờ trong bộ hồ sơ của mình khi tôi đã nộp hồ sơ rồi?

Trong trường hợp quý khách đã nộp hồ sơ trực tuyến mà muốn bổ sung thêm giấy tờ, quý khách có thể đăng tải những giấy tờ thông qua tài khoản trực tuyến của mình. Quý khách sẽ nhận được một thư hướng dẫn từ Bộ Nội Vụ Úc cho biết làm cách nào để đăng tải những hồ sơ bổ sung trực tuyến.

 • Thời gian đưa là quyết định bộ hồ sơ là bao lâu?

Thời gian xét duyệt có sẵn ở trên trang mạng của Bộ Nội Vụ Úc:

https://www.homeaffairs.gov.au/about/access-accountability/service-standards/global-visa-citizenship-processing-times

Khi quyết định được đưa ra về bộ hồ sơ của quý khách, kết quả sẽ được chuyển tới hòm thư điện tử mà quý khách đã đăng kí.

 • Sau khi tôi nộp hồ sơ trực tuyến, tiếp đến sẽ là gì?

Tờ khai xin thị thực và những giấy tờ đính kèm bổ sung trong hồ sơ của quý khách sẽ được gửi tới Bộ Nội Vụ Úc trong thời gian xét duyệt. Quyết đinh về bộ hồ sơ của quý khách sẽ đươc đưa ra dựa trên những thông tin mà quý khách cung cấp. Quý khách được khuyến cáo cung cấp tất cả những giấy tờ bổ sung có liên quan trong thời gian nộp hồ sơ. Nhân viên xét duyệt hồ sơ có thể liên hệ trực tiếp đến quý khách trong trường hợp phải bổ sung thêm thông tin.

 • Trong trường hợp tôi phải đi Úc gấp?

Nếu quý khách muốn sang Úc gấp thì quý khách thông báo với nhân viên trong thời gian nộp hồ sơ. Chỉ duy nhất với những trường hợp đặc biệt thì sẽ được ưu tiên xét khẩn. Các trường hợp khác, quý khách nên chuẩn bị kĩ về hồ sơ và thời gian trước ngày dự định đi Úc.

 • Tôi có nên mua vé máy bay trước khi có thị thực không?

Khuyến cáo quý khách không nên đặt chỗ hay thời gian cố định nếu thị thực của quý khách chưa được cấp. Nếu quý khách có đặt vé cho chuyến đi trước khi nhận được quyết định về bộ hồ sơ của mình, thì đây không phải là một lý do thuyết phục để có thể xử lý hồ sơ hay đẩy nhanh tiến trình xét duyệt hồ sơ.

 • Làm thế nào để tôi được thông báo về kết quả của bộ hồ sơ?

Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của quý khách, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà quý khách đăng kí. Nếu quý khách có thị thực Úc, quý khách nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là quý khách không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, quý khách nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi quý khách sang Úc.

FAQs - Ý kiến - Bình luận…

Ý kiến - Bình luận…

Dịch vụ Visa Visa Úc khác

2,000,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Visa Úc
Thời gian làm Visa: 2 - 6 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 Tháng
Số lần nhập cảnh: Một lần hoặc Nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 145 AUD
2,500,000 đ
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Úc
Thời gian làm Visa: 1- 3 tháng
Thời gian lưu trú: Tối đa 3 Tháng
Số lần nhập cảnh: Một lần hoặc Nhiều lần (trong vòng 1-3 năm)
Phí nộp tại ĐSQ: ~3.000.000 (155AUD)

Dịch vụ bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Úc
Thời gian làm Visa: 2 - 6 tuần
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: Nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 145 AUD

BÀI VIẾT VỀ Visa Úc