Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Pháp

Mã visa: VS-CT04
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 15 Ngày
Thời gian lưu trú: Tùy vào Hồ Sơ
Số lần nhập cảnh: Nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
1.800.000 - 2.500.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Pháp

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Tại Pháp

Dịch vụ xin làm visa Công tác Pháp
Dịch vụ xin làm visa Công tác Pháp
Dịch vụ xin làm visa Công tác Pháp

Visa công tác tại Pháp là loại visa đi Pháp ngắn hạn, dành cho người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo tại Pháp.

Những chuyến đi công tác nước ngoài thông thường là để giải quyết những vấn đề quan trọng như hợp tác, ký kết hợp đồng hoặc xử lý những dự án và đều được lên lịch cố định.

Do vậy, yêu cầu hồ sơ làm visa Pháp phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác.

Hiện nay, Đại sứ quán Pháp không phải là cơ quan trực tiếp thu hồ sơ xin visa Pháp. Cơ quan chịu trách nhiệm thu hồ sơ xin visa Pháp là TLS Contacts có địa chỉ tại: Tầng 17, Tòa Capital Tower, Số 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Trước khi đến nộp hồ sơ, bạn phải vào website của TLS Contacts đăng ký lịch hẹn.

Ngoài ra, bạn nên nộp hồ sơ ít nhất 15 ngày trước ngày khởi hành, nhưng không được nộp hồ sơ sớm hơn ngày khởi hành quá ba tháng.

Nếu quý vị còn bất kỳ thắc mắc nào về visa Pháp để đi công tác, hãy liên hệ ngay với Chuyên gia Visa của Lữ Hành Việt Nam.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Visa Đi Pháp ở Tab bên cạnh

Dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, Lữ Hành Việt Nam cũng luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.


 
dịch vụ xin làm visa du lịch Pháp

 

Hồ Sơ Xin Làm Visa Công Tác Tại Pháp

A. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để xin visa công tác Pháp

I. Chứng minh nhân thân.

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu.

Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.

- 2 ảnh 3,5 x 4,5 mặt chiếm 70% ảnh phông nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng).

- Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng của địa phương).

- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng của địa phương).

- Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương).

- Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn.

- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

II. Chứng minh nghề nghiệp.

1. Trường hợp chủ doanh nghiệp:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương).

- Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

2. Trường hợp cán bộ công nhân viên:

- Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương).

- Quyết định cử cán bộ đi công tác.

- Xác nhận lương hoặc bảng lương 3-6 tháng gần nhất.

- Sổ bảo hiểm xã hội bản sao công chứng của địa phương (nếu có).

III.  Thư mời công tác.

- Lịch Trình.

- Booking Phòng.

- Booking vé.

- Thư mời (có tên người được mời, số hộ chiếu, ngày hết hạn…).

- Mặt hộ chiếu người mời.

IV. Chứng minh tài chính.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương).

- Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp

- Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

- Xác nhận số dư cuối kỳ tối thiểu 10.000 USD.

B. Hồ sơ Lữ Hành Việt Nam chuẩn bị cho khách để xin visa công tác Pháp.

- Đặt booking phòng khách sạn.

- Đặt booking vé máy bay khứ hồi.

- Bảo Hiểm nộp ĐSQ.

- Bản khai xin thị thực bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp.

- Dịch Thuật, công chứng hồ sơ sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Lưu ý:

Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại Lữ Hành Việt Nam bởi vì Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

Báo giá dịch vụ visa đi công tác Pháp trọn gói đã bao gồm:

- Dịch Thuật.

- Bảo hiểm nộp ĐSQ.

- Phí dịch vụ.

Báo giá dịch vụ visa đi công tác Pháp không bao gồm:

- Phí nộp ĐSQ.

- Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.

- Visa công tác Pháp, giá visa đi công tác Pháp, visa công tác Pháp giá rẻ, dịch vụ visa công tác Pháp.


 
dịch vụ xin làm visa du lịch Pháp

 

Câu hỏi thường gặp về việc Xin Visa Công tác Pháp

1: Có visa Pháp tức là tôi sẽ đi được đến tất cả các nước Schengen đúng không?

Đúng. Khi có visa Pháp, bạn được phép đến tất cả các nước thuộc khối Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha, v.v.

2: Tôi có thể bổ sung hồ sơ xin visa Pháp được không, và thời hạn bổ sung là khi nào?

Được, bạn có thể bổ sung hồ sơ sau khi nộp, thời hạn là trước 16h00 chiều cùng ngày.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Lữ Hành Việt Nam qua Holine bên dưới.

3: Tôi có được ủy quyền cho người khác đến nộp visa Pháp thay tôi không?

Không. Đương đơn phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy vân tay.

4: Sau khi bị trượt visa Pháp, nếu tôi nộp lại luôn thì khả năng trượt có cao không?

Đại Sứ Quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ, theo kinh nghiệm của Visana thì tỷ lệ trượt lần 2 khoảng 60 – 70%.

Để được tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7 miễn phí qua Hotline bên dưới.

5: Khí hậu ở Pháp như thế nào? Tôi nên đi du lịch Pháp vào giai đoạn nào là phù hợp?

Khí hậu Pháp vô cùng đa dạng:

Vùng phía Đông và trung tâm có khí hậu rất lạnh và mưa nhiều, phù hợp cho các du khách đi trượt tuyết, leo núi trong thời gian mùa đông.

Trong khi đó phía Tây lại có nhiều bãi biển và khí hậu ấm áp, phù hợp cho du khách đi tắm biển vào mùa hè.

Phía Nam có nhiều bãi biển đẹp nhất nước Pháp, khí hậu mùa hè rất nóng, phù hợp cho du khách đi trong mùa xuân.

6: Đến Pháp nên sử dụng phương tiện gì để đi thăm quan?

Có rất nhiều phương tiện sử dụng để di chuyển khi du lịch Pháp, trong đó:

Taxi thường rất đắt và được khuyên không nên sử dụng.

Du khách có thể thử trải nghiệm tàu điện ngầm hoặc xe bus, giá rất rẻ và nhanh.

Một loại hình khác rất phổ biến ở Pháp là thuê xe đạp. Bạn có thể thuê ở bất kỳ đâu và có đường dành riêng cho xe đạp, mặt đường bằng phẳng và cảnh đẹp kỳ thú sẽ là một trải nghiệm thú vị cho tất cả những ai đến với đất nước này.


 
dịch vụ xin làm visa du lịch Pháp

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Pháp khác

2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, CH Estonia, CH Séc, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Na Uy, Phần Lan, Pháp, Slovakia, Slovénia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Đức
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Liên Hệ
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 1.800.000 - 2.500.000
2,000,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 15, 30, 45, 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000
2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 15, 30, 45, 90 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000

Dịch vụ bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Pháp
Thời gian làm Visa: 15 Ngày
Thời gian lưu trú: Tùy vào Hồ Sơ
Số lần nhập cảnh: Nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000