Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Trung Quốc

Mã visa: VS007CT
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
1,600,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
$90 (~2.100.000)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

Dịch Vụ Xin Làm Visa Công Tác Trung Quốc

DỊCH VỤ XIN LÀM VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

Dịch vụ xin làm visa thăm thân, công tác, du lịch tại Trung Quốc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Trung Quốc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Trung Quốc

1: Quy trình dịch vụ làm VISA của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ Hotline đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Chuẩn bị và nạp Hồ sơ.

Bước 4: Nhận Visa công tác Trung Quốc.

2: Chi tiết về thời gian

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu: 6 Ngày làm việc

Thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu: 3 tháng, một lần, 15 ngày.

Lệ phí visa Trung Quốc là bao nhiêu:     đồng

3: Địa chỉ nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu?

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 11h30 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3845 3736

Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 08-38292457

Fax: 08-38295009

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc gồm những giấy tờ sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị từ phía công ty Việt Nam:

– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam

– Hợp đồng lao động dài hạn của các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo

– Giấy quyết định có ghi rõ ràng, đầy đủ họ và tên của những người đi công tác. Đồng thời phải ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc nữa. (Thư này sẽ được viết bằng tiếng Việt – nội dung phù hợp thư mời).

– Chứng minh nhân dân photo, địa chỉ thường trú tại Việt Nam

– 2 ảnh 4x6cm nền trắng, hộ chiếu gốc của cá nhân được cử đi công tác

– Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa đi Trung Quốc bao giờ.

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên

– Số điện thoại di động

– Tên và số điện thoại của một người thân, trong trường hợp có vấn đề gì cần liên lạc

* Bên phía công ty Trung Quốc cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (bản scan)

– Thư mời gửi tới công ty Việt Nam, trong thư ghi rõ tên người mời sang Trung Quốc công tác. Nếu đi theo đoàn 3,4 người thì cần gửi thư mời theo danh sách những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian lưu trú cụ thể. (bản scan).

Tại Website https://luhanhvietnam.com.vn/dich-vu-visa , các bạn có thể tìm kiếm thêm các loại hình dịch vụ xin làm Visa khác để tham khảo rõ hơn.

------------------------------------

Xem thêm:

  • Dịch vụ xin làm Visa Du Lịch Trung Quốc.
  • Dịch vụ xin làm Visa Thăm Thân Trung Quốc.
  • Dịch vụ xin làm Visa Công Tác Trung Quốc.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ XIN VISA TRUNG QUỐC

1. Tôi có thể nhập cảnh vào Trung Quốc từ thời điểm nào sau khi nhận kết quả Visa?

Bạn có thể nhập cảnh ngay sau khi có kết quả visa.

2. Tôi thấy nhiều nước cho phép làm Visa tại Sân Bay đến? Liệu Trung Quốc có cho phép không?

Hiện tại Trung Quốc chưa áp dụng cho các đương đơn hoặc những nhóm khách nhỏ tự đi sang Trung Quốc. Visa cửa khẩu hay gọi cách khác là Visa tại sân bay chỉ áp dụng cho các đoàn của công ty du lịch đo theo chương trình trọn gói mà thôi.

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Trung Quốc khác

1,600,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
1,600,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)

Dịch vụ bạn đã xem

1,600,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)