Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Mỹ

Mã visa: VS-MY02
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 - 6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
1,700,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
3.840.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Mỹ

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Mỹ

Dịch vụ xin làm visa công tác Mỹ
Dịch vụ xin làm visa công tác Mỹ
Dịch vụ xin làm visa công tác Mỹ

Thông Tin Về Dịch Vụ Xin Visa Thăm Thân Mỹ.

Làm visa đi Thăm thân nhân ở Mỹ vẫn bị trượt đó là một thực tế mà rất nhiều bạn gặp phải.

- Bởi đa số đương đơn khi làm visa Mỹ đều cho rằng xin visa công tác thì khả năng có được visa cao hơn.

- Sai lầm tiếp theo là nghĩ rằng mua tour du lịch mỹ sẽ giúp họ chắc chắn có visa bởi công ty du lịch đã đứng ra tổ chức.

- Sai lầm cuối cùng hay mắc nữa là cho rằng thư mời, thư bảo lãnh của người thân của tổ chức thì sẽ giúp họ có được visa.

Đây là 3 sai lầm phổ biến dẫn đến trượt visa Mỹ. Lữ Hành Việt Nam bật mí cho bạn 2 yếu tố dẫn đến thành công khi xin visa Mỹ là bản khai DS160 và 5 phút phỏng vấn với người bản địa.

Lữ Hành Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn cả 2 yếu tố trên để có một bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác, cũng như giúp đỡ bạn chuẩn bị những câu trả lời phù hợp nhất khi phỏng vấn để chắc chắn bạn sẽ đậu visa Thăm thân nhân Mỹ.

Làm visa Mỹ mất bao lâu: khoảng 3 – ­7 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng

Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu:

Hà Nội: Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam: Số 7 Láng Hạ, Ba Đình

Hồ Chí Minh: Số 4 Đường Lê Duẩn, Quận 1.


 

Hồ Sơ Chuẩn Bị Xin Làm Visa Thăm Thân Mỹ

A. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để xin visa thăm thân Mỹ

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực với mục đích thăm thân ở Mỹ. Danh sách này chỉ quy định những giấy tờ cơ bản, không phải tất cả.

Đại sứ quán có thể yêu cầu quý khách nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ, và không nhận giấy tờ bản gốc mà chỉ nhận bản sao có công chứng dịch thuật sang tiếng Anh.

- Hộ chiếu gốc đã ký tên còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày được cấp visa, tất cả các quyển hộ chiếu cũ (nếu có).

- 02 ảnh 5 * 5 phông nền trắng - chụp trong vòng 6 tháng gần đây, lộ rõ 2 tai và ảnh phải giúp nhận diện, không xử lý vi tính.

- Sổ hộ khẩu hiện tại.

- Giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn, Nếu ly hôn có Quyết định ly hôn).

- Giấy khai sinh của con cái (nếu có).

- Các giấy tờ chứng minh tài sản: Sổ tiết kiệm - gửi càng lâu càng tốt, Giấy tờ liên quan đến sổ đỏ nhà đất, Cổ phần doanh nghiệp, Số dư tài khoản ngân hàng, Đăng ký ô tô… (Nếu có)

Về công việc:

Nếu quý khách đang đi làm:

- Hợp đồng lao động.

- Bảng lương 06 tháng gần đây nhất (Hoặc sao kê tài khoản cá nhân  tháng gần nhất với trường hợp trả lương qua tài khoản).

- Đơn xin nghỉ phép.

Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,Thuế 6 tháng gần nhất,  Giấy tờ về thông tin của công ty (đăng ký kinh doanh, website, báo của công ty…).

II. Thư mời.

- Thư mời của người thân bên mỹ.

- Mặt hộ chiếu, thẻ căn cước người mời.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ người mời và người được mời.

B. Hồ sơ Lữ Hành Việt Nam chuẩn bị cho khách để xin visa thăm thân Mỹ.

- Khai form điện tử trên website của Đại sứ quán.

- Booking vé máy bay và khách sạn.

- Lịch hẹn phỏng vấn trên hệ thống tự động của Đại sứ quán.

Lưu ý:

- Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại Lữ hành Việt Nam bởi vì Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng như:

Dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

Báo giá dịch vụ visa đi thăm thân Mỹ trọn gói đã bao gồm:

- Thư mời(nếu có).

- Phí dịch vụ.

Lưu ý.

- Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.

- Ngày đi phỏng vấn, Qúy khách mang theo giấy tờ gốc để ĐSQ đối chiếu.

- Visa thăm thân Mỹ, giá visa đi thăm thân Mỹ, visa thăm thân Mỹ giá rẻ, dịch vụ visa thăm thân Mỹ.


 

 

Câu Hỏi Thường Gặp Về Thủ Tục Xin Làm Visa Công Tác Mỹ

1. Tôi muốn đi du lịch nước ngoài, liệu tôi có cần xin visa không?

"Tùy vào nước mà bạn dự định đi du lịch có yêu cầu visa hay được miễn visa mà bạn tiến hành thủ tục xin visa. Một số nước miễn visa khi bạn du lịch là Singapore, Thái Lan, Cambodia, Indonesia,…"

2. Hồ sơ xin visa có quá khó và phức tạp không?

"Tùy theo chính sách của từng nước mà Đại Sứ quán/Lãnh Sự quán (ĐSQ/LSQ) có những yêu cầu hồ sơ cụ thể."

3. Tôi cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào để đạt được kết quả visa tốt nhất?

"Bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo quy định của ĐSQ/LSQ. Để đạt kết quả visa tốt nhất bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa, Lữ Hành Việt Nam sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất để tăng cao cơ hội đỗ visa của bạn."

4. Nếu tôi từng bị từ chối visa ở một nước, tôi có thể nộp hồ sơ xin lại được không?

"Tùy theo quy định ĐSQ/LSQ của mỗi nước mà bạn có thể nộp hồ sơ lại ngay hoặc sau 1 thời gian nhất định sau khi bị từ chối visa. Sau lần thất bại này nhiều người khá e dè và không thể đảm bảo tỉ lệ đỗ visa sẽ cao ở lần sau, hãy để Lữ Hành Việt Nam giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và hỗ trợ bạn dễ dàng đạt được visa sau 1 lần thất bại."

5. Tôi có thể vắng mặt vào ngày nộp hồ sơ xin visa không?

"Câu trả lời là có thể đối với một số ĐSQ/LSQ. Lữ Hành Việt Nam có thể đại diện bạn đi nộp hồ sơ trong trường hợp các ĐSQ/LSQ đó cho phép. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ nhé."

6. Tôi có phải phỏng vấn khi nộp hồ sơ xin visa hay không?

"Một số ĐSQ/LSQ sẽ yêu cầu bạn trả lời phỏng vấn trực tiếp ngay khi nộp hồ sơ xin visa. Để bảo đảm vượt qua vòng phỏng vấn, tăng cao cơ hội đỗ visa; hãy liên hệ tới Lữ Hành Việt Nam ngay để được tư vấn và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn hiệu quả."

7. Nếu tôi tham dự buổi phỏng vấn ở ĐSQ/LSQ, tôi cần chuẩn bị gì?

"Tùy theo yêu cầu của ĐSQ/LSQ mỗi nước mà bạn cần chuẩn bị hồ sơ cho từng trường hợp cụ thể và một tâm lý thật tốt để trả lời những câu hỏi mà cơ quan lãnh sự đưa ra. Lữ Hành Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về buổi phỏng vấn này."

8. Tôi cần nộp hồ sơ xin visa trước thời gian đi du lịch bao lâu?

"Dựa vào thời gian xét duyệt của ĐSQ/LSQ mỗi nước mà bạn lên kế hoạch cho chuyến đi và chuẩn bị nộp hồ sơ cho phù hợp."

9. Tôi phải thanh toán những phí gì khi nộp hồ sơ xin visa?

"Ngoài khoản phí phải nộp cho ĐSQ/LSQ mỗi nước, bạn phải thanh toán phí dịch thuật – công chứng những giấy tờ cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ của Lữ Hành Việt Nam bạn được tối thiểu hóa những khoản chi phí này, đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi."

10. Tôi sẽ nhận kết quả visa của mình như thế nào?

"Thông thường bạn tới tại cơ quan lãnh sự nơi nộp hồ sơ để nhận lại kết quả visa của mình. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, công sức cho du khách, Lữ Hành Việt Nam có thể đại diện tới nhận kết quả visa từ ĐSQ/LSQ trong một số trường hợp."


 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Mỹ khác

1,700,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 6 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 3.840.000
1,700,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 3 ngày
Thời gian lưu trú: Tối đa 6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 3.840.000

Dịch vụ bạn đã xem

1,700,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 - 6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 3.840.000