Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Trung Quốc

Mã visa: VS007TT
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
1,600,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
$90 (~2.100.000)
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch Vụ Xin Làm Visa Thăm Thân Trung Quốc

DỊCH VỤ XIN LÀM VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC

Dịch vụ xin làm visa thăm thân, công tác, du lịch tại Trung Quốc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Trung Quốc
Dịch vụ xin làm visa công tác, thăm thân, du lịch Trung Quốc

 

1: Quy trình dịch vụ làm VISA của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ Hotline đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Chuẩn bị và nạp Hồ sơ.

Bước 4: Nhận Visa công tác Trung Quốc.

2: Chi tiết về thời gian

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu: 6 Ngày làm việc

Thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu: 3 tháng, một lần, 15 ngày.

Lệ phí visa Trung Quốc là bao nhiêu:     đồng

3: Địa chỉ nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu?

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 11h30 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3845 3736

Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 08-38292457

Fax: 08-38295009

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC

Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xin Visa Thăm Thân Trung Quốc:

  • Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu
  • Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính)
  • CMTND photo
  • 2 ảnh 4×6cm ( nền trắng, mắt nhìn thẳng...)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính
  • Chứng minh mối quan hệ với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao hộ chiếu và giấy phép cư trú của người mời ( dành cho người nước ngoài đang cư trú tại Trung quốc với mục đích làm việc, học tập).
  • Thư mời phía người thân bên Trung Quốc

Thư mời phải bao gồm nội dung sau :

1. Thông tin của người được mời : họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh..

2. Thông tin đến Trung quốc : mục đích của lần thăm viếng này, thời gian xuất nhập cảnh, địa điểm đến,thời gian cư trú, quan hệ với người mời, nguồn gốc kinh phí...

3. Thông tin của người mời : Họ tên cá nhân mời, điện thoại liên hệ, địa chỉ, chữ kí người mời.

Tại Website https://luhanhvietnam.com.vn/dich-vu-visa , các bạn có thể tìm kiếm thêm các loại hình dịch vụ xin làm Visa khác để tham khảo rõ hơn.

------------------------------------

Xem thêm:

  • Dịch vụ xin làm Visa Du Lịch Đài Loan.
  • Dịch vụ xin làm Visa Thăm Thân Đài Loan.
  • Dịch vụ xin làm Visa Công Tác Đài Loan.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ XIN VISA TRUNG QUỐC

1. Tôi chỉ đi sang các tỉnh biên giới của Trung Quốc, liệu có cần Visa?

Nếu bạn chỉ đi đến các thành phố cách biên giới trong vòng 150km thì không cần phải làm visa mà có thể xin Sổ thông hành tại cửa khẩu.

Nhiều khách hàng suy nghĩ rằng có thể đi bằng sổ thông hành nếu đi qua cửa khẩu biên giới là sai lầm. Nếu đi sâu vào nội địa Trung Quốc, bắt buộc bạn phải xin visa dán tại Đại Sứ Quán ở Việt Nam.

2. Visa Trung Quốc có được vào Hongkong, Macao và Đài Loan không?

Không, tuy rằng Hongkong, Ma Cao và Đài Loan cũng thuộc Đại Lục nhưng lại là những khu tự trị riêng biệt, do đó bạn phải xin visa vào từng khu khác nhau.

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Trung Quốc khác

1,600,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
1,600,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)

Dịch vụ bạn đã xem

1,600,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)