Hỗ trợ toàn quốc
1900 1583

Dịch vụ làm Visa du lịch Ý

Mã visa: VS0019
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Ý
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,000,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
1.800.000 - 2.500.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0919 384 526        icon-dt 0914 926 198

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

 

Dịch vụ làm Visa du lịch Ý

Thông Tin Đại Sứ Quán Ý

Ngoài Đại Sứ Quán tại Hà Nội, Ý còn có một tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại Sứ Quán Ý là một trong 141 cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam, và là một trong 87 cơ quan đại diện nước ngoài tại Hà Nội. Đại Sứ Quán Italia tại Hà Nội là một trong 645 cơ quan ngoại giao và lãnh sự quán Ý ở nước ngoài.

Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6, 8h30 – 13h00 & 14h00 – 17h00

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ:9 Lê Phụng Hiểu, Q.Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024-38256246/ 38256256

Email: ambasciata.hanoi@esteri.it

Website: http://www.ambhanoi.esteri.it

Thông Tin Chung Về Visa Ý

Ý là đất nước thuộc khối Schengen, do vậy hồ sơ làm visa cũng được quy định theo mẫu chung. Tuy nhiên, xét về quy trình làm visa, mỗi nước lại có cách thức khác nhau, trong đó Ý là nước khá rườm rà về thủ tục, buộc người xin visa Ý phải bổ sung giấy tờ nhiều lần nếu chưa đầy đủ. Do vậy, hiểu rõ về quy trình xin visa Italia là cần thiết với bất cứ người xin visa nào.

Visa Ý
Visa Ý

 

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Ý

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 03 tháng , ít nhất 02 trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh khổ 3.5 cm x 4.5cm phông nền trắng
  • Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có)
  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu
  • Đơn xin cấp thị thực (mẫu)

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Ý Nhanh Chóng, Uy Tín:

  1. Phí nộp đại sứ quán: Từ $120 (~2.780.000 VNĐ)
  2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $100 (~2.320.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Ý

1. Khi nào thì nên nộp đơn xin visa Ý?

Đơn xin cấp thị thực với các nước khu vực Schengen không thể nộp trước ba tháng tính từ ngày khởi hành. Cần lưu ý rằng theo như quy định hiện hành Cơ quan lãnh sự cần 15 ngày tính từ thời điểm nộp hồ sơ để có thể đưa ra câu trả lời. Thời hạn đó có thể bị kéo dài hơn trong một số trường hợp. Vì thế cần nộp hồ sơ xin cấp visa Ý ít nhất 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành. Điều này cho phép xét duyệt cẩn thận các hồ sơ mà vẫn đảm bảo kịp ngày khởi hành theo kế hoạch của người xin cấp thị thực.

2. Nộp đơn xin cấp thị thực như thế nào?

Đơn xin cấp thị thực vào khối Schengen ( loại ngắn ngày) có thể được nộp tại Trung tâm nộp hồ sơ xin visa Ý, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể nộp hồ sơ thị thực vào Đại sứ quán Italia, công dân Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam có thể trực tiếp đến nộp hồ sơ thị thực ( loại C) từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 08:30 đến 12: 00 và buổi chiều từ 13:00 đến 15:00 tại Trung tâm nộp hồ sơ xin thị thực Italia.

3. Quy trình nộp hồ sơ xin visa Ý như thế nào?

Hoàn thiện đơn xin visa trực tuyến

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ

Đến trung tâm nộp hồ sơ theo lịch hẹn, chụp hình và lấy dấu vân tay

Sau khi nộp hồ sơ, chọn cách nhận lại hồ sơ theo con đường chuyển phát hoặc nhận trực tiếp

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Ý khác

2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, CH Estonia, CH Séc, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Na Uy, Phần Lan, Pháp, Slovakia, Slovénia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Đức
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Liên Hệ
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 1.800.000 - 2.500.000

Dịch vụ bạn đã xem

2,000,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Ý
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 1.800.000 - 2.500.000