Về Chúng Tôi

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, Lữ Hành Việt Nam xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và  đối tác . Kính chúc Quý khách hàng và đối tác  luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Được thành lập năm 2001 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Lữ Hành Việt Nam không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam (TOP 30). Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo.v.v…

Lữ Hành Việt Nam cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Lữ Hành Việt Nam đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Lữ Hành Việt Nam phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ Hành Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

3. Triết lý kinh doanh

Lữ Hành Việt Nam luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

4. Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của Lữ Hành Việt Nam.

– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Lữ Hành Việt Nam


Lữ Hành Việt Nam được hình thành với sự hợp tác của nhiều đơn vị thành viên trong đó lấy Công ty Cổ phần Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam làm nòng cốt.

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT – DU LỊCH VIỆT NAM

 • Tên giao dịch: Lữ Hành Việt Nam

– Logo:

– Tài khoản tiền Việt:

+ 0811100278004 tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Điện Biên Phủ – Hà Nội

+ 03601013004581 tại Ngân Hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB Bank) – Chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Tài khoản tiền USD: 0811100315007 tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Điện Biên Phủ – Hà Nội

– Mã số thuế: 0106699839

– Nhân sự: +220 người

– Giám Đốc: Ông Lê Đại Nam

– Website: www.dulichvietnam.com.vn – www.luhanhvietnam.com.vn

– E-mail: info@luhanhvietnam.com.vn – info@dulichvietnam.com.vn

– Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế
  • Dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Việt Nam và trên toàn thế giới
 • Dịch vụ cho thuê xe ôtô, vận chuyển khách du lịch
  • Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE
  • Trung tâm du học và dịch vụ visa
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

– Mạng lưới quan hệ đối tác:

Lữ hành Việt Nam phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 200 đối tác trong nước và nước ngoài, là thành viên chính thức của các Hiệp hội du lịch quốc tế:

 • Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA)
 • Hiệp hội Du lịch Tp Hà Nội (HANTA)
 • Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội Unesco (HUG)
 • Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh (HTA).
 • Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA)
 • Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA)
 • Hiệp hội du lịch Nhật Bản (JATA)
 • Hiệp hội hàng không quốc tế (IATA)
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn