Guidebook
Banner Voucher KS cả nước

Văn hóa

Văn hoá uống rượu cần ở Tây Nguyên: nét đẹp truyền thống độc đáo 
Xuất hiện trong tất cả các nghi thức cúng ở quy mô gia đình hay cộng đồng và cả trong đời sống của đồng bào các dân tộc bản địa, văn hoá uống rượu cần ở Tây Nguyên đã trở thành một nét đặc trưng rất riêng mà khi nhắc...
18/07/2024
Những khu chợ phiên ở Tây Nguyên độc đáo đậm đà bản sắc 
Lạc bước vào những khu chợ phiên ở Tây Nguyên, du khách sẽ được khám phá và trải nghiệm không gian văn hóa đặc trưng của con người xứ cao nguyên đầy nắng và gió với những phong tục tập quán hết sức đặc sắc cùng bầu không khí vui...
03/07/2024
Khám phá tết người Mông với những hoạt động văn hóa truyền thống độc đáo 
Tết người Mông thường diễn ra sớm hơn 1 tháng so với Tết truyền thống của người Kinh, với nhiều hoạt động lễ hội vui nhộn và đậm đà bản sắc dân tộc.
19/01/2024
Những làng nghề lâu đời trên thế giới được đông đảo du khách ghé thăm
Khám phá những làng nghề lâu đời trên thế giới là dịp để du khách hiểu thêm về tiến trình phát triển các ngành nghề thủ công của các quốc gia, đồng thời lưu lại nhiều trải nghiệm du lịch đáng nhớ. 
27/12/2023
Thăm những làng dệt thổ cẩm Tây Bắc, mua đủ thứ đồ lưu niệm về làm quà 
Có dịp, bạn hãy đến làng dệt thổ cẩm Tây Bắc để tìm hiểu về nghề dệt lâu đời của đồng bào các dân tộc thiểu số nơi đây.
14/02/2023
Tìm hiểu về dân tộc Thái – dân tộc thiểu số với điệu múa xòe tuyệt đẹp 
Tìm hiểu về dân tộc Thái ở Việt Nam để hiểu hơn về những đặc điểm văn hóa truyền thống lâu đời, để thêm yêu và tự hào về 54 dân tộc anh em của Việt Nam.
22/11/2022
Viếng thăm những tượng đài nổi tiếng ở Việt Nam ghi công những anh hùng dân tộc
Những tượng đài nổi tiếng ở Việt Nam đều là những công trình ghi công ơn các anh hùng dân tộc hoặc đánh dấu những sự kiện lịch sử có ý nghĩa quan trọng trong quá trình dựng và giữ nước. 
13/10/2022
Những trang phục dân tộc Việt Nam đẹp ngẩn ngơ làm nên bản sắc văn hóa Việt
Có rất nhiều những mẫu trang phục dân tộc Việt Nam đẹp đại diện cho các dân tộc đang sinh sống khắp 3 miền Tổ quốc. Mỗi trang phục với kiểu dáng, chất liệu riêng, làm nên nét đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người Việt. 
10/08/2022
Tìm hiểu về dân tộc Mông trên lãnh thổ Việt Nam
Cùng tìm hiểu về dân tộc Mông – dân tộc thiểu số với nét văn hóa truyền thống độc đáo, gắn liền với những bản du lịch cộng đồng đẹp ở các tỉnh miền núi nước ta. 
04/08/2022
Mê mẩn những điệu múa đẹp của người Tây Bắc
Có dịp chiêm ngưỡng những điệu múa đẹp của người Tây Bắc, du khách sẻ thêm yêu thích nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc thiểu số nước ta.
28/07/2022
Khám phá những đan viện đẹp ở Việt Nam có không gian tráng lệ
Những đan viện đẹp ở Việt Nam như Châu Sơn, Thiên An,… không chỉ là điểm đến tôn giáo nổi bật mà còn là các công trình sở hữu dấu ấn kiến trúc đặc biệt.
18/07/2022