Banner Voucher KS cả nước
Guidebook

Lễ hội

Tưng bừng những lễ hội mùa hè trên thế giới
Những lễ hội mùa hè trên thế giới được tổ chức với quy mô lớn, nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho khách du lịch trên toàn cầu.
14/04/2024
Rộn ràng những lễ hội mùa xuân trên thế giới
Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đầu năm, đừng bỏ qua những lễ hội mùa xuân trên thế giới được tổ chức với quy mô lớn cùng nhiều trải nghiệm du lịch vô cùng tuyệt vời.
22/02/2024
Tết nên đi du lịch ở đâu miền Nam đẹp và check-in sống ảo ‘chất’ nhất
Thật tuyệt vời nếu vào những ngày đầu năm mới được cùng cả gia đình hay bạn bè thân yêu du xuân khám phá những địa điểm đẹp nhất của dải đất hình chữ S. Dưới đây là gợi ý những địa điểm du lịch Tết đẹp nhất ở miền...
13/02/2024
Những lễ hội băng tuyết trên thế giới đáng mong chờ nhất trong năm
Mùa đông là thời điểm mà nhiều lễ hội băng tuyết trên thế giới được tổ chức nhằm mang lại loạt trải nghiệm du lịch độc đáo và thú vị cho du khách. Cùng điểm qua những lễ hội băng tuyết nổi tiếng nhất hiện nay.
29/01/2024
Vẻ đẹp lung linh của những lễ hội đèn lồng trên thế giới
Những lễ hội đèn lồng trên thế giới mang đậm dấu ấn văn hóa của từng quốc gia, gửi gắm những hy vọng về một cuộc sống tốt lành, tươi đẹp. Cùng tìm hiểu những lễ hội đèn lồng nổi tiếng khắp các châu lục.
15/01/2024
Khám phá lễ mừng lúa mới của người Jrai ở Tây Nguyên
Khi mùa màng đã thu hoạch xong, lúa chất đầy kho, rượu ghè đã nồng cũng là lúc lễ mừng lúa mới của người Jrai ở Tây Nguyên được tổ chức với ý nghĩa quan trọng mang ý nghĩa tạ ơn trên đã cho buôn làng có được một mùa...
06/01/2024
Lễ Pơ Thi của người Jrai ở Tây Nguyên - Tập tục trăm năm linh thiêng và độc đáo 
Đến hẹn lại lên, khi những hạt lúa chín vàng chất đầy kho cũng là thời điểm mà lễ Pơ Thi của người Jrai ở Tây Nguyên được tổ chức với các hoạt động, tín ngưỡng tâm linh hết sức độc đáo thể hiện nhân sinh quan của đồng bào...
20/12/2023
Tưng bừng những lễ hội mùa đông trên thế giới
Nếu bạn yêu thích các hoạt động lễ hội sôi động, đừng bỏ qua những lễ hội mùa đông trên thế giới sắp sửa diễn ra với vô số hoạt động thú vị, hay ho. 
27/11/2023
Những lễ hội pháo hoa trên thế giới mang đậm dấu ấn nghệ thuật 
Bạn thích ngắm pháo hoa? Vậy thì đừng bỏ qua những lễ hội pháo hoa trên thế giới với vô số những màn biểu diễn đẹp mắt.
25/10/2023
Những lễ hội hoa lớn nhất thế giới đẹp nức nở, khiến những người yêu hoa ‘say như điếu đổ’ 
Có dịp hòa mình vào những lễ hội hoa lớn nhất thế giới, du khách sẽ được thưởng ngoạn vô số những loài hoa đẹp nức nở trên trái đất. 
18/05/2023
Tìm hiểu lễ hội Nghinh Ông miền Tây - nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người miền biển
Lễ hội Nghinh Ông miền Tây phổ biến ở nhiều địa phương có biển như Sông Đốc Cà Mau, Đông Hải Bạc Liêu, Bình Thắng (Bình Đại) Bến Tre, Phú Quốc (Kiên Giang). Đây là nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng truyền thống cần được bảo tồn và trân trọng.
27/03/2023
Khám phá những lễ hội đầu năm ở Việt Nam khắp ba miền 
Những lễ hội đầu năm ở Việt Nam được tổ chức nhằm cầu bình an, may mắn, tốt lành cho một năm mới, thường diễn ra với phần lễ long trọng và phần hội với nhiều hoạt động vui nhộn, tưng bừng. 
01/02/2023