Bỉ

Du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch thành phố bên bờ biển Ostend nước Bỉ
Cùng khám phá những kinh nghiệm du lịch Ostend Bỉ trong chuyến đi của bạn đến 'thành phố bên bờ biển' xinh đẹp.
04/03/2021
Rue des Bouchers - phố ẩm thực sôi động của Brussels
Băng qua khu phức hợp Galeries Royales Saint-Hubert, nơi Galerie de la Reine và Galerie du Roi gặp nhau là phố ẩm thực Rue des Bouchers, một con phố thời Trung cổ ở trung tâm lịch sử của Brussels.
28/01/2021
Đi thuyền trên kênh đào Bruges, khám phá thành phố theo cách lãng mạn nhất
Tản bộ dọc theo bờ kênh đào Bruges nước Bỉ và khám phá vô số cây cầu và quảng trường lãng mạn. Hoặc bước lên một trong những chiếc thuyền du lịch nhỏ và chiêm ngưỡng thành phố từ mặt nước.
01/10/2020
Tham quan những địa điểm du lịch Ghent hấp dẫn nhất
Thành phố cổ Ghent là một nơi tuyệt đẹp với những con hẻm được bao quanh bởi các tòa nhà có mái tháp cổ kính chạy dọc theo con kênh xinh đẹp. Những địa điểm du lịch Ghent dưới đây sẽ gợi ý cho bạn chuyến đi đến thành phố này!
29/09/2020
Địa điểm du lịch ở Bruges này sẽ là cảm hứng cho những ai yêu thích sự lãng mạn!
Không có nhiều thành phố ở Châu Âu có thể cạnh tranh với Bruges ở Bỉ - thành phố lãng mạn nhất lục địa. Những địa điểm du lịch lãng mạn ở Bruges dưới đây là minh chứng cho điều đó.
24/09/2020
Núi bậc thang ở Liege Bỉ - một trong những cầu thang đặc biệt nhất thế giới!
Với 374 bậc thang và độ nghiêng lên tới 30%, núi bậc thang ở Liege Bỉ được coi là một trong số những cầu thang đặc biệt nhất thế giới!
10/09/2020
Hòa nhịp vào cuộc sống về đêm cực kỳ sôi động ở Thủ đô Brussels Bỉ
Nếu bạn có dự định khám phá nước Bỉ nhưng chưa biết tới cuộc sống về đêm ở Brussels thì bài viết này sẽ tóm gọn lại giúp bạn: đẹp, sống động và an toàn!
23/08/2020
Các địa điểm tham quan hàng đầu ở Bruges - 'Venice của phương Bắc' của Bỉ
Bruges Bỉ có biệt danh là 'Venice của phương Bắc'. Tự hào với hàng loạt kênh rạch qua các di tích lịch sử, thành phố đầy màu sắc... Cùng ghé thăm những các địa điểm tham quan hàng đầu ở Bruges dưới đây nhé!
24/07/2020
Ghé thăm thành phố Mons Bỉ cổ kính và quyến rũ
Thành phố Mons Bỉ là nơi thích hợp cho một chuyến đi trong ngày từ thủ đô Brussels dành cho những người tìm kiếm văn hóa và lịch sử cổ kính. Bạn đến đây vì Mons là một trong nhiều thị trấn xinh đẹp ở Bỉ và còn nhiều điều thú vị hơn...
07/07/2020
Sô cô la Bỉ - món ăn ngọt ngào có lịch sử gần 400 năm
Sô cô la Bỉ là món ăn ngọt ngào nổi tiếng thế giới, bạn đã biết gì về nó chưa?
15/05/2020
List những địa điểm du lịch thành phố Durbuy Bỉ nổi bật nhất
Được mệnh danh là thành phố nhỏ nhất thế giới, Durbuy Bỉ vẫn có rất nhiều thứ để trải nghiệm. Cùng ghé thăm những địa điểm du lịch thành phố Durbuy Bỉ dưới đây nhé!
30/04/2020
Vui chơi tại bãi biển ở De Haan vùng Flanders nước Bỉ
Bãi biển ở De Haan có gì hấp dẫn? Tuy không nổi tiếng như những bãi biển khác ở Châu Âu nhưng nó lại mang một nét đẹp rất riêng mà bạn cần khám phá!
16/04/2020
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.