Mỹ

Du lịch Mỹ

10 địa điểm du lịch Massachusetts tuyệt đẹp để khám phá Bờ Đông Hoa Kỳ
Với các thành phố lịch sử như Boston, nét quyến rũ của Cape Cod và vô số chuyến đi bộ đường khắp tiểu bang, những địa điểm du lịch Massachusetts dưới đây hoàn hảo cho một chuyến đi khám phá nước Mỹ.
26/09/2023
Tham quan công viên Tưởng niệm Thung lũng Đền thờ giữa lòng quần đảo Hawaii
Ẩn mình trong vùng nhiệt đới đảo Oahu, Công viên tưởng niệm Thung lũng Đền thờ mang đến một chút thanh bình Phật giáo đích thực cho người dân địa phương cũng như du khách.
21/09/2023
Những địa điểm ngắm lá mua thu ở New England để thấy nước Mỹ rực rỡ
Mùa thu là thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm những tán lá vàng đẹp nhất trên toàn nước Mỹ, nhưng khu vực New England nổi tiếng hơn cả trong số này, dưới đây là gợi ý những địa điểm ngắm lá mua thu ở New England!
13/09/2023
Khám phá dãy núi Alaska - địa điểm trekking gần Bắc Cực nhất
Bắc Cực có rất nhiều điều thú vị, vậy bạn có muốn đến thăm nó từ dãy núi Alaska rất gần đó không? Với 30 dãy núi riêng biệt và những đỉnh núi cao nhất nước Mỹ. Cho dù bạn là nhà leo núi chuyên nghiệp hay người đi bộ đường...
07/09/2023
Toplist những thị trấn đẹp ở Kentucky - quê hương của món gà rán nổi tiếng
Các thị trấn đẹp ở Kentucky mang lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho những ai tìm kiếm cảm giác trở lại nước Mỹ lịch sử và cả những người yêu thiên nhiên.
28/08/2023
Top 10 địa điểm ngắm mùa thu ở Maine nước Mỹ thơ mộng nhất
Từ những thị trấn quyến rũ đến các công viên tiểu bang, Maine có nhiều điểm đến lý tưởng để ngắm lá mùa thu. Dưới đây là danh sách 10 địa điểm ngắm mùa thu ở Maine đẹp nhất.
25/08/2023
Top các bãi biển quận Cam California có khung cảnh đẹp và nổi tiếng nhất
Từ những bãi biển có sóng lớn để lướt sóng đẳng cấp thế giới đến những bãi biển có hồ thủy triều và vách đá để khám phá, các bãi biển quận Cam California có đủ dành cho bạn.
23/08/2023
Top 6 công viên giải trí ở Los Angeles thỏa mãn niềm đam mê của mọi lứa tuổi
Top 6 công viên giải trí ở Los Angeles dưới đây không chỉ đưa bạn vào một thế giới hoàn hảo, có giải trí và niềm vui, nó còn mang lại nhiều điều hơn thế nữa: tìm hiểu, khám phá và tham quan mua sắm.
16/08/2023
Du lịch Asheville - thành phố hippie hấp dẫn bang Bắc Carolina
Du lịch Asheville - thành phố đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất ở miền Nam nước Mỹ.
31/05/2023
Những bãi biển đẹp ở Puerto Rico - điểm đến tuyệt vời cho mùa hè đầy nắng
Những bãi biển đẹp ở Puerto Rico là nơi lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm các hoạt động từ lướt sóng đến tắm nắng.
21/05/2023
Các tiểu bang đẹp nhất ở Hoa Kỳ: từ vùng ngắm cực quang đến bờ biển màu xanh lam ngọc
Các tiểu bang đẹp nhất ở Hoa Kỳ là những điểm đến kết hợp cả khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những thành phố hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.
16/05/2023
Du lịch đảo Lớn Hawaii - thiên đường dành cho người đam mê khám phá
Du lịch đảo Lớn Hawaii là thiên đường cho du khách thích phiêu lưu và khám phá, từ dòng dung nham chảy của núi lửa Kilauea đến những đỉnh núi phủ tuyết của Mauna Kea có khung cảnh ngoạn mục!
27/02/2023