Brazil

Du lịch Brazil

Vườn quốc gia Aparados da Serra Brazil: nơi thiên nhiên được bảo tồn
Vườn quốc gia Aparados da Serra là một trong những công viên quốc gia đầu tiên của Brazil. Nơi đây có độ đa dạng sinh học cao nhờ vị trí địa lí đặc biệt nằm ở giao lộ giữa đồng cỏ, rừng ven biển và rừng ẩm Araucaria.
04/10/2022
Bảo tàng Museu do Amanha Brazil: công trình kiến trúc ấn tượng của Brazil
Là một biểu tượng mới của quá trình hiện đại hóa bến cảng của Rio de Janerio, bảo tàng Museu do Amanha Brazil ra đời như một trung tâm khoa học nhằm khám phá, tưởng tượng và hình thành những điều sẽ được diễn ra trong tương lai.
27/09/2022
Ấn tượng nhà hát Teatro Amazonas Brazil nằm giữa rừng rậm Amazon
Nhà hát Teatro Amazonas được đánh giá là một trong những kiến trúc nhà hát kỳ lạ nhất thế giới khi vị trí của nó nằm giữa rừng rậm Amazol của Brazil. 
20/09/2022
Hàng nghìn đầm phá màu ngọc lam ẩn mình trên cồn cát đẹp siêu thực ở Brazil
Vườn quốc gia Lencois Maranhenses là nơi có hàng nghìn đầm phá màu xanh chói lọi ẩn mình bên dưới những cồn cát cao chót vót trên diện tích 598 dặm vuông.
13/09/2022
Lạc lối đến vườn bách thảo Curitiba Brazil chiêm ngưỡng kiến trúc bằng kính ấn tượng
Nếu có cơ hội đặt chân đến thành phố Curitiba, Brazil thì hãy ghé thăm vườn bách thảo Curitiba Brazil để hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, yên ả, chiêm ngưỡng tác phẩm kiến trúc bằng kính độc đáo cùng hàng trăm loài thực vật địa phương. 
12/09/2022
Đến đảo Fernando de Noronha khám phá vùng biển hoang dã nhất Brazil
Hoàng dã, hẻo lánh và được bảo vệ rất nghiêm ngặt, đảo Fernando de Noronha là một hòn đảo nhỏ nằm cách rất xa đất liền của Brazil là và khu bảo tồn sinh vật biển quan trọng của châu Âu. 
05/09/2022
Vườn quốc gia Tijuca Brazil: khu rừng đô thị lớn nhất thế giới
Rio de Janeiro là một thành phố tuyệt vời ở Brazil bởi ngoài việc có nhiều bãi biển xinh đẹp cùng nền lịch sử độc đáo thì nơi đây còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ. Trong đó vườn quốc gia Tijuca là ví dụ điển hình. 
25/08/2022
Đến thành phố Ouro Preto tìm hiểu quá khứ vàng son của Brazil
Thành phố Ouro Preto ở Brazil là nơi nổi tiếng với trữ lượng vàng lớn nằm sâu dưới lòng đất cùng những công trình kiến trúc ấn tượng mang đậm phong cách Baroque.
17/08/2022