Banner Voucher KS cả nước
Guidebook

Ẩm thực

Những món chè ngon của miền Trung vừa giải nhiệt, vừa bổ dưỡng 
Nếu bạn thích đồ ngọt thì nhất định phải ăn thử những món chè ngon của miền Trung để cảm nhận hương vị đặc trưng của ẩm thực vùng này. Nào, hãy cùng khám phá các loại chè nức tiếng được du khách thích mê khi vi vu miền Trung. 
04/05/2024
Những món tráng miệng ngon nhất châu Á mà bạn nên thử
Nếu bạn đam mê ẩm thực, nhất định phải nếm thử những món tráng miệng ngon nhất châu Á với hương vị thơm ngon đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi. 
24/04/2024
Những món ăn đường phố châu Á ngon tuyệt hảo, nhất định phải thử qua
Nếm thử những món ăn đường phố châu Á để cảm nhận sự khác biệt trong ẩm thực đường phố của các quốc gia châu Á. Bạn đã ăn thử bao nhiêu món ăn nổi tiếng này khi vi vu các quốc gia châu Á?
10/04/2024
Những quán cà phê nông trại ở Việt Nam có không gian xinh xắn, dễ thương
Khám phá những quán cà phê nông trại ở Việt Nam, bạn vừa được nhâm nhi những món đồ uống ngon, vừa được vui chơi thả ga cùng các bé thú cưng được chăm sóc cẩn thận.
09/04/2024
Những nhà hàng kỳ lạ trên thế giới mang lại cảm giác thú vị cho thực khách
Bạn có muốn một lần được ăn uống ở những nhà hàng kỳ lạ trên thế giới để có những trải nghiệm độc đáo khó quên? Cùng điểm qua các nhà hàng có phong cách vô cùng đặc biệt được giới thiệu ngày sau đây.
08/04/2024
Ăn uống no say tại những phố ẩm thực ở Việt Nam
Các tín đồ đam mê ăn uống nhất định phải đi hết các con phố ẩm thực ở Việt Nam để thưởng thức đa dạng các món ăn ngon của ẩm thực Việt. 
29/03/2024
Các món ăn ngon của châu Phi đậm đà bản sắc ẩm thực truyền thống 
Những món ăn ngon của châu Phi mang đậm đà hương vị ẩm thực truyền thống, mê hoặc lữ khách phương xa với những mùi vị đặc trưng, độc đáo. 
28/03/2024
Sự giao thoa hương vị trong những món ăn của ẩm thực Jordan
Ẩm thực Jordan là nền ẩm thực giao thoa ẩm thực lâu đời, bao gồm những ảnh hưởng của Ả Rập, Địa Trung Hải, Bắc Phi và Ba Tư...
09/03/2024
Ăn uống no say ở những thiên đường ẩm thực trên thế giới
Đến với những thiên đường ẩm thực trên thế giới, bạn sẽ được thưởng thức đa dạng các món ngon với hương vị đậm đà văn hóa bản địa. 
28/02/2024
Hương vị vùng Balkan trong những món ăn Rumani truyền thống
Những món ăn Rumani hấp dẫn như mititei, ciorbă, pasca và sarmale sẽ cho bạn thêm lý do để ghé thăm thủ đô Bucharest và đất nước Romania.
03/02/2024
Những món ngon của người Nùng được yêu thích nhất
Khám phá những món ngon của người Nùng để hiểu hơn về sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là ẩm thực của các dân tộc ở vùng cao miền núi phía Bắc.
30/01/2024
Nếm thử hết danh sách những món cơm ngon nhất thế giới
Gạo là một loại thực phẩm phổ biến trên toàn thế giới, ở các nền văn hóa khác nhau, từ gạo có thể chế biến ra những món cơm ngon nhất thế giới.
28/12/2023