Nga

Du lịch Nga

8 món tráng miệng của Nga thu phục mọi tín đồ hảo ngọt
Nhiều món tráng miệng của Nga ra đời nhờ thói quen tiết kiệm và tận dụng thực phẩm thừa trong thời Liên Xô, nhưng vẫn được yêu mến cho đến tận ngày nay nhờ hương vị hấp dẫn và cách chế biến sáng tạo. 
23/11/2022
12 trải nghiệm du lịch Novgorod khám phá lịch sử hào hùng của nước Nga
Không có gì đáng ngạc nhiên khi phần lớn trải nghiệm du lịch Novgorod ngày nay đều liên quan đến lịch sử lâu đời của nó. Bạn sẽ có một chuyến đi ngập tràn những kiến thức thú vị về văn hóa, lịch sử và nhiều hơn thế nữa. 
10/10/2022
Ngỡ ngàng trước 10 cung điện và lâu đài ở Nga đẹp như cổ tích, nhất định phải chiêm ngưỡng một lần
Hệ thống cung điện và lâu đài ở Nga đều có tuổi đời tính bằng thế kỷ, mang đặc trưng kiến trúc ấn tượng và ẩn chứa bên trong những giá trị lịch sử hấp dẫn. Đừng đến Nga mà không ghé thăm ít nhất một địa điểm trong danh...
31/07/2022
Những thắng cảnh hàng đầu nước Nga ‘đốn tim’ tín đồ du lịch
Sẽ rất thiếu sót nếu bạn đến xứ sở bạch dương nhưng chỉ loanh quanh Quảng trường Đỏ ở Moscow. Những thắng cảnh hàng đầu nước Nga dưới đây nên được cho vào cẩm nang du lịch của bạn. 
27/05/2022
Thuộc lòng phong tục của người Nga để có trải nghiệm tuyệt vời
Tìm hiểu những phong tục, văn hoá ở Nga trước khi đến với đất nước này là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hoà nhập cuộc sống của người dân nơi đây, cũng như đem đến nhiều trải nghiệm lý thú. Và để hiểu rõ...
17/08/2021
Công viên Kolomenskoye - 'vườn cổ tích' lâu đời nhất nước Nga
Nằm ở phía Nam của thủ đô Moscow, công viên Kolomenskoye là một điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch. Khung cảnh tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc độc đáo đã biến nơi này trở thành một trong những nơi dừng chân không thể bỏ lỡ...
25/02/2021
Checklist những điểm chụp ảnh mùa đông đẹp ở Nga
Mùa đông đến, nhiều điểm du lịch ở Nga như được “hóa phép” khiến khung cảnh trở nên kỳ vĩ đẹp đến mê hồn thu hút các tín đồ sống ảo. 
01/02/2021
Bơi mùa đông ở Nga: phong tục kỳ lạ tưởng nguy hiểm nhưng hiệu quả bất ngờ
Bơi mùa đông ở Nga là một truyền thống lâu đời và được người dân xứ sở này duy trì đến hiện tại với niềm tin hoạt động này có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. 
16/01/2021
Check-in thành phố Murmansk tận hưởng trọn vẹn mùa đông nước Nga
Là điểm đến mùa đông nổi tiếng của nước Nga, thành phố Murmansk nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như sa mạc tuyết, các ngọn núi băng hay cực quang lộng lẫy. 
05/01/2021
Vẻ đẹp kỳ ảo của hồ nước 'già' nhất thế giới: hồ Baikal ở Nga
Hồ Baikal ở Nga là hồ nước nắm giữ nhiều cái 'nhất' kỷ lục trên thế giới, đã được UNESCO ghi nhận!
23/12/2020
Bánh Pelmeni - món ‘sủi cảo’ sưởi ấm mùa đông xứ Bạch Dương
Bánh Pelmeni là một trong những món ăn gợi nhắc đến ẩm thực nước Nga với ý nghĩa đặc biệt, không chỉ có hình thức tuyệt đẹp và hương vị của món ăn cũng khiến thực khách phải mê mẩn. 
22/12/2020
Khám phá những điều thú vị trong phong tục đón Giáng sinh ở Nga
Như nhiều quốc gia trên thế giới, xứ sở bạch dương cũng đón giáng sinh tưng bừng. Tuy nhiên, phong tục và thời gian đón giáng sinh lại có nhiều nét độc đáo riêng.
07/12/2020