Nga

Du lịch Nga

Những thắng cảnh hàng đầu nước Nga ‘đốn tim’ tín đồ du lịch
Sẽ rất thiếu sót nếu bạn đến xứ sở bạch dương nhưng chỉ loanh quanh Quảng trường Đỏ ở Moscow. Những thắng cảnh hàng đầu nước Nga dưới đây nên được cho vào cẩm nang du lịch của bạn. 
27/05/2022
Thuộc lòng phong tục của người Nga để có trải nghiệm tuyệt vời
Tìm hiểu những phong tục, văn hoá ở Nga trước khi đến với đất nước này là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hoà nhập cuộc sống của người dân nơi đây, cũng như đem đến nhiều trải nghiệm lý thú. Và để hiểu rõ...
17/08/2021
Công viên Kolomenskoye - 'vườn cổ tích' lâu đời nhất nước Nga
Nằm ở phía Nam của thủ đô Moscow, công viên Kolomenskoye là một điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch. Khung cảnh tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc độc đáo đã biến nơi này trở thành một trong những nơi dừng chân không thể bỏ lỡ...
25/02/2021
Checklist những điểm chụp ảnh mùa đông đẹp ở Nga
Mùa đông đến, nhiều điểm du lịch ở Nga như được “hóa phép” khiến khung cảnh trở nên kỳ vĩ đẹp đến mê hồn thu hút các tín đồ sống ảo. 
01/02/2021
Bơi mùa đông ở Nga: phong tục kỳ lạ tưởng nguy hiểm nhưng hiệu quả bất ngờ
Bơi mùa đông ở Nga là một truyền thống lâu đời và được người dân xứ sở này duy trì đến hiện tại với niềm tin hoạt động này có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. 
16/01/2021
Check-in thành phố Murmansk tận hưởng trọn vẹn mùa đông nước Nga
Là điểm đến mùa đông nổi tiếng của nước Nga, thành phố Murmansk nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như sa mạc tuyết, các ngọn núi băng hay cực quang lộng lẫy. 
05/01/2021
Vẻ đẹp kỳ ảo của hồ nước 'già' nhất thế giới: hồ Baikal ở Nga
Hồ Baikal ở Nga là hồ nước nắm giữ nhiều cái 'nhất' kỷ lục trên thế giới, đã được UNESCO ghi nhận!
23/12/2020
Bánh Pelmeni - món ‘sủi cảo’ sưởi ấm mùa đông xứ Bạch Dương
Bánh Pelmeni là một trong những món ăn gợi nhắc đến ẩm thực nước Nga với ý nghĩa đặc biệt, không chỉ có hình thức tuyệt đẹp và hương vị của món ăn cũng khiến thực khách phải mê mẩn. 
22/12/2020
Khám phá những điều thú vị trong phong tục đón Giáng sinh ở Nga
Như nhiều quốc gia trên thế giới, xứ sở bạch dương cũng đón giáng sinh tưng bừng. Tuy nhiên, phong tục và thời gian đón giáng sinh lại có nhiều nét độc đáo riêng.
07/12/2020
Búp bê Matryoshka và những biểu tượng văn hóa Nga đặc sắc nhất
Văn hóa Nga hay văn hóa của bất cứ một quốc gia nào khác cũng đều có những hình ảnh biểu tượng, chính những biểu tượng này làm nên đặc trưng riêng của quốc gia trong mắt du khách và bạn bè quốc tế.  
30/11/2020
Du lịch thành phố Pushkin - quê hương của 'mặt trời thi ca Nga'
Không chỉ được biết đến là nơi gắn bó với  thời niên thiếu và những thăng trầm trong sự nghiệp của đại danh hào Puskin mà thị trấn Puskin còn được yêu thích bởi cảnh sắc tuyệt đẹp.   
25/11/2020
Du lịch Nga tháng 12 đi tìm những trải nghiệm độc đáo có 1-0-2
Tháng 12 là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện một chuyến du hí đến nước Nga, nơi có vô vàn những điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.   
19/11/2020