Canada

Du lịch Canada

Du lịch quần đảo Haida Gwaii: vượt xa những cuộc phiêu lưu vùng hoang dã
Là quê hương của người Haida từ thời xa xưa, vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Haida Gwaii gây ấn tượng sâu sắc đối với du khách cũng như người dân. 
16/04/2022
Toplist 15 món ăn truyền thống ở Canada đặc trưng nhất
Ẩm thực bản địa của Canada kết hợp với lịch sử của những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đã đưa Canada trở thành điểm đến ẩm thực hạng nhất trên thế giới! Dưới đây là danh sách những món ăn truyền thống ở Canada bạn nên thử.
13/01/2022
List hoạt động tham quan đảo hoàng tử Edward Canada hấp dẫn
Đảo Hoàng tử Edward trên bờ biển phía đông của Canada có lẽ là điểm đến tuyệt vời trong những tháng mùa hè. Dưới đây là những hoạt động tham quan đảo hoàng tử Edward mà bạn nên thử!
30/07/2020
Làm thế nào để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời đến Vernon Canada?
Có một viên ngọc ẩn dấu trong thung lũng Okanagan Canada, đó là thành phố Vernon! Tuy không phải là điểm đến nổi tiếng nhưng nếu đến đây bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời? Cùng tìm hiểu chơi gì tại Vernon Canada nhé!
25/07/2020
Khám phá các hoạt động mùa hè ở Fernie British Columbia
Mùa hè là thời gian tuyệt vời để ghé Fernie - một thị trấn du lịch nổi tiếng ở British Columbia. Cùng tìm hiểu về các hoạt động mùa hè ở Fernie hấp dẫn nhất mà bạn có thể trải nghiệm!
07/07/2020
Đẹp ngoạn mục thiên nhiên vùng British Columbia Canada
Hồ màu ngọc lam, rừng nhiệt đới mù sương, bãi biển rộng lớn và suối nước nóng địa nhiệt... Thiên nhiên ở British Columbia là những điều kỳ diệu của tạo hóa.
01/07/2020
Mê đắm hồ nước có màu xanh đẹp nhất hành tinh ở tỉnh Alberta Canada
Hồ Peyto Canada là một điểm du lịch cực HOT thuộc vườn quốc gia Banff nằm ở độ cao 1.860 m và được nuôi dưỡng bởi nước sông băng từ Peyto Glacier.
23/06/2020
Đi không muốn về với những trải nghiệm du lịch Revelstoke Canada hấp dẫn
Thành phố Revelstoke nép mình trong khu vực Kootenay Rockies của British Columbia là một địa điểm yêu thích cho những người tìm kiếm tuyết. Những trải nghiệm du lịch Revelstoke dưới đây là cẩm nang giúp bạn khám phá vùng đất lạnh giá này!
17/06/2020
Du lịch đến thành phố Kelowna Canada - vùng trồng nho đẳng cấp thế giới
Nằm trong thung lũng Okanagan tuyệt đẹp, thành phố Kelowna Canada là một nơi có các khu phố đa dạng với nhiều hoạt động thú vị, khung cảnh tuyệt đẹp, thức ăn ngon và có một số vườn nho tốt nhất trong cả nước.
11/06/2020
Siro cây phong và nhiều món ăn mang tính biểu tượng từ ​​mỗi vùng lãnh thổ của Canada
Ngoài siro cây phong nổi tiếng thì những món ngon vùng miền đặc trưng ở Canada dưới đây sẽ khiến bạn thích mê!
01/06/2020
Hướng dẫn du lịch Canada mới nhất năm 2020 (P2)
Hướng dẫn du lịch Canada nhằm cung cấp cho bạn thông tin về đi lại, điểm đến, nơi lưu trú, ẩm thực để lên kế hoạch cho chuyến đi đơn giản, thuận lợi.
27/05/2020
Hướng dẫn du lịch Canada mới nhất năm 2020 (P1)
Hướng dẫn du lịch Canada nhằm cung cấp cho bạn thông tin về đi lại, điểm đến, nơi lưu trú, ẩm thực để lên kế hoạch cho chuyến đi đơn giản, thuận lợi.
27/05/2020