Pháp

Du lịch Pháp

Kinh nghiệm du lịch đến vùng nông thôn Dordogne tuyệt đẹp của nước Pháp
Kinh nghiệm du lịch Dordogne - vùng nông thôn tuyệt đẹp của nước Pháp là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi sự nhộn nhịp của những thành phố lớn!
29/09/2021
Những điều thú vị về đặc trưng ẩm thực nước Pháp
Ở Pháp, nấu ăn là một loại hình nghệ thuật nghiêm túc, là nơi khai sinh ra nền ẩm thực cao cấp vào thời điểm mà phần còn lại của châu Âu vẫn còn ăn uống vô độ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đặc trưng ẩm thực nước Pháp...
15/06/2021
Cuộc phiêu lưu đến đảo Corsica hoang dã giữa biển Địa Trung Hải
Nếu bạn mơ về một cuộc phiêu lưu trên Địa Trung Hải với những bãi biển hoàn hảo, những ngôi làng vùng núi hẻo lánh, trải nghiệm chèo thuyền và những món ăn tuyệt vời thì đảo Corsica chính là điểm đến của bạn!
25/05/2021
Những món tráng miệng ở Pháp có thể khiến bạn tan chảy trong sự ngọt ngào
Có thể bạn đang tan chảy ngay bây giờ khi nói đến những món tráng miệng ở Pháp!
09/05/2021
Toplist những hoạt động tham quan thú vị ở thị trấn cảng lịch sử La Rochelle
Những hoạt động tham quan ở La Rochelle thú vị này là điều mà bạn cần làm khi đến với thị trấn cảng của Pháp hoàn hảo cho kỳ nghỉ ngắn ngày!
23/02/2021
Những trải nghiệm du lịch đầy thú vị ở đảo lle de Ré nước Pháp
Những trải nghiệm ở lle de Ré nước Pháp với những cánh đồng hoa, vườn nho, đầm lầy muối và đường bờ biển rực rỡ cùng với những ngôi làng nhỏ xinh đẹp làm cho hòn đảo này trở thành một nơi yêu thích của người Pháp.
13/01/2021
Không chỉ ở Venice, Pháp cũng có lễ hội hóa trang Carnival Annecy cực đỉnh!
Không ngạc nhiên khi lễ hội Carnival Annecy thu hút hàng ngàn du khách trong khung cảnh tuyệt vời của vùng Annecy và hồ nước lãng mạn được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết.
30/12/2020
Những hoạt động giải trí thú vị vào dịp Giáng sinh ở Strasbourg nước Pháp
Tham dự lễ Giáng sinh ở Strasbourg thực sự giống như bạn đang bước vào một thị trấn huyền diệu của ánh sáng, với đồ trang trí Giáng sinh trên mỗi cửa sổ, mùi rượu trầm thoảng qua không khí, và âm nhạc Giáng sinh trôi qua trong thị trấn...
06/12/2020
Văn hóa ẩm thực Pháp: những điều bạn cần biết!
Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Pháp là một phần quan trọng khi đi du lịch Pháp. Có rất nhiều sự khác biệt và quy tắc nhỏ khi đến đất nước này mà bạn không thể không biết!
25/11/2020
9 ngày chinh phục chuyến đi bộ đường dài lên núi Mont Blanc hùng vĩ
Tour đi bộ đường dài lên núi Mont Blanc là một trong những chuyến đi bộ đường dài mang tính biểu tượng nhất thế giới. Nó đồng thời là một trong những thử thách thể chất và là một trong những chuyến đi bổ ích nhất mà bạn có thể thực hiện.
27/10/2020
10 điểm đến du lịch hàng đầu ở Pháp bạn nên ghé thăm
Dưới đây là 10 điểm đến hàng đầu ở Pháp để truyền cảm hứng cho chuyến du lịch châu Âu sắp tới của bạn…
21/10/2020
Tìm hiểu thành phố Grenoble - nơi được mệnh danh là 'Thủ đô của dãy Alps'
Chỉ phong cảnh thôi cũng khiến thành phố Grenoble xứng đáng là một điểm sáng của du lịch Pháp, các điểm tham quan văn hóa của thành phố đủ khiến cho du khách có lý do để dành vài ngày ở đây!
08/10/2020
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.