Pháp

Du lịch Pháp

Tham quan làng Bercy Paris - ngôi làng đi bộ độc đáo nhất ở thủ đô nước Pháp
Du lịch làng Bercy Paris là nơi bạn sẽ tìm thấy một điểm đến độc đáo của Paris kết hợp mua sắm và giải trí với tinh thần làng quê nước Pháp!
10/01/2022
Giáng sinh ở Paris: 8 điều đặc biệt nhất để xem và trải nghiệm
Khi kinh đô ánh sáng lên đèn, báo hiệu một mùa Giáng sinh ở Paris đầy ấn tượng và hấp dẫn! Có rất nhiều điều để xem và trải nghiệm ở thành phố này trong dịp Giáng Sinh và năm mới sắp tới.
22/12/2021
Du lịch đến làng Kaysersberg, nơi có những ngôi nhà gỗ đẹp nhất của thời Phục hưng
Làng Kaysersberg vừa được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp! Nó tuyệt đẹp với những ngôi nhà khung gỗ đầy màu sắc, vẻ đẹp như trong truyện cổ tích của Strasbourg với một lâu đài lộng lẫy và một số vườn nho xung quanh...
30/11/2021
Kinh nghiệm du lịch đến vùng nông thôn Dordogne tuyệt đẹp của nước Pháp
Kinh nghiệm du lịch Dordogne - vùng nông thôn tuyệt đẹp của nước Pháp là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi sự nhộn nhịp của những thành phố lớn!
29/09/2021
Những điều thú vị về đặc trưng ẩm thực nước Pháp
Ở Pháp, nấu ăn là một loại hình nghệ thuật nghiêm túc, là nơi khai sinh ra nền ẩm thực cao cấp vào thời điểm mà phần còn lại của châu Âu vẫn còn ăn uống vô độ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đặc trưng ẩm thực nước Pháp...
15/06/2021
Cuộc phiêu lưu đến đảo Corsica hoang dã giữa biển Địa Trung Hải
Nếu bạn mơ về một cuộc phiêu lưu trên Địa Trung Hải với những bãi biển hoàn hảo, những ngôi làng vùng núi hẻo lánh, trải nghiệm chèo thuyền và những món ăn tuyệt vời thì đảo Corsica chính là điểm đến của bạn!
25/05/2021
Những món tráng miệng ở Pháp có thể khiến bạn tan chảy trong sự ngọt ngào
Có thể bạn đang tan chảy ngay bây giờ khi nói đến những món tráng miệng ở Pháp!
09/05/2021
Toplist những hoạt động tham quan thú vị ở thị trấn cảng lịch sử La Rochelle
Những hoạt động tham quan ở La Rochelle thú vị này là điều mà bạn cần làm khi đến với thị trấn cảng của Pháp hoàn hảo cho kỳ nghỉ ngắn ngày!
23/02/2021
Những trải nghiệm du lịch đầy thú vị ở đảo lle de Ré nước Pháp
Những trải nghiệm ở lle de Ré nước Pháp với những cánh đồng hoa, vườn nho, đầm lầy muối và đường bờ biển rực rỡ cùng với những ngôi làng nhỏ xinh đẹp làm cho hòn đảo này trở thành một nơi yêu thích của người Pháp.
13/01/2021
Không chỉ ở Venice, Pháp cũng có lễ hội hóa trang Carnival Annecy cực đỉnh!
Không ngạc nhiên khi lễ hội Carnival Annecy thu hút hàng ngàn du khách trong khung cảnh tuyệt vời của vùng Annecy và hồ nước lãng mạn được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết.
30/12/2020
Những hoạt động giải trí thú vị vào dịp Giáng sinh ở Strasbourg nước Pháp
Tham dự lễ Giáng sinh ở Strasbourg thực sự giống như bạn đang bước vào một thị trấn huyền diệu của ánh sáng, với đồ trang trí Giáng sinh trên mỗi cửa sổ, mùi rượu trầm thoảng qua không khí, và âm nhạc Giáng sinh trôi qua trong thị trấn...
06/12/2020
Văn hóa ẩm thực Pháp: những điều bạn cần biết!
Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Pháp là một phần quan trọng khi đi du lịch Pháp. Có rất nhiều sự khác biệt và quy tắc nhỏ khi đến đất nước này mà bạn không thể không biết!
25/11/2020
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.