Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Kiên Giang

Du lịch Kiên Giang

Đi chợ nổi Vĩnh Thuận Kiên Giang tìm hiểu văn hoá sông nước và mua sắm đặc sản
Chợ nổi Vĩnh Thuận Kiên Giang là điểm đến thu hút du khách khám phá nét đặc trưng miền sông nước hữu tình với những con người thân thiện và mua sắm các loại nông sản, đặc sản miền Tây làm quà sau chuyến đi.
12/05/2024
Thông tin tàu cao tốc Cà Mau đi Nam Du mới nhất
Đi tàu cao tốc đi đảo Nam Du là một trong những trải nghiệm thú vị được nhiều người yêu thích để ngắm cảnh đẹp biển đảo khi di chuyển. Cùng tìm hiểu thông tin về lịch trình, giá vé tàu cao tốc Cà Mau đi Nam Du mới nhất...
08/03/2024
Tham quan nhà bảo tàng Kiên Giang chiêm ngưỡng kiến trúc cổ kính và độc đáo
Nhà bảo tàng Kiên Giang là công trình kiến trúc cổ kính đặc trưng của nhà cổ Nam Bộ thu hút du khách tham quan và tìm hiểu nét đẹp về văn hoá, lịch sử và con người Kiên Giang.   
11/09/2023
Tham quan các di tích lịch sử ở Kiên Giang nổi tiếng nhất
Các di tích lịch sử ở Kiên Giang trở thành điểm đến thu hút du khách với kiến trúc độc đáo, nét văn hoá đặc trưng và những câu chuyện tâm linh. Dưới đây là những di tích nổi tiếng nhất tại Kiên Giang mà bạn có thể tham khảo...
08/08/2023
Những bãi biển ở Kiên Giang đẹp mê hoặc lòng người
Những bãi biển ở đảo ngọc Phú Quốc, bãi biển Cây Dừa, biển Mũi Nai, đảo Hải Tặc, Hòn Sơn... là những bãi biển ở Kiên Giang nổi tiếng thu hút du khách tắm mát và nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay.
17/07/2023
Nhà thờ Rạch Giá - điểm đến thu hút du khách ở Kiên Giang
Nhà thờ Rạch Giá là địa điểm sinh hoạt Công giáo của người dân Rạch Giá Kiên Giang. Đây cũng là điểm đến thu hút du khách tham quan với kiến trúc độc đáo và cổ kính rất lý tưởng để chụp hình 'sống ảo'.
02/07/2023
Tham quan di tích lịch sử nhà tù Hà Tiên ở Kiên Giang
Tham quan di tích lịch sử nhà tù Hà Tiên du khách sẽ được tận mắt chứng kiến một trong những nhà tù khét tiếng tại Kiên Giang. Cùng tìm hiểu cảnh tra tấn tàn bạo của chế độ thực dân và lòng tự hào về tinh thần đấu tranh...
23/06/2023
Điểm danh các món ăn đặc sản Hòn Sơn Kiên Giang ăn một lần là nhớ!
Du lịch Hòn Sơn du khách không chỉ được ngắm cảnh đẹp, mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản. Cùng điểm danh những món ăn đặc sản Hòn Sơn ngon và nổi tiếng nhất dưới đây.
14/06/2023
Thưởng thức đặc sản bún cá Rạch Giá đã thử là sẽ 'nghiện'
Bún cá Rạch Giá món ngon nổi tiếng mà du khách nào cũng muốn được thưởng thức khi có dịp ghé thăm Kiên Giang. Món bún cá thơm ngon đậm hương vị xứ biển, nước dùng ngọt thanh cùng thịt cá dai ngon ăn một lần là ghiền!
02/06/2023
Thưởng thức đặc sản bún kèn Hà Tiên ngon nức tiếng miền Tây
Bún kèn Hà Tiên là món ăn nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích và muốn thưởng thức khi có dịp ghé thăm Kiên Giang. Thưởng thức tô bún kèn thơm ngon đẹp mắt với đầy đủ các loại cá, rau sống và nước dùng ăn một lần là...
21/05/2023
Những quán cafe sống ảo đẹp ở Kiên Giang lên hình là ‘auto’ lung linh 
Đến với những quán cafe sống ảo đẹp ở Kiên Giang nổi tiếng dưới đây, bạn sẽ được thưởng thức đồ uống siêu ngon và check-in sống ảo những bức hình siêu lung linh để post facebook, instagram đó!
08/05/2023
Vãn cảnh chùa Phù Dung Hà Tiên chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và cổ kính
Chùa Phù Dung Hà Tiên là điểm đến thu hút du khách thập phương tới chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo, vãn cảnh đẹp thanh tịnh và cầu may mắn, tài lộc.
22/04/2023