Hải Phòng - Hà Nội - Côn Minh - Tây Tạng 8N7Đ, VMB + KS 4*

Mã tour: LHVN10977
Khởi hành: Hải Phòng
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian: 8 Ngày
Ngày đi: 28/04; 16/05; 02/06; 28/07; 25/08/2020
Phương tiện: Máy bay
Giá tour/ khách từ:
Người lớn hoặc TE > 12 tuổi
35,900,000 đ
LIÊN HỆ TƯ VẤN
 • Vé máy bay khứ hồi, lưu trú khách sạn 4* sang trọng & hiện đại
 • Ăn uống và tham quan theo lịch trình chương trình tour
 • Vé tham quan thắng cảnh, quà tặng của công ty du lịch
 • Xe ô tô đưa đón theo chương trình và bảo hiểm du lịch
 • Khám phá một Tây Tạng huyền bí giữa lòng Trung Hoa
 • Hướng dẫn viên du lịch thân thiện, theo đoàn suốt tuyến
Hải Phòng - Hà Nội - Côn Minh - Tây Tạng 8N7Đ, VMB + KS 4*
Cung điện Potala
Đại Chiêu Tự
Sông băng Karola
Tu viện Tashilhunpo
Tu viện Drepung
NGÀY 01: HẢI PHÒNG - HÀ NỘI - CÔN MINH (ĂN TỐI)

Qúy khách tự túc phương tiện di chuyển từ Hải Phòng đến Hà Nội. Xe đón Quý khách tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay MU2576 (15h45) đi Côn Minh, thực hiện chuyến hành trình tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng. Tới Côn Minh, Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối. Tối Quý khách tự do dạo chơi tham quan thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Côn Minh.

NGÀY 02: CÔN MINH - TÂY TẠNG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay Côn Minh - Lhasa (08h25). Đến Lhasa - thánh địa Phật giáo của Trung Quốc nằm ở độ cao hơn 3700m, thành phố Lhasa là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, tôn giáo thịnh vượng nhất của Tây Tạng. Nơi đây còn được ưu ái với nhiều tên gọi khác nhau như thành phố của Mặt Trời vì luôn có đầy ánh nắng, hay đặc biệt hơn là Thánh địa, nơi tập trung rất nhiều công trình Phật giáo thiêng liêng, xưa cổ được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi để thích ứng với khí hậu vùng cao nguyên. Ăn tối và nghỉ đêm tại L’hasa.

NGÀY 03: L’HASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Đoàn đi tham quan Cung Điện Potala - Cung điện có 13 tầng với khoảng 1.000 phòng, 10.000 miếu thờ và lăng mộ của 8 vị Đạt Lai Lạt Ma, nhìn xuống thành phố Lhasa ở hướng nam. Potala được xây dựng chủ yếu bằng đất, đá và gỗ (do dê và sức người chở đến). Cung điện đươc chia thành 2 cung nhỏ là Bạch Cung (White Palace) và Hồng Cung (Red Palace). Ngoài nét kiến trúc độc đáo, cung điện Potala còn nổi tiếng với các bức tranh quý giá đang được trưng bày tại đây. Cung điện được xây dựng vào thế kỷ thứ VII, đánh dấu bởi cuộc hôn nhân chính trị gắn kết hai dân tộc Hán - Tạng lại với nhau với vai trò của quốc vương xứ Thổ phồn Songzanganbun và Văn Thành công chúa (nước Đại Đường). 

 
cung dien potalaHuyền bí cung điện Potala

Đoàn thăm Bạch Cung (White Palace) là nơi có tường đá trát đất sét trắng, được người Tạng coi là biểu tượng của hoà bình, cũng là nơi sinh hoạt của các Lạt Ma khi còn tại vị. Kiến trúc lưỡng tông Hồng-Bạch này còn áp dụng cho tất cả các cung điện lớn nhỏ khác xây trong Tây Tạng. 

Thăm Hồng Cung (Red Palace): Là quần thể kiến trúc mang tính chất tôn giáo gồm các điện Phật có linh tháp đặt thi thể các Đạt-lai Lạt-ma đã viên tịch và một số sảnh điện khác. Vé vào Potala phải mua trước và có giờ theo quy định đã đặt. Trong này họ quản lý khách vào theo số vé bán ra và thời gian đã có trên vé để giới hạn số lượng khách hàng ngày tránh bị quá tải. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Thăm Cung điện mùa hè Norbulinka: nằm trên bờ sông Lhasa, cách cung điện Potala khoảng 2km về phía Tây, Norbulinka là một tác phẩm nghệ thuật với 4 khu cung điện, một tu viện và nhiều phòng ốc trong một khu vườn rộng lớn. Ăn tối tại nhà hàng

Buổi tối quý khách có thể xem chương trình biểu diễn nghệ “Công Chúa Văn Thành” từ 20h00- 21:50 (chi phí tự túc) - Vở kịch diễn ở ngoài trời, với cảnh núi non, cao nguyên làm bối cảnh, ánh sao trên trời làm sân khấu rất hấp dẫn (chi phí tự túc). Nghỉ tại L’hasa.

NGÀY 04: L’HASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan điểm đến chính là Tu viện Drepung, tìm hiểu về đời sống của người Tạng. Ở Lhasa người dân ở đây dậy rất sớm, có lẽ do mặt trời ló dạng đằng Đông sớm hơn các vùng khác. Trên đường phố ở đâu cũng bắt gặp đoàn người hành hương và người bản xứ đang cùng song hành hướng về một phía - Quảng trường Potala. Đoàn thăm chùa Đại Chiêu tự (Đền Jokhang): với 4 tầng mái mạ vàng- rộng 2.5 km2, được xây dựng từ năm 693, nằm ngay tại trung tâm Lhasa, với khu vườn rộng 100 mẫu Anh và 370 phòng. Đây vừa là ngôi chùa cổ thờ phật Thích Ca, vừa là tu viện nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng. Chùa Đại Chiêu đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, và là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Phật giáo khi đến với Tây Tạng, là biểu tượng cho thời kỳ huy hoàng nhất của kiến trúc Tây Tạng còn lưu giữ lại Ăn tối nghỉ đêm tại khách sạn.

 
tu vien drepungKhám phá tu viện Drepung
NGÀY 05: L’HASA - YAMDROK - SHIGATSE (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đi Shigatse - Thành phố lớn thứ hai của Tây Tạng (350km). Trên đường đi đoàn tham quan Sông băng Karola, Hồ Yamdrok - Một trong bốn hồ nước thiêng nhất toàn Tây Tạng, trên đường đi, đoàn dừng chân ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ từ Kampala. Đến Shigate, quý khách tham quan Tu viện Tashilhunpo - tu viện nằm trên đỉnh đồi Drolmari (thuộc dãy núi Tara), trung tâm Thành phố Shigatse, là một trong những điểm thu hút hàng ngàn tín đồ hành hương và khách du lịch khi tới Tây Tạng. Tu viện này là nơi cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma, người lãnh đạo tinh thần thứ hai, chỉ sau Đạt Lai Lạt Ma. Tu viện Tashilhunpo được thành lập vào năm 1447 bởi Gendun Drup, đức Lai Lạt Ma đời đầu tiên. Tu viện có tổng diện tích gần 300.000 m2 gồm ba khu vực chính là Tháp thờ đức Phật Di lặc, Lăng Tháp của các đời Ban Thiền Lạt Ma và Điện Kelsang. 

Sau bữa trưaĂn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 06: SHIGATSE - L’HASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành về L’hasa. Đến L’hasa, quý khách tham quan cửa hàng Đá quý và cửa hàng Thuốc Tây Tạng.

Chiều đoàn tham quan Zaki Temple - ngôi đền có một lịch sử và sự hình thành phát triển đặc biệt tại đây.

Ăn tối và nghỉ đêm tại L’hasa.

NGÀY 07: L’HASA - CÔN MINH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, Tu viện Sera (Sắc Nhạ) được thành lập năm 1419 bởi Lâm Jamchen Choje Yeshe theo lời yêu cầu của Đại Sư Tsong Khapa. Sera Monastery cùng với Drepung Monastery là 1 trong 3 tu viện tiêu biểu của dòng Cách Lỗ (Gelugpa Sect) bên trong Lhasa, và là 1 trong 6 tu viện lớn của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) trên toàn Tây Tạng. Ăn trưa tại nhà hàng, tự do khám phá đến giờ ra sân bay đáp chuyến bay MU5828 lúc 17h30 về Côn Minh. Ăn tối và nghỉ đêm tại Côn Minh.

 
tu vien seraKhám phá tu viện Sera
NGÀY 08: CÔN MINH - HÀ NỘI - HẢI PHÒNG (ĂN SÁNG, TRƯA)

Quý khách ăn sáng, đoàn đi thăm Chợ Hoa. Sau bữa trưa, Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay MU2575 14h15 về Hà Nội. Về tới sân bay Nội Bài, xe ô tô sẽ đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Qúy khách tự túc phương tiện di chuyển từ Hà Nội về Hải Phòng. Kết thúc chương trình. 

 

GIÁ TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI: 35.900.000 VNĐ/ KHÁCH

LỊCH KHỞI HÀNH GIÁ TOUR (VNĐ/ KHÁCH)     PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
28/04
16/05
02/06
28/07
25/08
35.900.000 3.000.000 VNĐ

Liên hệ tư vấn & đặt tour: 0934.678.3930903.234.136  

 

Giá tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng bao gồm:

 • Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Côn Minh - L’hasa khứ hồi (4 chặng bay).
 • Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3).
 • Ăn các bữa theo chương trình (mức 30NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh - đồ ăn ở Tây Tạng tương đối khó hợp khẩu vị với khách Việt Nam).
 • Xe ô tô đưa đón theo chương trình.
 • Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
 • Visa  nhập cảnh vào Trung Quốc cho người Việt Nam, giấy phép nhập cảnh vào Tây Tạng.
 • Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.
 • Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 usd. đối với khách hàng trên 70 tuổi thì mức bảo hiểm là 5.000USD/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật).
 • Quà tặng của công ty: Mũ, vỏ hộ chiếu, socola, thuốc Hồng Cảnh Thiên giúp thích ứng độ cao.

Giá tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng không bao gồm:

 • Chi phí làm hộ chiếu.
 • Tiền tip cho lái xe và HDV (6$/người/ngày).
 • Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...
 • Đồ uống tại các bữa ăn.
 • Các chi phí chưa bao gồm.
 • Hóa đơn VAT.

Thủ tục đăng ký đi tour:

 • Hộ chiếu phổ thông mới nhất còn hạn ít nhất 06 tháng (gần thời điểm khởi hành) + 01 ảnh 4 x6cm chụp trên nền trắng, tóc rẽ ngôi để hở trán. Nộp thủ tục trước ít nhất 02 tuần.
 • Đặt cọc 15.000.000đ/khách; trước ngày khởi hành 10 ngày thanh toán hết số tiền còn lại.

Lưu ý:

 • Đối với khách có vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch, huyết áp không nên tham gia chương trình này.
 • Đối với khách là nhà sư, nhà báo, diễn viên điện ảnh không được cấp visa du lịch vào Tây Tạng.

 

Xem thêm: 

Tham gia tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các địa danh như sau:

Cung điện Potala là cung điện cao nhất thế giới, nằm ở Lhasa, thủ phủ của Tây Tạng. Cung điện này được coi là biểu tượng của Phật giáo Tây Tạng.

 
cung dien potalaHuyền bí cung điện Potala

Norbulingka được xây dựng bên bờ sông Lhasa vào giữa thế kỷ 18, nằm vế phía tây của Cung điện Potala, cách cung điện đồ sộ này khoảng 2km. Norbulingka là cung điện để các Đức Đại Lai Lạt Ma làm việc vào mùa hè, mang đậm cấu trúc vườn hoa điển hình của Tây Tạng.

Tiếp nối chuyến hành trình tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng, du khách được tham quan tu viện Drepung. Tu viện Drepung (Triết Bạng) là một trong ba Tu viện lớn nhất của Phật giáo Tây Tạng, hai tu viện kia là Ganden và Sera. Tại đấy còn có trường đại học Phật giáo, đào tạo chuyên sâu cho các Tăng sĩ theo truyền thống của Phật giáo Tây Tạng. Tu viện Drepung nằm trên núi Gambo Utse, cách vùng ngoại ô thủ phủ Lhasa khoảng 5 cây số về phía Tây.

 
tu vien drepungKhám phá tu viện Drepung, Tây Tạng Trung Quốc

Đại Chiêu Tự (Jokhang Temple) nằm trong trung tâm phố cổ Lhasa, nơi mà những dòng người hành hương chầm chậm đi vào với lòng thành kính, lẫn trong đó là những tín đồ mộ đạo đang thực hiện nghi lễ tam bộ nhất bái, ngũ thể nhập địa với lòng tận hiến vô ngần, nét mặt biểu lộ một sự huyền bí tuyệt diệu.

 
dai chieu tuĐại Chiêu Tự nổi tiếng tại Tây Tạng Trung Quốc

Sông băng Karola nằm trên ranh giới giữa Langkatse và Gyantse, cách Gyantse khoảng 71km. Ở độ cao 5.560m trên mực nước biển cùng với diện tích 9,4km², sông băng Karola có thể được nhìn thấy từ đường cao tốc nối Lhasa và Shigatse.

 
song bang karolaKhám phá vẻ đẹp sông băng Karola

Tu viện Tashilhunpo tọa lạc dưới chân ngọn núi Drolmari, phía Tây thành phố Shigatse - thành phố lớn thứ hai ở Tây Tạng, cách thủ phủ Lhasa vào khoảng 250km.

 
tu vien tashilhunpoChiêm ngưỡng tu viện Tashilhunpo

Tọa lạc trên một diện tích rộng đến 70.000 mét vuông, tu viện hiện là một cơ sở tôn giáo lớn nhất Tây Tạng, và là một trong sáu đại tu viện của phái Gelugpa (phái Mũ Vàng) ở Trung Quốc, và cũng được xem là đại diện cho nghệ thuật kiến trúc Tây Tạng. Tu viện thu hút hàng vạn Phật tử và du khách ở địa phương cũng như ở khắp mọi nơi đến chiêm bái và tham quan mỗi năm. Đây là địa danh không thể bỏ qua trong chuyến hành trình tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng

Tu viện Sera là một trong ba tu viện lớn của Tây Tạng, đại diện cho dòng phái Cách Lỗ. Cái tên "Sera" bắt nguồn từ việc thiền viện này được xây dựng tại một khu vực bao quanh bởi những bông hồng dại (Trong ngôn ngữ của người Tây Tạng, Sera có nghĩa là bông hoa). Ngoài ra, nhiều người còn biết đến một tên gọi khác nữa, quen thuộc hơn của Sera đó là tu viện Sắc Nhạ.

 
tu vien seraThăm viếng tu viện Sera

Tu viện này nổi tiếng với việc chứng kiến những cuộc tranh luận về Phật giáo giữa các tu sĩ đồng thời cũng là nơi đào tạo ra hàng trăm học giả nghiên cứu về vấn đề Phật giáo. Nhiều người trong số đó đã trở nên nổi tiếng tại các quốc gia theo tôn giáo này. Hiện nay, nơi đây có khoảng 40.000 nhà sư và ni cô sinh sống.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không book tour Trung Quốc 8 ngày 7 đêm giá rẻ từ Hải Phòng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến hành trình. 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Tour Trung Quốc khác

12,490,000 đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 6 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
11,490,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 6 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
9,900,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 5 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
13,990,000 đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm Đến: Trung Quốc, Hồng Kông
Thời gian 5 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
9,500,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 6 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
4,990,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 4 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
10,290,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 5 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
12,900,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 5 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
10,700,000 đ
Khởi hành: Hà Nội
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 4 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày
16,990,000 đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 7 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày

Tour bạn đã xem

35,900,000 đ
Khởi hành: Hải Phòng
Điểm Đến: Trung Quốc
Thời gian 8 Ngày
Ngày đi: Hằng ngày