Guidebook
Banner Voucher KS cả nước

CUỘC THI VIẾT BLOG DU LỊCH

banner-thi-viet-blog
 

Tham gia viết blog du lịch cùng Lữ Hành Việt Nam nhận mức nhuận bút hấp dẫn!
 

Chào mừng các bạn đến với đội ngũ viết bài của Lữ Hành Việt Nam bằng cách đóng góp những bài viết về các địa điểm đẹp trên khắp thế giới mà bạn đã đi, trải nghiệm và muốn chia sẻ với người khác. Ban biên tập chào đón các cộng tác viên trong và ngoài nước có thể gửi bài cộng tác với chúng tôi qua hình thức đơn giản và nhận được thù lao xứng đáng.

 

Quyền lợi của bạn

Khi bài viết của bạn qua được kiểm duyệt, bạn nhận được gì?

1. Nhận ngay nhuận bút từ 300.000VNĐ - 400.000VNĐ tùy thuộc chất lượng bài viết. Chúng tôi không giới hạn số lượng bài của bạn.

2. Cơ hội chia sẻ những trải nghiệm của mình trên các kênh truyền thông chính thức của Lữ Hành Việt Nam: Fanpage facebook, Blog và Youtube.

3. Cơ hội trở thành cộng tác viên viết bài cho Lữ Hành Việt Nam.

Đối với mỗi bài viết đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc để trao những quyền lợi trên tới bạn.

 

Thể lệ tham dự

Gửi bài cho Lữ Hành Việt Nam giới thiệu các địa điểm du lịch, vui chơi, ăn uống, nơi lưu trú; các review, trải nghiệm của bạn đối với mỗi chuyến đi.

Yêu cầu đối với bài viết của chúng tôi là:

1. Bài viết ít nhất 1000 chữ, bố cục rõ ràng, mạch lạc. Khuyến khích bài viết chuẩn SEO để được hưởng chế độ nhuận bút cao nhất. Tham khảo thêm các bài viết tại Blog của chúng tôi nhé!

2. Gửi kèm gói ít nhất 10 ảnh tự chụp, có nội dung cụ thể, thể hiện nét đặc trưng của điểm đến. Hình ảnh hoặc video phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Ảnh có kích thước tối thiểu 1500pixel. Chúng tôi khuyến khích gửi kèm video.

3. Bài viết bạn gửi về phải chưa từng xuất hiện trên bất cứ một phương tiện thông tin đại chúng nào;  không trùng hoàn toàn nội dung so với trên website, blog và facebook cá nhân của bạn.

4. Thông tin, hình ảnh trong bài viết có "tuổi đời" chưa quá 1 năm để tránh cung cấp những thông tin đã cũ, không còn hữu ích.

5. Ưu tiên những bài viết về địa điểm tiềm năng và chưa từng xuất hiện trên Blog của Lữ Hành Việt Nam.

 

Cách thức gửi bài

Upload 01 bài viết và 01 thư mục hình ảnh lên Google Drive cá nhân, đặt tên thư mục theo dạng: LuhanhVietNam_[tên của bạn]. Sau đó share thư mục ở chế độ public và dán đường link thư mục Google Drive vào mẫu mà chúng tôi đã tạo dưới đây.

Truy cập mẫu gửi bài TẠI ĐÂY.

 

Các điều kiện/điều khoản

1. Tham gia viết bài cùng Lữ Hành Việt Nam; những bài viết, hình ảnh, video bạn cung cấp sẽ được sử dụng để đăng tải lên các kênh truyền thông của chúng tôi. Chúng tôi cũng cam kết không sử dụng chúng cho các hành vi trái pháp luật.

2. Bạn có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, hình ảnh hoặc video phải thuộc quyền sở hữu của bạn. Khi thông tin bạn đưa ra là sai lệch Lữ Hành Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về việc này.

3. Ban biên tập luhanhvietnam.com.vn giữ quyền biên tập nội dung bài viết của bạn. 

4. Lữ Hành Việt Nam có quyền thay đổi thể lệ, nội dung cuộc phát động viết bài mà không báo trước. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại thì quyết định của Lữ Hành Việt Nam đưa ra là quyết định cuối cùng.

Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.