Không giống như các bang Bắc Ấn Độ phụ thuộc nhiều vào sữa và chăn nuôi, ẩm thực miền Nam Ấn Độ đặc trưng bởi việc sử dụng nhiều lá cà ri, nước cốt dừa, me và hạt tiêu đen.
Tiểu lục địa Ấn Độ rộng lớn và là nơi có nền ẩm thực đa dạng. Ẩm thực miền Bắc Ấn Độ khác xa với ẩm thực Đông Bắc Ấn Độ hoặc ẩm thực Nam Ấn Độ. Mỗi vùng đều nổi tiếng với những món ăn riêng.
Nếu bạn nghĩ rằng đồ uống truyền thống ở Ấn Độ chỉ có Lassi và Masala Chai, thì bạn chưa biết rằng đất nước châu Á này có một danh sách các loại đồ uống đặc trưng, đa dạng và độc đáo.
Mỗi nhà hàng nước ngoài tại Hà Nội lại mang đến phong vị ẩm thực đặc sắc của một quốc gia khác nhau khiến cho các thực khách của Thủ đô luôn cảm thấy bị cuốn hút. Tìm hiểu danh sách các nhà hàng nổi tiếng hàng đầu để cùng...
Trải nghiệm ẩm thực ở Ấn Độ khám phá một trong những điều thú vị về văn hóa của vùng Nam Á. Đó là những món ăn nào? Có thể thưởng thức ở đâu mới chuẩn vị?
Từ món pav bhaji nổi tiếng thế giới đến món Pithla ngon tuyệt, những món ngon của Maharashtra có rất nhiều thứ để thưởng thức trong hành trình du lịch Ấn Độ
Du khách muốn trải nghiệm đầy đủ ẩm thực Ấn Độ nên thử các món ăn ở Ladakh cho dù đó là từ một quán ăn đường phố địa phương hay từ các nhà hàng sang trọng hơn.