ẩm thực Hải Phòng

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng 1 ngày ăn chơi tẹt ga mà vẫn tiết kiệm
Du lịch Hải Phòng 1 ngày tuy ngắn nhưng vẫn thỏa mãn được những trải nghiệm khám phá của hội đam mê xê dịch. Vậy hành trình đó có thể đi đâu? Ăn gì? Cùng khám phá ngay bên dưới.
16/07/2022
Top những món ăn vặt Hải Phòng và địa chỉ giá rẻ nhất định phải thử
Những món ăn vặt Hải Phòng như: sủi dìn, bánh đúc tàu, ốc, dừa dầm,... không chỉ ngon mà còn tạo nên bản đồ văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng đất Cảng. Cùng tìm hiểu và thưởng thức hết khi có dịp để không bỏ lỡ bất cứ...
27/06/2022
Ở đây có đầy đủ kinh nghiệm du lịch Hải Phòng dành cho những ‘tấm chiếu mới’ 
Cập nhật đầy đủ kinh nghiệm du lịch Hải Phòng về đi lại, điểm tham quan, địa chỉ ăn uống ngủ nghỉ từ A – Z trong bài viết này.
06/04/2022
Sứa đỏ Hải Phòng: món ăn chưa bao giờ hết HOT trong mùa hè
Hè không chỉ là thời điểm “lên ngôi” của điều hòa hay những cây kem mát lạnh mà còn mà mùa của món sứa đỏ Hải Phòng thanh mát, giòn dai làm bao trái tim phải “đổ gục”.
16/04/2021
List 6 quán ốc ngon ở Hải Phòng khiến dân tình 'mê mệt'
Bên cạnh bánh mì cay, bánh đa cua hay bánh trôi tàu thì ốc cũng là một món ăn vặt trứ danh của xứ Cảng, vì thế bạn đừng quên đến các quán ốc ngon ở Hải Phòng dưới đây để thưởng thức "chuẩn vị".
02/02/2021
U mê không lối thoát với bánh đúc tàu Hải Phòng
Cùng với bánh mì que cay, bánh đa cua và vô vàn các loại ốc, bánh đúc tàu Hải Phòng cũng góp phần làm cho nền ẩm thực xứ Cảng thêm phần đặc sắc hơn.
29/01/2021
Top những quán ăn đêm ở Hải Phòng ngon, giá cả hợp lý
Hàng loạt quán ăn đêm ở Hải Phòng hấp dẫn luôn sẵn sàng để phục vụ thực khách tìm kiếm những món ăn đặc sắc!
21/10/2020
Đến Hải Phòng đừng bỏ qua những món đặc sản mua về làm quà hấp dẫn này!
Hải Phòng không chỉ là một thành phố du lịch nổi tiếng mà còn có nền ẩm thực có đặc trưng riêng vì thế khi đến đây du lịch bạn có thể mua quà cho người thân bạn bè. Vậy đặc sản Hải Phòng mua làm quà có những gì?
09/10/2020