ẩm thực Maldives

Ấn tượng với văn hóa đa sắc tộc ở quốc đảo thiên đường Maldives
Văn hóa ở Maldives rất phong phú và đa dạng, và chịu ảnh hưởng của văn hóa của người dân các dân tộc khác nhau đã định cư trên đảo trong những năm qua.
19/12/2019
Khám phá thủ đô Male - Thủ đô nhỏ nhất thế giới
Thủ đô Male của Maldives là thủ đô nhỏ nhất thế giới. Với diện tích chỉ khoảng 2.5km chiều dài và rộng 1km, chỉ cỡ một quận huyện gì đó của Việt Nam. Du khách khám phá thủ đô này rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 2 tiếng đi bộ...
25/11/2019
Đảo Bluetribe Moofushi Maldives - Thiên đường trong thiên đường
Bluetribe Moofushi được biết đến với những chuyến du ngoạn, khám phá đại dương hấp dẫn của Maldives. Nơi đây bạn có thể tận mắt ngắm nhìn những con cá đuối bơi lội, cá mập, cá voi và nhiều loài cá biển khác.
19/10/2019
Cẩm nang kinh nghiệm khám phá hòn đảo Bathala Maldives
Bathala Maldives là khu đảo nhỏ nổi tiếng ở Maldvies. Với lượng lớn du khách thăm quan mỗi năm, khu đảo này dần trở thành tâm điểm Maldvies. Khám phá Bathala là hành trình thú vị không thể bỏ qua khi đặt chân đến nơi này.
26/09/2019
Maldives không chỉ đẹp mà còn có những món ngon khó cưỡng
Maldives không chỉ có những hòn đảo nhiệt đời tuyệt đẹp được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng mà cung cấp một số món ăn ngon nhất còn được gọi là ẩm thực Dhivehi. Cùng khám phá những món ăn ngon ở Maldives nhé!  
31/07/2019
Những món ăn ngon ở Maldives - thiên đường du lịch nức tiếng
Maldives không chỉ đẹp mà còn là vùng đất có nền ẩm thực cuốn hút với những món ăn hấp dẫn đốn tim biết bao du khách. Cùng khám phá những món ăn ngon ở Maldives được nhiều người biết đến nhất nhé.
27/06/2019