ẩm thực Pháp

Những điều thú vị về đặc trưng ẩm thực nước Pháp
Ở Pháp, nấu ăn là một loại hình nghệ thuật nghiêm túc, là nơi khai sinh ra nền ẩm thực cao cấp vào thời điểm mà phần còn lại của châu Âu vẫn còn ăn uống vô độ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đặc trưng ẩm thực nước Pháp...
15/06/2021
Những món tráng miệng ở Pháp có thể khiến bạn tan chảy trong sự ngọt ngào
Có thể bạn đang tan chảy ngay bây giờ khi nói đến những món tráng miệng ở Pháp!
09/05/2021
Văn hóa ẩm thực Pháp: những điều bạn cần biết!
Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Pháp là một phần quan trọng khi đi du lịch Pháp. Có rất nhiều sự khác biệt và quy tắc nhỏ khi đến đất nước này mà bạn không thể không biết!
25/11/2020
Đặc trưng ẩm thực vùng duyên hải Brittany nước Pháp
Ẩm thực Brittany nổi tiếng ở Pháp vì có rất nhiều thứ để thưởng thức ngoài hải sản được đánh bắt ở vùng biển của nó như là rượu táo, bơ...
29/09/2020
Ẩm thực mùa thu nước Pháp và những món ngon từ nông sản đặc trưng nhất
Đối với những người yêu thích ẩm thực, không có thời gian nào tốt hơn mùa thu để ghé thăm nước Pháp. Những khu rừng đầy hạt dẻ, nấm, và những trái nho trong vườn nho đã sẵn sàng để được thu hoạch. Ẩm thực mùa thu nước Pháp là...
31/07/2020
10 đặc sản hàng đầu Provence và vùng duyên hải Pháp
Đặc sản vùng Provence nước Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ hương vị độc đáo giàu bản sắc!
08/06/2020
Ngon không cưỡng nổi với các loại bánh ngọt Pháp đẳng cấp thế giới
Pháp là một điểm đến mơ ước cho tất cả những người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là các loại bánh ngọt Pháp luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng.
07/05/2020
Những ngôi làng đẹp như cổ tích ở vùng Luberon nước Pháp
Vùng Luberon là nơi có những ngôi làng nhỏ bám vào chân đồi tạo nên vẻ đẹp bình yên như quay ngược thời gian trở về quá khứ! Ghé thăm những ngôi làng ở Luberon để tận hưởng cảm giác thú vị này nhé!
17/04/2020
Bất ngờ với những món ăn lấy ý tưởng dịch Covid-19 độc đáo
Đại dịch Covid-19, virus Corona hay dịch bệnh nguy hiểm là những tên gọi quen thuộc mà bạn có lẽ đã nghe thấy nhiều. Vậy bạn đã từng nghe đến các món ăn lấy ý tưởng dịch Covid-19 hay chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn sẽ được chiêm...
10/04/2020
Trải nghiệm những nhà hàng Michelin sang chảnh ở thủ đô Paris
Được ví như giải Grammy của ẩm thực, sao Michelin tượng trưng cho chất lượng của dòng ẩm thực cao cấp. Nếu du lịch tới Pháp đừng quên trải nghiệm list nhà hàng sao Michelin ở Paris dưới đây.
09/03/2020
List những món ăn Paris ngon nhất bạn nên thử
Với rất nhiều lựa chọn ẩm thực khi đến thành phố Paris bạn sẽ cần vài ngày để thưởng thức hết những món ăn Paris hấp dẫn nhất!
04/03/2020
Quên lối về trước vẻ đẹp của thành phố Arles
Bạn yêu thích sự yên bình, yêu nét cổ kính và đặc biệt là “fan cuồng” của danh họa lừng danh Van Gogh thì thành phố Arles chính là địa điểm lý tưởng nhất cho bạn rồi đấy.
25/10/2019