Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

Bắc cực quang

Khám phá làng Hamnoy - Làng chài quyến rũ ở xứ sở Bắc Cực Quang
Làng Hamnoy ở Lofoten đã được cả thế giới biết đến nhờ phong cảnh ấn tượng và nét quyến rũ hoang sơ, đặc biệt nếu bạn nhìn thấy cực quang.
28/12/2023
'Lưu gấp' các địa điểm ngắm cực quang ở Phần Lan đẹp siêu thực
Phần Lan, một đất nước nằm ở phía Bắc châu Âu được biết đến trên toàn thế giới với vẻ đẹp kỳ diệu của hiện tượng cực quang. Với vị trí gần cực Bắc và môi trường hoang sơ, nơi này tạo điều kiện lý tưởng cho những trải nghiệm...
20/06/2023
'Lạc bước' đến thị trấn Utsjoki khám phá vùng cực bắc của Lapland
Thị trấn Utsjoki nằm ở cực bắc của Lapland Phần Lan, giáp với đất nước Na Uy. Đây là một địa điểm có thiên nhiên hoang dã, bầu trời đầy sao và những đêm cực quang vô cùng huyền ảo.
21/02/2023
Nghỉ dưỡng tại những khách sạn ngắm bắc cực quang ở Iceland
Tìm đến khách sạn ngắm bắc cực quang ở Iceland để tận mắt chiêm ngưỡng cực quang huyền diệu xuất hiện trên bầu trời không bị ô nhiễm ánh sáng.
05/01/2023
Du lịch Kuusamo Phần Lan trải nghiệm bắc cực quang và đêm trắng mùa hè
Du lịch Kuusamo khám phá một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Phần Lan với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục quanh năm!
22/09/2022
Kỳ diệu như tự nhiên ở Iceland: cực quang lộng lẫy, mặt trời mọc lúc nửa đêm
Không chỉ sở hữu phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với tuyết trắng phủ kín, những ngọn núi lửa ngủ quên hay sông băng, thác nước… tự nhiên ở Iceland còn khiến du khách cảm thấy thích thú bởi các hiện tượng ngoạn mục như bắc cực quang, mặt trời...
21/07/2020