Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

bánh xèo cá kình

List quán ăn ở Đầm Chuồn Huế siêu ngon không thử sẽ tiếc hùi hụi 
Ẩm thực Huế bấy lâu hẳn sẽ gắn liền với các quán ăn trong nội thành, thế nhưng nếu như bạn muốn trải nghiệm phong vị ẩm thực mới mẻ hơn thì các quán ăn ở Đầm Chuồn Huế sẽ là gợi ý hấp dẫn.
20/05/2024
Lưu lại ngay 8 quán bánh xèo ngon ở Đà Nẵng ăn là ghiền
Khi khám phá Đà Nẵng trong chuyến du lịch của mình, bạn sẽ phát hiện rằng có nhiều lựa chọn để thưởng thức bánh xèo tại thành phố này. Từ các quán nhỏ trên vỉa hè cho đến các nhà hàng sang trọng, bạn có thể tìm thấy bánh xèo...
30/10/2023
List các quán bánh xèo ở Phú Yên ngon có tiếng lại siêu rẻ
Ghé các quán bánh xèo ở Phú Yên để thưởng thức món ngon dân dã mà hấp dẫn chính là trải nghiệm được nhiều du khách ưa thích khi vi vu đến mảnh đất thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ này.
12/09/2023
Lưu gấp những quán bánh xèo Đà Lạt ngon có tiếng khiến dân xê dịch 'đổ đứ đừ'
Các quán bánh xèo ở Đà Lạt rất nhiều thế nhưng để được thưởng thức món bánh xèo ngon, nước chấm tròn vị, rau tươi lại sạch sẽ thì chắc chắn những cái tên dưới đây chính là địa chỉ bạn nên lưu gấp.
05/07/2023
Những quán bánh xèo ngon ở Nha Trang chuẩn vị bạn nên lưu ngay
Bánh xèo Nha Trang là món ăn có hương vị đặc trưng so với những địa phương khác. Nó có sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên chiếc bánh nóng hổi, vàng giòn, thơm ngon, hấp dẫn nhiều thực khách. Vậy bạn đã biết thưởng thức...
14/12/2022