Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

Bát Xát Lào Cai

Có một xã A Mú Sung Lào Cai nguyên sơ thanh bình
Xã A Mú Sung Lào Cai là một vùng đất hoang sơ, xinh đẹp và nét văn hóa bản địa đặc trưng của người Mông, Dao, Hà Nhì, hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều kỷ niệm khó quên khi về đây du lịch.
17/10/2023
Lên xã Trung Lèng Hồ Bát Xát check in thác Rồng, ngắm Tây Bắc mộng mơ
Xã Trung Lèng Hồ Bát Xát là một vùng đất đậm chất Tây Bắc với địa hình chia cắt mạnh mẽ, có ruộng bậc thang uốn lượn, có thác nước hùng vĩ, có những nếp nhà nhỏ đơn sơ của người Mông.
12/04/2023
Đến Y Tý Farmstay tận hưởng những ngày thật bình yên và thong thả
Y Tý Farmstay sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai thích trở về với thiên nhiên, tìm đến những vùng đất mới mẻ có đất trời cao rộng và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.
10/10/2022
Thác Ong Chúa Lào Cai – điểm dừng chân tuyệt đẹp trên hành trình leo Nhìu Cồ San
Thác Ong Chúa Lào Cai là một thác nước đẹp và hùng vĩ nằm trên cung đường chinh phục đỉnh Nhìu Cồ San, là tọa độ check in mà bạn không nên bỏ qua trên đường leo núi.
23/09/2022
Cẩm nang du lịch Y Tý giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ về ‘miền đất của mây’
Với cẩm nang du lịch Y Tý trong bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích chuẩn bị cho chuyến đi khám phá mùa vàng Tây Bắc đẹp như tranh.
12/09/2022
Lên đường khám phá A Lù Bát Xát – xã miền biên viễn Tây Bắc hoang hoải, bình yên 
Hành trình khám phá A Lù Bát Xát mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị tại miền biên viễn Tây Bắc với vô số các hoạt động du lịch hấp dẫn. 
04/09/2022
Thác Rồng Trung Lèng Hồ đẹp tựa tiên cảnh giữa núi rừng Bát Xát, Lào Cai 
Thác Rồng Trung Lèng Hồ với dòng nước chảy xiết từ trên cao đổ xuống như một con rồng, mang vẻ đẹp vừa hoang sơ, mạnh mẽ, lại pha chút mềm mại dịu dàng đẹp như bức tranh thủy mặc.
29/07/2022
Có một Lũng Pô Lào Cai với 2 cột mốc thiêng liêng nơi đất trời Tây Bắc 
Về Lũng Pô Lào Cai, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng cột cờ tổ quốc thiêng liêng, check in cột mốc đánh dấu điểm đầu tiên con sông Hồng chảy vào đất Việt.
26/05/2022
Đừng bỏ quên xã Sàng Ma Sáo Lào Cai nếu bạn muốn ôm trọn Tây Bắc vào lòng
Sàng Ma Sáo Lào Cai là một trong những nơi ngắm mùa vàng đẹp mê hồn ở Tây Bắc. Xã vùng cao này còn là điểm xuất phát trong hành trình trekking Bạch Mộc Lương Tử. 
14/05/2022
Băng đèo, vượt rừng đi thăm thung lũng Mường Hum bình yên, xinh đẹp
Thung lũng Mường Hum nằm ẩn mình giữa núi non trùng điệp, mang một vẻ đẹp nguyên sơ của ruộng bậc thang và lưu dấu những căn biệt thự Pháp cổ vô cùng ấn tượng.
12/05/2022
Khám phá xã Dền Sáng – ‘người anh em’ của Y Tý cũng đẹp như một bức tranh
Xã Dền Sáng là một điểm đến đẹp và bình yên với ruộng bậc thang chín vàng cùng những con đường nắng nhuộm vàng ươm tuyệt đẹp.
08/05/2022