công trình kiến trúc nổi tiếng

Đến biệt điện Trần Lệ Xuân Đà Lạt ngắm công trình kiến trúc ‘Đệ nhất trời Nam’ một thời 
Biệt điện Trần Lệ Xuân từng được biết đến là một công trình kiến trúc xa hoa và lộng lẫy bậc nhất ở xứ hoa Đà Lạt, không chỉ gắn liền với người đàn bà quyền lực Trần Lệ Xuân mà nơi này còn gắn liền với những trang sử...
06/07/2022
Những nhà thờ đá ở Việt Nam lên hình đẹp như châu Âu, tuổi đời trăm năm mang sắc màu cổ điển
Những nhà thờ đá ở Việt Nam được xây dựng bằng chất liệu đá cùng nét kiến trúc cổ điển đặc trưng, tạo nên những công trình tôn giáo đẹp vượt thời gian.
19/04/2022
Những công trình kiến trúc đẹp ở Phú Quốc ‘đẹp điêu đứng’ mà dân tình liên tục check in
Ngoài những bãi biển xanh mướt thì những công trình kiến trúc đẹp ở Phú Quốc cũng là tọa độ check in tuyệt đẹp trên đảo ngọc mà bạn không thể bỏ qua. 
16/04/2022
Những công trình kiến trúc đẹp ở Kon Tum khiến bao người xao xuyến team sống ảo chớ bỏ qua 
Du lịch Kon Tum, nếu như muốn có những bức ảnh check-in đẹp mê mẩn để sống ảo thì hãy note ngay những công trình kiến trúc đẹp ở Kon Tum này. 
08/04/2022
Những dinh thự cổ ở Việt Nam có tuổi đời trăm năm, sở hữu kiến trúc đỉnh cao đẹp mãi với thời gian
Đến thăm những dinh thự cổ ở Việt Nam, du khách vừa được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, vừa được nghe nhiều câu chuyện thú vị được lưu truyền qua nhiều đời. 
18/03/2022
Những công trình kiến trúc Roman đẹp lộng lẫy, bảo chứng cho một thời hoàng kim của đế chế La Mã
Những công trình kiến trúc Roman đẹp trên thế giới dù cũ kỹ theo thời gian nhưng đã để lại biết bao giá trị sáng tạo cho ngành kiến trúc, thiết kế hiện đại.
24/12/2021
Những công trình kiến trúc Pháp nổi tiếng lâu đời, xuất hiện nhiều trong ảnh check in của giới trẻ 
Những công trình kiến trúc Pháp nổi tiếng được xây dựng tại Việt Nam không chỉ đẹp mà còn gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc.
17/12/2021
Mãn nhãn trước 18 kiệt tác kiến trúc Châu Âu nổi tiếng thế giới
Châu Âu là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới cho những người yêu thích kiến ​​trúc và những kiệt tác kiến trúc Châu Âu dưới đây là mình chứng cho điều đó!
05/11/2021
12 kiệt tác kiến trúc ở Abu Dhabi có thể khiến bạn choáng ngợp
12 kiệt tác kiến trúc ở Abu Dhabi này là nơi để khám phá thêm nhiều điều thú vị về thành phố thủ đô của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.
30/10/2021
Điểm danh các công trình kiến trúc nổi tiếng ở Sài Gòn đẹp và độc đáo nhất
Sài Gòn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước tham quan mỗi khi có dịp ghé thăm thành phố mang tên Bác. Vậy đó là những công trình kiến trúc nổi tiếng ở Sài Gòn nào? Cùng luhanhvietnam tìm...
13/09/2021
Chiêm ngưỡng tháp nghiêng Pisa - công trình kiến trúc biểu tượng của nước Ý
Tháp nghiêng Pisa không chỉ là địa điểm du lịch Italia nổi tiếng mà còn được bình chọn là kỳ quan của thế giới. Nơi này thu hút hàng triệu lượt khách ghé tham quan mỗi năm vì kiến trúc tuyệt đẹp và độ nghiêng độc đáo của nó.  
12/04/2021
Ngỡ ngàng trước kiến trúc độc lạ của tòa nhà khiêu vũ ở Séc
Nếu bạn nghĩ Praha chỉ toàn các công trình cổ kính mang phong cách Gothic đặc trưng của Châu Âu thì chắc chắn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ khi nhìn thấy tòa nhà khiêu vũ ở Séc.
02/02/2021