công trình kiến trúc nổi tiếng

Những công trình kiến trúc Roman đẹp lộng lẫy, bảo chứng cho một thời hoàng kim của đế chế La Mã
Những công trình kiến trúc Roman đẹp trên thế giới dù cũ kỹ theo thời gian nhưng đã để lại biết bao giá trị sáng tạo cho ngành kiến trúc, thiết kế hiện đại.
24/12/2021
Những công trình kiến trúc Pháp nổi tiếng lâu đời, xuất hiện nhiều trong ảnh check in của giới trẻ 
Những công trình kiến trúc Pháp nổi tiếng được xây dựng tại Việt Nam không chỉ đẹp mà còn gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc.
17/12/2021
Mãn nhãn trước 18 kiệt tác kiến trúc Châu Âu nổi tiếng thế giới
Châu Âu là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới cho những người yêu thích kiến ​​trúc và những kiệt tác kiến trúc Châu Âu dưới đây là mình chứng cho điều đó!
05/11/2021
12 kiệt tác kiến trúc ở Abu Dhabi có thể khiến bạn choáng ngợp
12 kiệt tác kiến trúc ở Abu Dhabi này là nơi để khám phá thêm nhiều điều thú vị về thành phố thủ đô của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.
30/10/2021
Điểm danh các công trình kiến trúc nổi tiếng ở Sài Gòn đẹp và độc đáo nhất
Sài Gòn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước tham quan mỗi khi có dịp ghé thăm thành phố mang tên Bác. Vậy đó là những công trình kiến trúc nổi tiếng ở Sài Gòn nào? Cùng luhanhvietnam tìm...
13/09/2021
Chiêm ngưỡng tháp nghiêng Pisa - công trình kiến trúc biểu tượng của nước Ý
Tháp nghiêng Pisa không chỉ là địa điểm du lịch Italia nổi tiếng mà còn được bình chọn là kỳ quan của thế giới. Nơi này thu hút hàng triệu lượt khách ghé tham quan mỗi năm vì kiến trúc tuyệt đẹp và độ nghiêng độc đáo của nó.  
12/04/2021
Ngỡ ngàng trước kiến trúc độc lạ của tòa nhà khiêu vũ ở Séc
Nếu bạn nghĩ Praha chỉ toàn các công trình cổ kính mang phong cách Gothic đặc trưng của Châu Âu thì chắc chắn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ khi nhìn thấy tòa nhà khiêu vũ ở Séc.
02/02/2021
Nhà thờ La Sagrada Familia – kiệt tác kiến trúc đỉnh cao của Barcelona
Bạn muốn biết thế nào là một kiệt tác đỉnh cao, bạn muốn khám phá những thứ độc nhất vô nhị thì nhà thờ La Sagrada Familia ở Barcleona chính là địa điểm lý tưởng của bạn.
14/01/2021
Nhà thờ Hồi giáo Putra - thánh đường màu hồng đẹp ‘đỉnh của chóp’ ở Malaysia
Nhà thờ Hồi giáo Putra là một trong những Thánh đường đẹp, độc đáo nhất Malaysia. Công trình này không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế, mà màu sắc nhà thờ lấy màu hồng làm chủ đạo, khiến không ít du khách tò mò. Và bài viết dưới đây,...
12/01/2021
Điểm danh 6 công trình kiến trúc nổi tiếng ở Hà Lan nhất định phải tới một lần
Ghé thăm những công trình kiến trúc nổi tiếng ở Hà Lan du khách không chỉ có cơ hội tìm hiểu nét độc đáo, mà còn có thể hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa của Xứ sở Hoa Tulip. Vậy đó là những công trình nào ở Hà Lan,...
01/12/2020
Check-in 'siêu chảnh' 4 tòa nhà cao nhất Việt Nam
Bạn đã kịp check-in 4 tòa nhà cao nhất Việt Nam này chưa? Đây đều là những công trình kiến trúc cao tầng biểu tượng của thành phố và là chốn hẹn hò, "sống ảo" của giới trẻ. 
01/12/2020
Choáng ngợp trước các công trình kiến trúc độc đáo của Singapore
Nếu bạn đã khá quen thuộc các công trình nổi tiếng ở Quốc đảo Sư Tử như nhà hát Esplanade hay bảo tàng khoa học nghệ thuật ArtScience  thì đó vẫn chưa phải là tất cả ngỡ ngàng, có cả loạt công trình kiến trúc độc đáo của Singapore đủ...
23/11/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.