Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

dân tộc thiểu số Việt Nam

Thưởng thức rượu cần của người S'Tiêng đậm đà nhớ mãi hương vị
Rượu cần của người S’Tiêng được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, nổi tiếng với hương vị thơm ngon đặc trưng từ các loại lá cây rừng ở Bình Phước mà bất kỳ du  khách nào cũng muốn được thưởng thức một lần.
17/04/2024
Những món ngon của người Nùng được yêu thích nhất
Khám phá những món ngon của người Nùng để hiểu hơn về sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là ẩm thực của các dân tộc ở vùng cao miền núi phía Bắc.
30/01/2024
Khám phá lễ mừng lúa mới của người Jrai ở Tây Nguyên
Khi mùa màng đã thu hoạch xong, lúa chất đầy kho, rượu ghè đã nồng cũng là lúc lễ mừng lúa mới của người Jrai ở Tây Nguyên được tổ chức với ý nghĩa quan trọng mang ý nghĩa tạ ơn trên đã cho buôn làng có được một mùa...
06/01/2024
Mê mẩn nét riêng trong lòng những bản làng đẹp của người Thái
Đến thăm bản làng đẹp của người Thái, du khách không chỉ được cảm nhận cảnh đẹp của thiên nhiên tươi đẹp mà còn khám phá ra nhiều nét đẹp trong văn hóa của người bản địa.
10/10/2023
Những món ngon của người Dao vừa ngon, vừa mang nhiều ý nghĩa
Những món ngon của người Dao được yêu thích bởi hương vị đặc trưng cùng với những ý nghĩa văn hóa tốt đẹp gắn liền trong cách chế biến và thưởng thức. 
27/09/2023
Lưu ngay những món ngon của người Mường để thưởng thức khi có dịp 
Về các tỉnh Tây Bắc du lịch, bạn nhớ thưởng thức những món ngon của người Mường để thấy sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt Nam.
09/02/2023
Ăn thử bánh cóoc mò người Tày, món bánh nhiều ý nghĩa trong văn hóa truyền thống
Bánh cóoc mò người Tày là một món ăn ngon và mang nhiều ý nghĩa về mặt văn hóa. Để làm nên những chiếc bánh chất lượng, đòi hỏi người làm phải khéo léo và thực sự am hiểu về loại bánh này.
07/02/2023
Khám phá những bản làng đẹp của người Mường, sống ảo cùng nhà sàn độc đáo 
Nhất định bạn phải một lần đến thăm bản làng đẹp của người Mường, bạn sẽ nhớ mãi về nét văn hóa đặc trưng của người Mường và cảnh sắc thiên nhiên giàu chất thơ.
02/01/2023
Khám phá nghệ thuật, check in ấn tượng ở Bảo tàng Không gian Văn hoá Mường
Bảo tàng Không gian Văn hóa Mường Hoà Bình được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Bảo tàng toạ lạc trên ngọn đồi thơ mộng, được khởi sinh từ nguồn cảm hứng sâu sắc của họa sĩ Vũ Đức Hiếu mong muốn tái hiện lại...
21/12/2022
Những món ăn ngon của người Thái khiến du khách mê mẩn bởi hương vị đặc trưng 
Có dịp thưởng thức các món ăn ngon của người Thái, du khách sẽ cảm nhận trọn vẹn hơn ẩm thực đặc trưng của các dân tộc thiểu số tại Việt Nam. 
30/11/2022
Những bản làng đẹp của người Mông khung cảnh an yên giữa đất trời Tây Bắc 
Có dịp khám phá những bản làng đẹp của người Mông, du khách sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, lối sống và ẩm thực của một tộc người đứng thứ 2 tại Việt Nam về dân số.
27/11/2022
Tìm hiểu về dân tộc Thái – dân tộc thiểu số với điệu múa xòe tuyệt đẹp 
Tìm hiểu về dân tộc Thái ở Việt Nam để hiểu hơn về những đặc điểm văn hóa truyền thống lâu đời, để thêm yêu và tự hào về 54 dân tộc anh em của Việt Nam.
22/11/2022