Tin tức

dân tộc thiểu số Việt Nam

Lưu ngay những món ngon của người Mường để thưởng thức khi có dịp 
Về các tỉnh Tây Bắc du lịch, bạn nhớ thưởng thức những món ngon của người Mường để thấy sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt Nam.
09/02/2023
Ăn thử bánh cóoc mò người Tày, món bánh nhiều ý nghĩa trong văn hóa truyền thống
Bánh cóoc mò người Tày là một món ăn ngon và mang nhiều ý nghĩa về mặt văn hóa. Để làm nên những chiếc bánh chất lượng, đòi hỏi người làm phải khéo léo và thực sự am hiểu về loại bánh này.
07/02/2023
Khám phá những bản làng đẹp của người Mường, sống ảo cùng nhà sàn độc đáo 
Nhất định bạn phải một lần đến thăm bản làng đẹp của người Mường, bạn sẽ nhớ mãi về nét văn hóa đặc trưng của người Mường và cảnh sắc thiên nhiên giàu chất thơ.
02/01/2023
Khám phá nghệ thuật, check in ấn tượng ở Bảo tàng Không gian Văn hoá Mường
Bảo tàng Không gian Văn hóa Mường Hoà Bình được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Bảo tàng toạ lạc trên ngọn đồi thơ mộng, được khởi sinh từ nguồn cảm hứng sâu sắc của họa sĩ Vũ Đức Hiếu mong muốn tái hiện lại...
21/12/2022
Những món ăn ngon của người Thái khiến du khách mê mẩn bởi hương vị đặc trưng 
Có dịp thưởng thức các món ăn ngon của người Thái, du khách sẽ cảm nhận trọn vẹn hơn ẩm thực đặc trưng của các dân tộc thiểu số tại Việt Nam. 
30/11/2022
Những bản làng đẹp của người Mông khung cảnh an yên giữa đất trời Tây Bắc 
Có dịp khám phá những bản làng đẹp của người Mông, du khách sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, lối sống và ẩm thực của một tộc người đứng thứ 2 tại Việt Nam về dân số.
27/11/2022
Tìm hiểu về dân tộc Thái – dân tộc thiểu số với điệu múa xòe tuyệt đẹp 
Tìm hiểu về dân tộc Thái ở Việt Nam để hiểu hơn về những đặc điểm văn hóa truyền thống lâu đời, để thêm yêu và tự hào về 54 dân tộc anh em của Việt Nam.
22/11/2022
Những trang phục dân tộc Việt Nam đẹp ngẩn ngơ làm nên bản sắc văn hóa Việt
Có rất nhiều những mẫu trang phục dân tộc Việt Nam đẹp đại diện cho các dân tộc đang sinh sống khắp 3 miền Tổ quốc. Mỗi trang phục với kiểu dáng, chất liệu riêng, làm nên nét đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người Việt. 
10/08/2022
Tìm hiểu về dân tộc Mông trên lãnh thổ Việt Nam
Cùng tìm hiểu về dân tộc Mông – dân tộc thiểu số với nét văn hóa truyền thống độc đáo, gắn liền với những bản du lịch cộng đồng đẹp ở các tỉnh miền núi nước ta. 
04/08/2022
Điểm danh những món ăn ngày Tết của người Tày độc đáo và vô cùng hấp dẫn 
Đến hẹn lại lên, Tết đến xuân về cũng là lúc đồng bào người Tày nô nức chuẩn bị những món ăn hấp dẫn. Những món ăn ngày Tết của người Tày luôn được chuẩn bị thịnh soạn và đầy đủ với mong muốn thể hiện sự ấm no và...
01/02/2022