Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

danh thắng thế giới

Hè rồi, vi vu những thành phố biển đẹp nhất thế giới thôi!
Đên những thành phố biển đẹp nhất thế giới, bạn không chỉ được khám phá các bãi biển quyến rũ mà còn có cơ hội check in nhiều tọa độ xinh đẹp, trải nghiệm đa dạng các hoạt động văn hóa đậm chất bản địa.
16/05/2024
Những địa điểm ngắm cầu vồng đẹp nhất thế giới siêu lãng mạn
Nếu bạn yêu cầu vồng, hãy một lần đến những địa điểm ngắm cầu vồng đẹp nhất thế giới để thưởng thức hiện tượng thiên nhiên tuyệt đẹp này, mang về loạt ảnh check in để đời. 
08/05/2024
Có gì hấp dẫn ở những đại lộ nổi tiếng nhất thế giới? 
Vẻ đẹp nhộn nhịp, sầm uất của những đại lộ nổi tiếng nhất thế giới mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Đây còn là những thiên đường mua sắm hấp dẫn của các thành phố du lịch.
07/05/2024
Những đập thủy điện lớn nhất thế giới được xây dựng quy mô, kinh phí khủng
Những đập thủy điện lớn nhất thế giới đều là các công trình có quy mô bề thế, cung cấp sản lượng điện lớn đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt, đồng thời có tác động quan trọng trong điều tiết và kiểm soát lũ. 
02/05/2024
Ngỡ ngàng trước những thung lũng chết đẹp nhất thế giới
Những thung lũng chết đẹp nhất thế giới là nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, song cũng là nơi có cảnh đẹp ấn tượng mà không phải nơi nào trên trái đất cũng có.
25/04/2024
Kiến trúc đỉnh cao của những nhà hát đẹp nhất thế giới
Kiến trúc độc đáo của những nhà hát đẹp nhất thế giới khiến du khách vỡ òa khi đến thăm. Đây còn là các địa điểm tuyệt vời để thưởng thức những vở diễn nghệ thuật đặc sắc.
19/04/2024
Những chợ hoa nổi tiếng thế giới có gì thú vị mà du khách thích mê?
Nếu có dịp khám phá những chợ hoa nổi tiếng thế giới, du khách sẽ được thỏa thích mua hoa và sống ảo trong một không gian ngập tràn sắc màu.
13/04/2024
Ngạc nhiên trước những bảo tàng kỳ lạ nhất thế giới
Đến những bảo tàng kỳ lạ nhất thế giới, du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những đồ đạc độc đáo được lưu giữ trong các bảo tàng này.
07/04/2024
Có gì thú vị ở những khách sạn dưới lòng đất nổi tiếng? 
Thử một lần nghỉ ngơi tại những khách sạn dưới lòng đất đặc biệt này, du khách sẽ cảm nhận đầy đủ sự thú vị và khác biệt hẳn so với những khách sạn bình thường khác.
05/04/2024
Vẻ đẹp kiêu hãnh của những tháp truyền hình cao nhất thế giới
Những tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới là biểu tượng độc đáo về kiến trúc của các thành phố nổi tiếng, tạo nên sức hút về mặt cảnh quan và du lịch.
04/04/2024
Bất ngờ trước vẻ đẹp của những hồ nước lâu đời trên thế giới
Những hồ nước lâu đời trên thế giới không chỉ sở hữu cảnh đẹp ấn tượng mà còn mang đến nhiều hoạt động du lịch trải nghiệm thú vị cho du khách.
01/04/2024
Đến những hồ trên núi nổi tiếng thế giới xem có gì đặc biệt?
Khám phá những hồ trên núi nổi tiếng thế giới để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa tiên cảnh dân gian, trải nghiệm những hoạt động đặc sắc và thú vị mà không phải nơi nào cũng có.
26/03/2024