đảo Điệp Sơn

Top những điểm check in ở vịnh Vân Phong nổi tiếng
Vịnh Vân Phong hội tụ nhiều cái đẹp nhất của một vùng biển với sự hoang sơ và yên bình hiếm có. Đây cũng là điểm hẹn của không ít tín đồ xê dịch yêu biển, mê biển và muốn được chìm đắm trong không gian tuyệt vời của biển cả. 
13/12/2020
Xách balo lên và khám phá con đường đi bộ trên biển ở đảo Điệp Sơn đẹp mê hồn
Du lịch đảo Điệp Sơn để đi bộ xuyên qua biển, dưới chân là cát, xung quanh là nước, phía trước là một hòn đảo xanh, trên đầu là nắng và bầu trời thiên thanh lộng gió,  khung cảnh trong mơ đủ để khiến bạn cảm thấy say đắm hòn...
29/11/2020
Điểm danh các đảo du lịch Khánh Hòa 'đốn tim' du khách
Các đảo du lịch Khánh Hòa chính là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách đến tham quan và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình trong dịp hè này.
08/05/2020
[TOP 10+]: Các địa điểm du lịch Khánh Hòa 'đốn ngã hàng vạn trái tim'
Khánh Hòa là điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển và hòn đảo đẹp, khí hậu ôn hòa. Các địa điểm du lịch Khánh Hòa làm nức lòng du khách phải kể đến là: Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh...
21/04/2020
Vi vu đảo Điệp Sơn – hòn đảo ‘vạn người mê’
Đảo Điệp Sơn là một trong những hòn đảo thú vị dành chuyến hành trình du lịch sắp tới của bạn cùng gia đình hay bạn bè. Cùng Lữ Hành Việt Nam khám phá xem liệu hòn đảo mang tên Điệp Sơn này có gì đang chờ đón bạn nhé!
06/03/2020