địa danh nổi tiếng ở Canada

Làm thế nào để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời đến Vernon Canada?
Có một viên ngọc ẩn dấu trong thung lũng Okanagan Canada, đó là thành phố Vernon! Tuy không phải là điểm đến nổi tiếng nhưng nếu đến đây bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời? Cùng tìm hiểu chơi gì tại Vernon Canada nhé!
25/07/2020
Khám phá các hoạt động mùa hè ở Fernie British Columbia
Mùa hè là thời gian tuyệt vời để ghé Fernie - một thị trấn du lịch nổi tiếng ở British Columbia. Cùng tìm hiểu về các hoạt động mùa hè ở Fernie hấp dẫn nhất mà bạn có thể trải nghiệm!
07/07/2020
Đi không muốn về với những trải nghiệm du lịch Revelstoke Canada hấp dẫn
Thành phố Revelstoke nép mình trong khu vực Kootenay Rockies của British Columbia là một địa điểm yêu thích cho những người tìm kiếm tuyết. Những trải nghiệm du lịch Revelstoke dưới đây là cẩm nang giúp bạn khám phá vùng đất lạnh giá này!
17/06/2020
Du lịch đến thành phố Kelowna Canada - vùng trồng nho đẳng cấp thế giới
Nằm trong thung lũng Okanagan tuyệt đẹp, thành phố Kelowna Canada là một nơi có các khu phố đa dạng với nhiều hoạt động thú vị, khung cảnh tuyệt đẹp, thức ăn ngon và có một số vườn nho tốt nhất trong cả nước.
11/06/2020
Hướng dẫn du lịch Canada mới nhất năm 2020 (P2)
Hướng dẫn du lịch Canada nhằm cung cấp cho bạn thông tin về đi lại, điểm đến, nơi lưu trú, ẩm thực để lên kế hoạch cho chuyến đi đơn giản, thuận lợi.
27/05/2020
Tại sao nên đến thăm quần đảo Thousand Islands Canada? Những trải nghiệm thú vị
Quần đảo Thousand Islands Canada ngoạn mục ở Ontario được tạo thành từ 1.864 hòn đảo trên sông Saint Lawrence, nằm giữa biên giới Hoa Kỳ - Canada và là một địa điểm du lịch nổi tiếng có trong nhiều tour du lịch Canada.
08/05/2020
Cầu treo Capilano - cây cầu treo dài nhất thế giới ở Canada
Cầu treo Capilano là cầu treo ở thành phố Vancouver (Canada) có độ cao 70m so với mặt đất vô cùng độc đáo
30/04/2020
Thị trấn Churchill Canada - điểm ngắm cực quang nổi tiếng thế giới
Du khách phải đi tàu hỏa để tới được thị trấn Churchill Canada hoang vắng nằm ở rìa của vùng Bắc Cực của Canada, đây cũng là điểm ngắm cực quang nổi tiếng thế giới
25/04/2020
Khám phá những địa điểm du lịch đảo hoàng tử Edward Canada
Cùng khám phá những địa điểm du lịch đảo hoàng tử Edward Canada hấp dẫn nhất và tìm hiểu vì sao nó lại là một nơi lý tưởng như vậy nhé!
20/04/2020
Ngỡ ngàng với những cảnh đẹp ở Manitoba Canada
Tỉnh Manitoba nằm ở trung tâm của đất nước Canada, là một trung tâm giao thông, văn hóa và lịch sử có thể dễ dàng đến từ các địa điểm ở Bắc Mỹ. Dưới đây là 9 cảnh đẹp ở Manitoba ngoạn mục nhất dành cho những ai yêu thích...
14/04/2020
Khám phá những địa điểm du lịch thành phố Victoria Canada
Thành phố Victoria nằm trên đảo Vancouver là thủ đô xinh đẹp của British Columbia. Đến đây bạn nên ghé thăm những địa điểm du lịch thành phố Victoria Canada hấp dẫn nhất - bạn sẽ hiểu vì sao đây là một nơi đón khoảng bốn triệu du khách mỗi năm!
09/04/2020
Kinh nghiệm khám phá thung lũng Okanagan Canada
Không chỉ là một vùng rượu vang, thung lũng Okanagan ở British Columbia tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Canada!
07/04/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.