Tin tức

địa điểm du lịch Mỹ

Du lịch Asheville - thành phố hippie hấp dẫn bang Bắc Carolina
Du lịch Asheville - thành phố đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất ở miền Nam nước Mỹ.
31/05/2023
Các tiểu bang đẹp nhất ở Hoa Kỳ: từ vùng ngắm cực quang đến bờ biển màu xanh lam ngọc
Các tiểu bang đẹp nhất ở Hoa Kỳ là những điểm đến kết hợp cả khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những thành phố hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.
16/05/2023
Du lịch đảo Lớn Hawaii - thiên đường dành cho người đam mê khám phá
Du lịch đảo Lớn Hawaii là thiên đường cho du khách thích phiêu lưu và khám phá, từ dòng dung nham chảy của núi lửa Kilauea đến những đỉnh núi phủ tuyết của Mauna Kea có khung cảnh ngoạn mục!
27/02/2023
Vẻ đẹp nên thơ của thung lũng Santa Ynez - vùng rượu vang nổi tiếng của Caliornia
Thung lũng Santa Ynez, nằm cách Santa Barbara khoảng 30 dặm về phía bắc, là nơi lý tưởng để trải nghiệm một kỳ nghỉ thư thái trong phong cảnh những con đường trải dài được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ.
09/02/2023
Vẻ đẹp ngoạn mục của vườn quốc gia Big Bend bang Texas
Không có trải nghiệm hoang dã nào ở Texas giống như tham quan vườn viên quốc gia Big Bend, là nơi có núi, sa mạc và sông rất hùng vĩ và thơ mộng.
10/01/2023
Vui không khí lễ hội tại những thành phố đón Tết Nguyên đán ở Mỹ
Những thành phố đón Tết Nguyên đán ở Mỹ là những nơi nào? Họ sẽ chào món năm mới Âm lịch theo truyền thống như thế nào?
03/01/2023
Những địa điểm du lịch ở San Antonio bang Texas hấp dẫn nhất
Những địa điểm du lịch ở San Antonio bang Texas hấp dẫn nhất để mua sắm, ăn uống và tham quan trên khắp các khu phố đa dạng của thành phố.
26/12/2022
Những địa điểm du lịch Dallas ấn tượng nhất để tham quan
Những địa điểm du lịch Dallas nổi tiếng phải kể đến công viên mới, tòa tháp chọc trời của trung tâm thành phố cũng như hàng nghìn mẫu Anh ven hồ ở White Rock.
16/12/2022
Vui chơi hết mình ở bến tàu Santa Monica thành phố Los Angeles
Bến tàu Santa Monica nhô ra vùng biển Thái Bình Dương là một phần quan trọng của cộng đồng ven biển tuyệt đẹp ở California.
09/12/2022
Cực ấn tượng trước những địa điểm đẹp nhất ở Texas Hoa Kỳ
Những địa điểm đẹp nhất ở Texas sẽ truyền cảm hứng và thôi thúc niềm đam mê khám phá thiên nhiên bao la ở bang lớn nhất Hoa Kỳ này.
23/11/2022
Khám phá những thị trấn ma 'còn sống' ở Nevada miền viễn Tây Hoa Kỳ
Những thị trấn ma ở Nevada sẽ mang lại cuộc phiêu lưu đặc biệt ấn tượng dành cho những người đam mê khám phá vùng đất miền viễn Tây Hoa Kỳ
09/11/2022
Top những điểm đến văn hóa ở Los Angeles không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Mỹ
Những điểm đến văn hóa ở Los Angeles là nơi tuyệt vời để khám phá một phần thú vị về "thành phố của những thiên thần" nổi tiếng nhất của du lịch Mỹ.
03/11/2022