điểm check-in Buôn Ma Thuột

Có một rừng cao su ở Đắk Lắk đẹp tựa Bắc Âu, bạn đã đến chưa?
Nhắc đến cao su ai cũng sẽ nghĩ ngay đến các tỉnh Đông Nam Bộ như Bình Phước, Đồng Nai hay Tây Ninh…nổi tiếng với những rừng cao su thay lá đẹp như mùa thu Châu Âu, nhưng ít ai biết rằng ngay tại đại ngàn lộng gió cũng có một...
16/06/2021
Kinh nghiệm du lịch Buôn Ma Thuột đầy đủ, chi tiết năm 2021
Du lịch Buôn Ma Thuột, bạn sẽ bị hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng, những đồi cafe trải dài, những con thác hùng vĩ và những cánh rừng già của đại ngàn. 
31/05/2021
Đồi thông Y Nuê Buôn Ma Thuột – 'tiểu Đà Lạt' trong lòng Đắk Lắk
Nói đến Buôn Ma Thuột người ta sẽ nghĩ ngay đến “thủ phủ của cà phê” hay những ngôi nhà sàn đầy độc đáo, nhưng ít ai biết rằng nơi đây cũng có rất nhiều điểm đến thơ mộng như tranh, điển hình là đồi thông Y Nuê.
19/05/2021
Bắt trend 'tím lịm tìm sim' cùng vườn hoa thạch thảo ở Buôn Ma Thuột
Trong thời gian gần đây, vườn hoa thạch thảo ở Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến “dậy sóng” trong cộng đồng sống ảo vì không gian ảo mộng tựa chốn cổ tích.
07/04/2021
Khu du lịch Đồi Thông - một thoáng mơ màng trong lòng Buôn Ma Thuột
Không quá hoa lệ, mỹ miều như Lee's Hillside hay “Tuyệt Tình Cốc” Buôn Kuốp nhưng khung cảnh bình yên và trong veo của khu du lịch Đồi Thông tại Buôn Ma Thuột vẫn khiến du khách phải nao lòng mỗi khi có dịp ghé đến.
26/03/2021
Rủ nhau dắt lạc đà đi dạo 'tiểu sa mạc' Lee's Hillside ở Buôn Ma Thuột thôi!
Phố Núi Buôn Mê vốn nổi tiếng với những thác nước hùng vĩ hay những dãy núi đá sừng sừng mang vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên nên khi khu dã ngoại Lee's Hillside như một Mông Cổ thu nhỏ xuất hiện đã ngay lập tức làm “dậy sóng” cộng...
19/03/2021
Phố Nhật ở Buôn Ma Thuột - góc sống ảo mới toanh sốt rần rần
Phố HongKong giờ là "xưa" rồi, nếu muốn có những góc check-in độc lạ thì bạn nhất định phải đến ngay Phố Nhật ở Buôn Ma Thuột.
03/02/2021
Sống ảo 'cháy máy' tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột
Đến thăm Đắk Lắk, đi qua bao nơi, ngắm bao cảnh đẹp mà chưa đặt chân đến đường sách cà phê Buôn Ma Thuột thì quả là một thiếu sót rất lớn rồi đấy.
19/01/2021
Bảo tàng Đắk Lắk – bức tranh đại ngàn thu nhỏ trong lòng Buôn Ma Thuột
Không nổi tiếng như bảo tàng cà phê Buôn Ma Thuột nhưng những giá trị văn hóa độc đáo mà bảo tàng Đắk Lắk đem đến vẫn có một sức hút kỳ lạ với du khách.
29/12/2020
'Lịm tim' trước khung cảnh tựa Bali của khu nghỉ dưỡng Lee's House ở Buôn Ma Thuột
Nói đến các homestay xinh xẻo người ta thường nghĩ ngay đến Đà Lạt mộng mơ, song giờ đây phố núi Buôn Ma Thuột cũng khiến bao người phải ghen tỵ vì có khu nghỉ dưỡng Lee's House đẹp không kém gì thiên đường Bali luôn nhé.
04/12/2020
Muôn góc sống ảo tại hẻm Hong Kong ở Buôn Ma Thuột
Bên cạnh những cánh rừng quanh năm xanh mướt, những ngọn thác trắng xóa, hùng vĩ và những ngôi nhà sàn bằng gỗ xinh xinh thì hẻm Hong Kong ở Buôn Ma Thuột cũng là một điểm sống ảo không tồi đâu nhé.
16/11/2020
Sống ảo 'chất lừ' tại các quán cà phê đẹp ở Buôn Ma Thuột
Bên cạnh những dòng thác trắng xóa hay những ngôi nhà sàn xinh xinh thì các quán cà phê đẹp ở Buôn Ma Thuột cũng khiến các thánh sống ảo phải “đổ đứ đừ” đấy nhé.
22/07/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.