điểm đến du lịch Đồng Nai

Chụp ảnh 'cháy máy' tại vườn nho Long Khánh Đồng Nai
Bên cạnh những vườn chôm chôm, măng cụt hay sầu riêng trĩu quả thì vườn nho Long Khánh cũng là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua tại Đồng Nai.
09/06/2021
Khu du lịch Thảo Thiện Garden – 'thiên đường vui chơi' ở Đồng Nai
Đồng Nai là vùng đất nổi tiếng với những khu du lịch sinh thái muôn màu muôn vẻ, sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn bỏ qua khu du lịch Thảo Thiện Garden mới toanh tại đây.
07/06/2021
Độc đáo kiến trúc cổ kính của chùa Đại Giác Đồng Nai
Không đồ sộ như thiền viện Thường Chiếu, cũng không có kiến trúc độc lạ như chùa Ông, nhưng nét cổ kính, trầm mặc nơi chùa Đại Giác Đồng Nai cũng đủ khiến du khách phải lưu luyến.
24/04/2021
Lắng mình vào không gian bình yên nơi thiền viện Thường Chiếu Đồng Nai
Nếu bạn nghĩ chùa chiền chỉ có hình ảnh lễ bái hay tụng kinh thì chắc chắn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ khi đặt chân đến khung cảnh đầy thơ mộng và hữu tình của thiền viện Thường Chiếu ở Đồng Nai.
22/04/2021
Nhà tù Tà Lài Đồng Nai và những dấu tích kháng chiến không thể xóa nhòa
Không quá nổi tiếng nhưng di tích nhà tù Tà Lài ở Đồng Nai cũng đã phần nào tái hiện quá khứ kiên cường của người miền Nam Việt Nam trong chiến tranh, khiến ai ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.
14/04/2021
Một thoáng bình yên ở chùa Bửu Phong Biên Hòa cổ kính
Biên Hòa không chỉ có văn miếu Trấn Biên là công trình cổ điển hình mà còn có một chùa Bửu Phong cũng cổ kính, cực thơ và cực tình, khiến du khách phải mê mẩn.
10/04/2021
Có một chùa Hiển Mật độc đáo, thanh bình như thế trong lòng Đồng Nai!
Không quá cổ kính, cũng không rộng lớn nhưng khung cảnh thanh tịnh và các công trình kiến trúc độc đáo nơi chùa Hiển Mật vẫn đủ để khiến du khách “một lần đến vạn lần nhớ”.
31/03/2021
Có một thế giới cổ tích mang tên Đồi Hoa Mặt Trời ở Đồng Nai!
Hoa hướng dương luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm nghệ thuật từ âm nhạc, mỹ thuật đến tranh ảnh…vì vậy những vườn hoa hướng dương trải khắp dải đất hình chữ S, tiêu biểu như Đồi Hoa Mặt Trời ở Đồng Nai luôn thu hút...
27/03/2021
'Xả stress' cuối tuần tại làng du lịch Tà Lài ở Đồng Nai
Nếu bạn đang muốn biết cảm giác “trần trụi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ” là thế nào, thì hãy đến ngay với làng du lịch Tà Lài ở sát vách Sài Gòn.
23/03/2021
Hồ Bàu Ngừa Đồng Nai - điểm sống ảo mới toanh ngay sát Sài Gòn
Đâu chỉ có khu du lịch Suối Mơ hay vườn quốc gia Cát Tiên mà vùng đất Tân Phú ở Đồng Nai còn có hồ Bàu Ngừa đẹp như thơ như họa khiến du khách phải say đắm.
24/02/2021
Muôn góc sống ảo tại 'chốn thiên đường' vườn hoa Bốn Mùa ở Đồng Nai
Đâu chỉ có Đà Lạt, Sa Đéc hay Mộc Châu, Vườn Hoa Bốn Mùa ở Đồng Nai cũng là một thiên đường hoa đầy màu sắc và hương thơm làm nức lòng bao người.
22/02/2021
Đá chữ thập Đồng Nai - điểm dã ngoại cực 'xịn' ngay gần Sài Gòn
Đá chữ thập Đồng Nai là một địa điểm check in dã ngoại mới nổi dành cho giới trẻ, là một ngọn núi thấp khá độc đáo bao quanh là cánh đồng lúa nên thơ.
04/09/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.