Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

điểm tham quan ở Bình Phước

7 địa điểm cắm trại ở Bình Phước cực chill khi dã ngoại cuối tuần
Hồ Suối Lam, trảng cỏ Bù Lạch, VQG Bù Gia Mập, rừng cao su, núi Bà Rá... là những địa điểm cắm trại ở Bình Phước đẹp hoang sơ và khung cảnh cực chill, lý tưởng để dã ngoại dịp cuối tuần.
16/03/2024
Kinh nghiệm du lịch Bình Phước 1 ngày trọn vẹn nhất
Nếu chỉ có 1 ngày ở Bình Phước bạn đã biết đi đâu, chơi gì vui và đẹp nhất tại vương quốc hạt điều chưa? Với kinh nghiệm du lịch Bình Phước 1 ngày khám phá những điểm đến đẹp nhất dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi hơn...
04/03/2024
Top 5 khu du lịch ở Đồng Phú đẹp và hút khách nhất tại Bình Phước
Khu du lịch Đồng Xoài, vườn quốc gia Cát Tiên, khu Đảo Yến Sơn Hà, khu sinh thái Bàu Ké... là những khu du lịch ở Đồng Phú có cảnh đẹp thơ mộng và thu hút du khách nhất khi có dịp du lịch Bình Phước.
11/09/2023
Rừng nguyên sinh Tây Cát Tiên - điểm đến lý tưởng tìm hiểu hệ sinh thái và cắm trại qua đêm
Rừng nguyên sinh Tây Cát Tiên là điểm đến thu hút du khách với thiên nhiên hùng vĩ, hệ sinh thái đa dạng với các loại động và thực vật quý hiếm. Rừng Tây Cát Tiên còn là địa điểm cắm trại được nhiều người yêu thích khi du lịch...
13/07/2023
Trekking Bù Gia Mập 2N1Đ cuối tuần siêu vui cùng hội bạn
Trekking Bù Gia Mập 2N1Đ là lịch trình lý tưởng để khám phá những con suối chảy róc rách đẹp thơ mộng, cùng cảnh núi rừng thiên nhiên trong lành, xứng đáng là điểm đến hàng đầu vào dịp cuối tuần ở Bình Phước.
09/07/2023
Mãn nhãn trước những địa điểm có kiến trúc đẹp ở Bình Phước lên hình là 'auto' đẹp
Những địa điểm có kiến trúc đẹp ở Bình Phước thu hút du khách tham quan, chiêm ngưỡng và check-in sống ảo. Cùng luhanhvietnam khám phá xem đó là những địa điểm nào nhé!
14/06/2023
Ghé thăm hồ Chà Là Bình Phước ngắm cảnh đẹp và chiêm ngưỡng tượng Phật khổng lồ
Hồ Chà Là Bình Phước là điểm đến thu hút du khách vào dịp cuối tuần tới ngắm cảnh thiên nhiên đẹp yên bình, tổ chức cắm trại, ăn uống và đặc biệt là chiêm ngưỡng pho tượng Phật lớn nhất Đông Nam Á.  
01/06/2023
Thưởng ngoạn cảnh đẹp sơn thuỷ hữu tình ở thác Bù Xa Bình Phước 
Thác Bù Xa Bình Phước thu hút du khách với những tầng đá đẹp hùng vĩ tựa như bức tranh thuỷ mặc. Ghé thăm thác nước nổi tiếng này ở Bình Phước du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp hữu tình, tắm suối và check-in 'sống ảo'.
18/05/2023
Di tích chiến thắng chốt chặn Tàu Ô - niềm tự hào của người Bình Phước
Di tích chiến thắng chốt chặn Tàu Ô trở thành niềm tự hào của người dân Bình Phước, đây vốn được xem là "địa chỉ đỏ" của quân dân ta trong chiến dịch Nguyễn Huệ tiến công chiến lược vào năm 1972. Tượng đài chốt chặn Tàu Ô được xây...
10/05/2023
Dốc 5 Cây Bình Phước - toạ độ ‘săn mây’ & check-in khiến giới trẻ sốt xình xịch
Dốc 5 Cây được mệnh danh là “Đà Lạt thu nhỏ” tại thủ phủ hạt điều, toạ độ check-in sống ảo và săn mây tuyệt đẹp khiến giới trẻ đứng ngồi không yên hiện nay.
07/04/2023
Sunflower Farm Bình Phước - toạ độ sống ảo cực chill khiến giới trẻ đứng ngồi không yên 
Sunflower Farm Bình Phước là vườn hoa hướng dương tuyệt đẹp thu hút du khách tham quan và check-in sống ảo đẹp lung linh. Hơn thế tại đây còn được decor với những tiểu cảnh siêu đẹp lý tưởng để chụp choẹt để có bức hình triệu like.
31/03/2023
Vãn cảnh chùa Quang Minh Bình Phước trang nghiêm, thanh tịnh
Chùa Quang Minh Bình Phước là địa điểm tâm linh thu hút du khách với khung cảnh thiên nhiên thanh tịnh, trang nghiêm lý tưởng để thư thái tâm hồn và chiêm bái.
25/03/2023