du lịch châu đốc

Khám phá làng nổi Châu Đốc An Giang độc đáo
Nằm cách trung tâm thành phố Châu Đốc khoảng chừng 4km, làng nổi Châu Đốc là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch. Đến đây, bạn sẽ được xuôi dòng tham quan, khám phá cuộc sống hằng ngày của người dân miền Tây cũng như có...
23/08/2022
Đến khu du lịch cáp treo núi Sam, thu về vạn bức hình sống ảo 
Khu du lịch cáp treo núi Sam là tổ hợp rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, hấp dẫn. Nếu đang muốn đi du lịch tâm linh kết hợp với tham quan, nghỉ ngơi thì đây là địa điểm tuyệt vời ở An Giang cho bạn tham khảo. 
16/07/2022
Lưu ngay danh sách chùa ở Châu Đốc linh thiêng và nổi tiếng bậc nhất miền Tây
Những ngôi chùa ở Châu Đốc là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan vì vừa là di tích lịch sử, công trình tôn giáo vừa là địa điểm du lịch An Giang đẹp và thơ mộng.
02/06/2021
Viếng Tây An Cổ Tự núi Sam chiêm ngưỡng kiến trúc cổ độc đáo
Không chỉ có vị trí cực đẹp, tọa lạc ngay phía Đông của khu di tích danh thắng núi Sam Châu Đốc, Tây An Cổ Tự còn mang giá trị cao về mặt nghệ thuật và kiến trúc. Ngôi chùa cổ còn là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn...
14/05/2021
Dạo một vòng làng bích họa núi Sam độc đáo ở miền Tây
Làng bích họa núi Sam thuộc khu du lịch Cáp treo Núi Sam là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách đến check in vì có nhiều bức họa đẹp tái hiện lại đời sống Châu Đốc - An Giang xưa và nay.  
29/12/2020