Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

du lịch Châu Mỹ

Top 20 địa điểm du lịch Nam Mỹ có cảnh đẹp ấn tượng nhất
Không thiếu những địa điểm du lịch Nam Mỹ đẹp và ấn tượng, cho dù bạn đang muốn ghé thăm thị trấn đầy màu sắc ở Colombia hay một số địa danh mang tính biểu tượng nhất thế giới ở Peru, có rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp đang chờ...
26/01/2024
Top 20 địa điểm du lịch Bắc Mỹ nổi tiếng có khung cảnh ngoạn mục nhất
Danh sách những địa điểm du lịch Bắc Mỹ nổi tiếng nhất, tự hào với cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, khung cảnh thành phố sôi động và bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những gì lục địa này mang lại?
23/11/2023
Những hòn đảo đẹp ở châu Mỹ ai đến một lần cũng đem lòng yêu
Có rất nhiều hòn đảo đẹp ở châu Mỹ sở hữu cảnh sắc ấn tượng, thích hợp để du khách đến tham quan, khám phá và trải nghiệm những hoạt động du lịch thú vị.
20/07/2023
Dạo quanh những di sản đẹp ở châu Mỹ, thăm thú những vùng đất đậm màu thời gian
Nếu có dịp khám phá châu Mỹ, du khách nhất định phải một lần check in những di sản đẹp ở châu Mỹ có ý nghĩa lịch sử to lớn, mang lại những trải nghiệm du lịch khó quên trong đời.
15/06/2023
Những bãi biển đẹp ở Puerto Rico - điểm đến tuyệt vời cho mùa hè đầy nắng
Những bãi biển đẹp ở Puerto Rico là nơi lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm các hoạt động từ lướt sóng đến tắm nắng.
21/05/2023
Thưởng ngoạn những bãi biển đẹp ở châu Mỹ được du khách 'vote' nhiều nhất
Hè này bạn đã có kế hoạch du lịch biển chưa? Cùng điểm qua những bãi biển đẹp ở châu Mỹ có cảnh sắc tuyệt đẹp, thích hợp để sống ảo và trải nghiệm vô số bộ môn thể thao biển hấp dẫn.
15/05/2023
Những địa điểm du lịch văn hóa của UNESCO nổi tiếng nhất trên khắp thế giới
Các địa điểm du lịch văn hóa của UNESCO tốt nhất trải dài từ cố đô Kyoto Nhật Bản đến những lâu đài xứ Wales đã biến thế giới thành một nơi ngập tràn sắc màu văn hóa.
25/04/2023
10 trải nghiệm ở Costa Rica giúp bạn tận hưởng tối đa chuyến du lịch
Những trải nghiệm ở Costa Rica giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ đẹp mê hồn và khám phá văn hóa bản địa độc đáo, bao gồm tắm rừng, nhảy salsa và đi bộ trong rừng vào ban đêm.
01/11/2022
Hành trình một tuần ở Chile thỏa sức khám phá thiên nhiên đa màu sắc
Hành trình tham khảo “một tuần ở Chile” hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những cảnh quan tuyệt đẹp, kéo dài đến tận hoang mạc Atacama nắng gió ở phía bắc và vùng cực nam Patagonia với nhiều núi non hiểm trở và sông băng.
09/10/2022
Những món ăn đầy hương vị trong nền ẩm thực Costa Rica
Có rất nhiều món ăn ngon của ẩm thực Costa Rica như Gallo pinto, casados, thức ăn đường phố, món tráng miệng... và danh sách những món ăn không bao giờ hết của đất nước này sẽ khiến bạn ngạc nhiên!
09/04/2022