du lịch Đài Bắc

Đột nhập tiệm cà phê xuyên không Đài Loan đang 'sốt rần rần'
Nếu bạn chưa bước ra khỏi bầu không khí xúc động của “Muốn gặp anh” thì hãy đến với tiệm cà phê xuyên không Đài Loan ở Đài Bắc để tìm dấu vết cuộc gặp gỡ của nhân vật chính trong bộ phim đi nào!
28/07/2021
Đường mòn Bitou Cape – 'tiểu Vạn Lý Trường Thành' của Đài Loan
Thiên nhiên tươi đẹp của Đài Loan là một điểm nhấn quan trọng thu hút du khách đến với nơi này, và nếu muốn chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời ấy thì đường mòn Bitou Cape chính là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua.
20/10/2020
Đền Hà Hải Đài Bắc - ngôi đền se duyên 'mát tay' nhất xứ Đài
Bên cạnh việc tìm mảnh ghép của cuộc đời trên các mạng xã hội như Facebook hay Tinder…thì nhiều người vẫn luôn tin rằng thần hôn nhân và tình yêu có thể ràng buộc bạn với người bạn muốn ở bên bằng một sợi dây màu đỏ, đó là lý...
09/10/2020
Phố ẩm thực Yongkang - con phố gây thương nhớ ở Đài Bắc
Vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú nên chẳng có gì khó hiểu khi các con phố ăn uống ở Đài Loan lại hút khách đến vậy, tiêu biểu nhất trong đó là phố ẩm thực Yongkang ở Đài Bắc.
05/10/2020
Ngỡ lạc tới Nhật Bản tại suối nước nóng Xinbeitou Đài Bắc
Cần gì đến tận Nhật Bản, ngay tại Đài Bắc cũng có suối nước nóng Xinbeitou cực kỳ lý tưởng để nghỉ dưỡng và thư giãn đấy nhé.
01/10/2020
Đến đền Wuji Tianyuan ngắm hoa anh đào nở sớm ở Đài Bắc
Chẳng cần phải đến tận Nhật Bản xa xôi vì ngay tại đền Wuji Tianyuan ở Đài Bắc đã có một vườn hoa anh đào siêu quyến rũ đủ để chinh phục trái tim của bạn rồi.
28/09/2020
Top những bảo tàng ở Đài Bắc vô cùng độc đáo mà bạn không thể bỏ qua
Nói đến bảo tàng người ta sẽ nghĩ ngay đến những điều khô khan, cổ kính thế nhưng khi đến với bảo tàng ở Đài Bắc, đảm bảo bạn sẽ bị choáng ngợp trước không gian đầy sự sáng tạo, phá cách mà nó mang lại.
22/09/2020