du lịch Hải Dương

Thăm làng rối nước Thanh Hải - điểm đến truyền thống đặc sắc ở Hải Dương 
Đến làng rối nước Thanh Hải xem những màn trình diễn rối nước độc đáo được biểu diễn từ những nghệ nhân tài hoa sẽ là trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du hí Hải Dương của bạn. 
24/06/2021
Khám phá động Kính Chủ - ‘Nam thiên đệ lục động’ HOT nhất ở Hải Dương
Được ví là 'Nam thiên đệ lục động' tức động đẹp thứ sáu ở Việt Nam, động Kính Chủ ở tỉnh Hải Dương là điểm du lịch và tham quan hấp dẫn du khách gần xa. 
01/06/2021
Về Hải Dương ghé hồ Bạch Đằng - góc trữ tình giữa lòng thành phố 
Về Hải Dương du khách hẳn sẽ khó lòng bỏ qua hồ Bạch Đằng - một thắng cảnh đẹp và nổi tiếng được nhiều người yêu thích, đây cũng là điểm check -in quen thuộc của các bạn trẻ và người dân địa phương bởi không gian thoáng mát, view...
05/05/2021
Về làng gốm Chu Đậu cảm nhận nét văn hóa độc đáo mang giá trị truyền thống
Nếu như Hà Nội có Bát Tràng thì Hải Dương cũng tự hào với làng nghề gốm Chu Đậu. Làng nghề này là địa danh được nhiều người yêu mến và tìm đến để khám phá dòng chảy lịch sử của một làng nghề truyền thống vang danh đất Bắc. 
31/03/2021
Gợi ý  7 đặc sản Hải Dương làm quà ‘ngon hết sảy’ không mua sẽ tiếc
Du lịch Hải Dương bên cảnh khám phá những địa điểm đẹp, trải nghiệm văn hóa bản địa với những món ăn đặc sắc thì quà cho bạn bè, người thân sau chuyến đi cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Hải Dương có rất nhiều đặc sản nên...
28/03/2021
Chùa Côn Sơn ở Hải Dương - chốn tâm linh hữu tình đẹp như tranh vẽ
Nằm giữa bốn bề non nước, chùa Côn Sơn là điểm du lịch tâm linh rất nổi tiếng ở Hải Dương. Không chỉ có giá trị về tâm linh và lịch sử mà kiến trúc cảnh quan của nơi này cũng khiến du khách phải mê đắm. 
24/03/2021
Vườn hướng dương ở Hải Dương đang nở rộ, đi ngay kẻo lỡ!
Đến ngay vườn hướng dương ở Hải Dương để cảm nhận không khí thanh bình với cảnh đẹp khó cưỡng ngay trung tâm thành phố, không thua kém gì những vườn hướng dương ở Nghệ An hay Đà Lạt xa xôi.
07/11/2020