Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

du lịch Pháp

Du lịch Bonifacio - thị trấn thời Trung cổ ngoạn mục trên đỉnh những vách đá
Du lịch Bonifacio khám phá thị trấn pháo đài thời Trung cổ nằm ấn tượng trên đỉnh những vách đá vôi trắng ở cực nam của Corsica nước Pháp.
21/11/2023
Thử rượu vang và dạo chơi quanh thị trấn Riquewihr cổ kính đẹp nhất nước Pháp
Thị trấn Riquewihr là một trong những thị trấn nhỏ đẹp nhất ở miền Đông nước Pháp, nổi tiếng với vùng rượu vang của nó và đặc sản rượu vang trắng duy nhất ở Pháp.
12/11/2023
Ngắm nhìn biển Địa Trung Hải trên đỉnh cồn cát Pyla cao nhất Châu Âu
Với bãi cát vàng mềm mại và cảnh quan tuyệt đẹp đến khó tin, cồn cát Pyla là một địa điểm tự nhiên rất đáng ghé thăm. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để khám phá cồn cát cao nhất châu Âu.
09/11/2023
Đến thành phố Mulhouse cổ kính của vùng Alsace nước Pháp
Nằm giữa sông Rhine và dãy núi Vosges là điểm đến Alsace nổi tiếng ở Pháp: thành phố Mulhouse. Thành phố cổ nổi tiếng của Pháp này đầy quyến rũ và rất đáng để ghé thăm.
22/10/2023
Trải nghiệm du lịch đảo Guadeloupe - Hòn ngọc của vùng Caribe thuộc Pháp
Khám phá những điều thú vị khi du lịch đảo Guadeloupe ở vùng biển Caribbean thuộc Pháp, với những điểm nổi bật bao gồm những bãi biển đẹp, thác nước, nhà máy chưng cất rượu rum và đi bộ đường dài trong rừng...
13/07/2023
Thị trấn Grasse - nơi được mệnh danh là Thủ đô nước hoa của thế giới
Thị trấn Grasse sôi động ở trung tâm của Provence ở Pháp nổi tiếng nhờ những cửa hàng nước hoa nhỏ nằm dọc khu phố cổ và bí quyết đích thực để chế tạo nước hoa đẳng cấp thế giới.
07/07/2023
Điểm danh những ngôi làng ở Burgundy nước Pháp có vẻ đẹp ngoạn mục
Những ngôi làng ở Burgundy nước Pháp không chỉ nổi tiếng với các loại rượu vang và giống nho đặc biệt mà còn đẹp như tranh vẽ với kiến ​​trúc và phong cảnh ngoạn mục!
03/07/2023
Chiêm ngưỡng những quần đảo đẹp nhất nước Pháp
Danh sách những quần đảo đẹp nhất nước Pháp sẽ gợi ý cho bạn những điểm ngoài khơi đầy thú vị với khung cảnh thiên nhiên, văn hóa và lối sống bản địa độc đáo.
29/06/2023
Du lịch miền nam nước Pháp - hành trình qua những điểm đến nổi tiếng nhất
Du lịch miền nam nước Pháp thăm những bãi biển Địa Trung Hải, những cánh đồng hoa oải hương, những ngôi làng trên đỉnh đồi và khám phá những nền văn hóa mới...
08/06/2023
Top những trải nghiệm du lịch Le Havre vùng Normandy nước Pháp
Những trải nghiệm du lịch Le Havre từ bãi biển, nghệ thuật, ẩm thực và mua sắm... sẽ có rất nhiều thứ để chuẩn bị cho lịch trình du lịch của bạn luôn đầy ắp.
03/06/2023
Ngắm nhìn khung cảnh đẹp như tranh vẽ trong khu vườn của Monet tại Giverny
Khu vườn của Monet tại Giverny nổi tiếng được coi là bối cảnh của vô số tác phẩm của nghệ sĩ trường phái ấn tượng người Pháp Oscar-Claude Monet.
11/05/2023
Chiêm ngưỡng khu vườn Marqueyssac tuyệt đẹp ở thung lũng Dordogne nước Pháp
Khu vườn Marqueyssac được xây dựng trên một mũi đá với công viên cây xanh rộng 22ha có tầm nhìn ngoạn mục xuống thung lũng từ những vách đá cao.
28/04/2023